in

Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2019

Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2019
Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2019
 • Tuổi 1994, Giáp Tuất (sơn đầu hoả).
 • Năm Kỉ Hợi (2019) được cho là năm bước vào thời kỳ Đổi Vận của Giáp Tuất.
 • Giáp tuất thuộc mệnh Sơn đầu hoả, gặp năm Mộc (tương sinh).
 • Giáp tuất gặp năm Hợi (không xung, không kị)..
 • Giáp Tuất nữ mạng gặp sao Thái Bạch (hao tài hao của).
 • Giáp Tuất nam mạng gặp sao Thái Âm (bình ổn).
 • Giáp Tuất là một trong số ít những tuổi còn trẻ mà phải trải qua 3 năm tam tai liên tiếp, đen đủi từ tình cảm đến tiền tài và bạn bè.
 • Năm 2016, giáp tuất đen đủi triền miên về tình cảm.
 • Năm 2017 giáp tuất gặp nhiều điều thị phi từ công việc đến tình cảm.
 • Năm 2018 mặc dù là sao chiếu mệnh tốt nhưng lại là năm tuổi nên Giáp Tuất dù có thể có những biến động trong công việc nhưng gần như về kết quả lại vô cùng chán nản, đặc biệt là cuối năm.

Xét về phương diện tình cảm của 3 năm tam tai liên tiếp vừa qua, giáp tuất dễ trải qua những điều sau:

 • Đã từng có lúc tưởng rằng gặp được người mình có thể dựa vào, dốc hết ruột gan để yêu, thậm chí dồn tiền cho người yêu nhưng rồi kết quả lại không được như mong đợi
 • Tự mình đưa mình vào thế khó xử khi phải lựa chọn giữa vài người nhưng rồi lại chẳng thể có ai đọng lại với mình, kết quả vẫn là mình cô đơn
 • Gặp phải những điều trơ trẽn trong tình cảm, những thứ bất thình lình ập xuống đến nỗi bản thân ko kịp chống đỡ để rồi mọi sự lại dang dở. Thậm chí còn bị hàm oan, bị nghĩ xấu trong đường tình cảm.

Giáp Tuất những năm vừa qua bị chi phối nhiều bởi tình cảm, ví dụ như:

 • Yêu điên cuồng => không tập trung làm việc => kết quả sa sút
 • Vật vã vì tình cảm => chán nản mọi thứ, buông bỏ tất cả => ảnh hưởng tài lộc
 • Thậm chí có nhiều bạn 1994 còn bị rơi vào trạng thái trầm cảm, stress, bản thân mất định hướng, mất kiểm soát để rồi trượt dài suốt 3 năm

Về tài chính những năm qua, chỉ có thể dùng 2 từ “Khủng Hoảng”. 3 năm vừa qua rất khó để giáp tuất có thể đạt được thành công nào đó, hoặc tiết kiệm được 1 khoản gì đó. Dù có nỗ lực đến mấy nhưng thành quả nhận được đều không tương xứng, thậm chí chịu nhiều thua thiệt, chịu điều tiếng.

Nhiều bạn 1994 trong những năm qua có khát khao làm giàu nên có những khoản đầu tư sai lệch đến mức thua lỗ, hoặc đôi khi vì tính bất cẩn tin người mà dẫn đến bị lừa, mất mát. 3 năm tam tai của Giáp Tuất trôi qua trong trạng thái kinh tế suy thoái, thậm chí những kẻ xấu có thể tận dụng cơ hội để lừa hoặc hại Giáp Tuất rất dễ dàng

Nhưng tin vui cho tất cả các bạn tuổi 1994 là năm 2019 là một năm được cho là thời kì Đổi vận của giáp tuất, “Đại nạn không chết, ắt có hậu phúc”. Năm 2019 mặc dù nữ mạng bị sao Thái Bạch chiếu mệnh- là sao xấu về đường tiền bạc nhưng lại không có quá nhiều lo ngại.

Năm 2019 được cho là năm phát triển của Giáp Tuất, gần như sẽ được bù đắp lại cho 3 năm vừa qua. Nhưng vì gặp Thái Bạch nên cũng không thể chủ quan mà làm liều, vẫn luôn phải cân nhắc giữa các quyết định quan trọng. Thay vì việc giữ tiền mặt, hãy thưởng cho mình chuyến du lịch hoặc những món đồ mình thích. Lời khuyên là nên tiếp tục duy trì công việc mình đang làm.

Đối với những Giáp Tuất đang theo làm công việc hành chính, hãy duy trì công việc và mở rộng mối quan hệ vì trong năm tới sẽ là năm có thể thăng tiến được. Tuy nhiên nên chú ý đến phương diện cảm xúc vì sẽ có xu hướng bị “ngủ quên”, đôi khi lại chán trường nên xao nhãng công việc.

