in

Liệu kiếp trước của chúng ta có thật là tồn tại không?

Liệu kiếp trước của chúng ta có thật là tồn tại không?
Liệu kiếp trước của chúng ta có thật là tồn tại không?

Có, có một bài gọi là Tiền kiếp đời này, nghe xong thì có thể nhìn thấy kiếp trước của mình, tôi cũng có thử qua. Kết quả là mơ thấy mình là một cây bắp cải to nằm trên tay ông lão trong núi sâu!

Không sai đâu, là cây bắp cải to, to như thế nào à? Khoảng 2 mét, trong giấc mơ, khi được tưới từng muỗng phân từng muỗng phân, tôi còn vui vẻ đến mức không nhịn được mà rung rinh lá, cái niềm hạnh phúc khi ăn phân đó đến khi tỉnh lại và cho đến tận bây giờ tôi vân còn nhớ rõ. Tại sao tôi lại là một cây bắp cải to thích ăn phân ở kiếp trước cơ chứ?

Trong một khoảng thời gian rất dài từ khi tôi còn nhỏ cho đến thời thanh thiếu niên, tôi thường xuyên cảm thấy mình đang ở không gian khác sau khi chìm vào giấc ngủ, không giống nằm mơ mà đặc biệt rất thật. Ở đó, tôi mặc quần áo và trang điểm giống thời xưa, khi hoàng hôn đến, tôi đứng ở một gốc cây to giống như đang chờ đợi một ai đó. Trong lòng tôi rất sốt ruột, lo lắng, sợ hãi, sau đó một lúc lâu thì có một người đàn ông đến, mặc áo giáp và bị thương nặng, toàn thân đều là máu.

Nhìn thấy anh ta tôi bắt đầu khóc, anh ta loạng choạng đi đến trước mặt tôi sau đó ngã vào người tôi rồi hôn mê.

Chỉ có một cảnh này thôi, nhưng tôi đã thấy đi thấy lại trong giấc mơ rất nhiều lần và luôn cảm thấy rất kỳ lạ. Sau này khi yêu chồng tôi, nghe anh ấy vô ý nói ra, rằng trước đây anh ấy thường hay mơ một giấc mơ, ở đó anh ấy là một tướng quân thời xưa, một hôm sau một trận đánh rất khốc liệt, anh ấy đã bị trọng thương và suýt nữa thì mất mạng, nhưng anh ấy biết rằng ở nhà có người đang chờ anh ấy, nên đã dùng hết sức để chạy về nhà, máu đã chảy rất nhiều và khi anh ấy sắp không chịu đựng được nữa thì cuối cùng cũng nhìn thấy một người phụ nữ đang đứng dưới gốc cây trong buổi chiều hoàng hôn, anh ấy bình tâm trở lại và ngất đi trước mặt cô ấy. Nhưng cảnh vật đều rất thật và không giống như mơ.

Nghe xong tôi rất kinh ngạc, đây là gì vậy? Giấc mơ của chúng tôi trước đây hoàn toàn khớp nhau? Tôi nói rằng tôi cũng thường xuyên mơ thấy cảnh này, sau đó chúng tôi cùng im lặng rất lâu vì không biết nói gì. Nếu quả thực đó là ký ức của kiếp trước, vậy thì thật là may mắn biết mấy, kiếp này em lại gặp được anh!

Thuy Thanh | coocxe.com

3.8/5 - (6 bình chọn)
Những kinh nghiệm trong cuộc sống biết càng sớm càng tốt

Những kinh nghiệm trong cuộc sống biết càng sớm càng tốt

Có một nghề dạy người ta biết nhẫn nhịn mang tên "dịch vụ"

Có một nghề dạy người ta biết nhẫn nhịn mang tên “dịch vụ”