Tạp chí COOCXE là tạp chí dành cho cộng đồng với nội dung tập trung vào các lĩnh vực đời sống, du lịch, cảm xúc, chia sẻ & tâm sự.

Dưới đây là những điều mà COOCXE tin tưởng khi xây dựng tạp chí này:

  • COOCXE không muốn mình là một tờ tạp chí “nhiều ảnh ít chữ”. COOCXE muốn xây dựng một trang tạp chí chất lượng có nội dung sâu sắc, để lại trong lòng người đọc những suy ngẫm và dư vị tốt đẹp.
  • COOCXE không muốn khai thác quá sâu những bi kịch và mặt trái của cuộc sống, mặc dù thực tế cuộc sống luôn tồn tại cả 2 mặt tốt xấu như vậy. Chỉ có điều, COOCXE chọn phần còn lại vì COOCXE muốn hướng đến những khía cạnh tích cực, mang lại những điều tươi sáng và những góc nhìn lạc quan.
  • COOCXE không muốn sa đà vào những điều xa lạ, ví dụ như đời tư của người nổi tiếng, những chuyện scandal ở đâu đó trên thế giới, những thứ xa xỉ mà không phải ai cũng có cơ hội được một lần tiếp cận. COOCXE muốn những nội dung thiết thực và gần gũi, muốn mọi người  có thể rút ra những bài học, nhận được những lời khuyên có thể áp dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày.
  • COOCXE muốn là một người bạn đồng hành tin cậy, góp một phần vào tiếng nói của mọi người, dù có sự khác biệt về hình thể, vóc dáng, về tuổi tác, vị trí, sự nghiệp nhưng đều mong muốn trở thành một người sống tốt hơn.

Mọi chi tiết về quảng cáo trên website coocxe.com hoặc facebook cộng đồng Nhật ký xin vui lòng liên hệ qua email [email protected]

Sorry. No data so far.

Sorry. No data so far.

Sorry. No data so far.