Đối với những Giáp Tuất đang theo đuổi con đường buôn bán thì là tin vui báo hiệu cho thấy năm 2019 là năm phát triển về kinh doanh rất tốt. Nhưng có lưu ý rằng không nên đầu tư việc gì quá mạnh tay.

Đối với những Giáp Tuất đang hoạt động trong những lĩnh vực kinh doanh dạng đầu tư, hãy cẩn trọng với những đối tác và các khoản đầu tư của mình, dễ có những biến động trong công việc nên luôn phải thận trọng trong từng bước đi.

Năm 2019 là năm mà tuổi Tuất sẽ thu gặt được nhiều thành công hơn so với những năm vừa qua, họ có thể mua đk những thứ họ ấp ủ từ lâu, tuy nhiên tuổi Tuất gặp năm Hợi dễ làm họ xao nhãng, hay thơ thẩn mất tập trung. Năm 2019 hứa hẹn là một năm đường tình duyên của tuổi Giáp Tuất có sự biến chuyển tích cực

Đối với những người đang có người yêu, đang có các dây duyên tình cảm, đây là năm tốt để họ phát triển mối quan hệ, tuy nhiên để tiến tới hôn nhân thì năm 2019 không phải là năm đẹp cho Nữ giới tuổi Giáp Tuất kết hôn vì phạm phải Kim Lâu.

Đối với những bạn đã lập gia đình, năm 2019 là năm khiến vợ chồng có thể hay cáu gắt giận dỗi nhau vì áp lực công việc, điều này đồng nghĩa với việc bản thân mình nên tự điều hoà để tránh những mâu thuẫn không đáng có

Đối với những bạn đang làm bạn với FA thì tin vui là năm 2019 sẽ là năm có những dấu hiệu tốt để có thể tìm được nửa còn lại của mình. Khả năng cao 4 tháng đầu năm sẽ có tin vui.

Về phương diện sức khoẻ, Giáp tuất trong năm 2019 nên cẩn trọng những bệnh về Mắt, Bụng Dạ. Năm 2019 ko phải năm hạn quá nặng đối với tuổi Giáp Tuất, lưu ý cẩn thận tháng 3, 6, 9, 12. Những tháng này cần tránh cãi vã hoặc hạn chế di chuyển. Ngoài ra trong năm mới này sẽ là năm Giáp Tuất dễ bị buồn phiền bởi cung bạn bè do bản tính cương trực và nóng nảy, vậy nên cần tập thói quen kìm chế cảm xúc để tránh thiệt thòi và sự hiểu nhầm từ những người xung quanh.

Vận khí của Giáp Tuất sẽ mạnh đỉnh điểm từ tháng 4 đến tháng 10 âm lịch. Đây là 6 tháng để phát triển tốt về mọi mặt. Nên đi du lịch với bạn bè hoặc gia đình vì trong năm 2019 Giáp tuất có tận 2 cung di chuyển, hoặc thậm chí là nhiều hơn đối với những ai có hoa chân tránh tình trạng dồn tiền hoặc để quá nhiều tiền trong người sẽ là thời cơ tốt để sao Thái Bạch chiếu vào khiến mình hao tài tốn của. Sao Thái Bạch sẽ hoạt động mạnh nhất vào nửa cuối năm vậy nên mọi người nên cẩn thận và quản lý tài chính chi tiêu hợp lý

 • Tháng 1: gặp nhiều điều may mắn tốt lành
 • Tháng 2: có đôi chút phiền muộn về tình cảm nhưng vẫn trong phạm vi kiểm soát
 • Tháng 3: Công việc gặp khó khăn, đề phòng miệng tiếng
 • Tháng 4: công việc thuận lợi, gia đình hoà thuận êm ấm, tình cảm nở rộ
 • Tháng 5: xuất hành gặp nhiều may mắn, đề phòng sức khoẻ đau ốm
 • Tháng 6: hao tốn tiền bạc, đề phòng mất cắp, có sự u buồn nặng suy nghĩ

Màu sắc đem lại may mắn cho Giáp Tuất năm 2019 là màu Đen, Xanh Lá và Đỏ. Để cải thiện vấn đề về kinh tế và tránh sao Thái Bạch, đầu năm mọi người có thể đi giải sao, giải hạn đầu năm hoặc dùng phong thuỷ cải vận để chiêu tài chiêu lộc. Ngoài ra vì nữ giới Giáp Tuất bị sao Thái Bạch chiếu vì thế không nên xông nhà đầu năm để tránh việc rước sao Thái Bạch vào nhà.

Vai diễn của một người chồng ngoại tình

Vai diễn của một người chồng ngoại tình

Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2019

Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2019