in

Những câu chuyện đừng bao giờ đọc một mình lúc nửa đêm…

Game thực sự quan trọng đối với con trai thế nào?
Game thực sự quan trọng đối với con trai thế nào?

Đây là chuyện tôi mới nghe mẹ kể mấy ngày trước, mẹ nói chuyện thật 100%, nhưng mà tôi thì vẫn giữ thái độ nghi ngờ.

Nghe nói là 1 gia đình nào đó ở thôn của chúng tôi, đứa con nhỏ chỉ mới có mấy tuổi, đột nhiên mắc phải 1 trận bệnh, lúc đó đang thực hiện kế hoạch hoá gia đình, con của nhà họ lại là con gái!

Bố cô bé đưa cô bé đến bệnh viện khám, kết quả chết luôn ở bệnh viện. Người bố cõng cô bé về nhà, lo hậu sự xong thì đem chôn. Sau đó người mẹ lại mang thai, nhưng đứa trẻ mới được mấy tháng đột nhiên bị bệnh rồi chết.

Kể từ sau đó đã mang thai được 4 lần, nhưng không hiểu vì sao đều không sống qua được 1 tuổi. Chuyện này làm cho mọi người trong nhà rất lo lắng, vội vàng mời người biết xem về xem thử có phải nhà họ bị cái gì ám rồi không.

Quả nhiên, người đó vừa bói liền hỏi có phải nhà họ trước đây từng chết 1 đứa con, 2 vợ chồng đều nói đúng vậy, người đó bèn hỏi chôn ở chỗ nào? Chính là đứa con gái lớn ấy bắt bọn trẻ đi.

Phải nhanh chóng đào nó lên đem đi thiêu mới được, 2 vợ chồng đều không dám làm, bèn bảo ông bà ngoại của đứa trẻ đi đào.

Ai ngờ đâu, đứa bé được đào lên lại giống như chưa hề chết vậy, hình như còn lớn lên 1 chút (dù gì thì cũng chết được 3 năm rồi).

Quần áo cũng không rữa, da mặt vẫn còn độ đàn hồi, doạ những người ở đó sợ suýt chết. Sau đó vị thần nhân kia nói, phải nhanh chóng tìm “cô lão” về thiêu đứa trẻ.

Cô lão chính là những người già không có con cái, chưa từng lấy vợ. Qua vài năm lại sinh thêm 1 đứa, bây giờ đã được 20 tuổi rồi.

Tôi nghe xong liền hỏi mẹ, chuyện này là thật sao? Cảm thấy giống như trên phim vậy. Mẹ nói con không tin kệ con, chuyện này có thật 100%, lại còn xảy ra ở gần nhà ông bà nội con. Không tin con cứ đi hỏi ông bà, họ đều đã chứng kiến! Mẹ ơi, con tin rồi…

Nghe mẹ tôi kể, ông bà ngoại tôi hồi trẻ đi lên núi đốn củi, mệt quá nghỉ ngơi 1 lúc thì ngủ quên luôn. Bà ngoại tôi mơ thấy 1 “người” ở trên cây nói “Ở đây chán rồi”, bảo đưa người đó về nhà.

Sau khi tỉnh lại, bà ngoại bèn làm theo giấc mơ tìm đến chỗ cái cây đó chặt 1 nhánh nhỏ mang về. Sau đó chăm sóc cho nó, kể từ đó thì bắt đầu “phất” lên.

Ông bà ngoại tôi năm nay đã 70 tuổi, theo như tôi nhớ thì chưa hề mắc bệnh tật gì, cảm sốt hình như cũng không bị luôn (tôi không có ở nhà, cũng không rõ lắm).

Sau đó thì cậu Cả, cậu Hai của tôi cũng từ từ phất lên… Nói thật, bây giờ kể lại không hiểu sao tôi cứ thấy lành lạnh.

Tính xác thực của câu chuyện này rất đáng tin, lúc mẹ kể cho tôi nghe tôi đã là sinh viên đại học rồi, cho nên không cần thiết phải bịa ra 1 câu chuyện để dỗ tôi. Cũng không hẳn là chuyện quái dị gì cho lắm.

Khoảng năm tôi 7 tuổi, lúc đó bà cố của tôi đã hơn 70 tuổi, thân thể vẫn rất khỏe mạnh, mỗi buổi trưa các bà cụ đều hẹn nhau đánh bài.

Bà có 1 người bạn, tuổi tác nhỏ hơn bà, sức khoẻ xem ra cũng rất tốt, lần nào tôi gặp bà ấy cũng thấy bà cười tít mắt.

Có 1 hôm tôi được nghỉ học, vùi vào lòng bà cố làm nũng để xin tiền, nghe được các bà nói chuyện phiếm, bà cụ kia nói: “Tối qua tôi mơ thấy con trai, bà cụ ấy số cũng thật khổ, 3 năm trước con trai mắc bệnh ung thư mà qua đời, người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh.

Tôi nói với nó “Đưa mẹ đi với, mẹ nhớ con lắm”… Sau đó nó nói: “Mẹ, đợi qua sinh nhật của mẹ con sẽ đón mẹ, con sẽ đưa mẹ đi sống những ngày tháng tốt đẹp”.” Lúc đó chẳng hiểu gì, cũng nghe không hiểu đó là ý gì.

Về sau lại nghe được 1 chuyện, là mấy tháng sau bà cố và ông bà nội tôi nói, bà cụ ấy thật sự đã đi trong ngày sinh nhật… Đây là chuyện có thật, tôi không hề bịa ra.

Là chuyện mà tôi tự mình trải qua, ông nội trước khi qua đời đã nằm liệt giường 1 thời gian rất dài, ngày ông mất đột nhiên ông nói: “Mẹ, anh, mọi người đến rồi”

Bà cố và ông bác đã mất lâu lắm rồi. Ngày hôm đó tôi và bà nội cũng không nghĩ nhiều, bởi vì tình trạng của ông nội trước giờ luôn vậy. Tối hôm đó thì ông đi…

Sau đó tôi kể chuyện này cho người khác nghe, người ta nói cái này gọi là chiêu hồn. Trước đây tôi là người theo thuyết vô thần, nhưng sau khi trải qua chuyện này, tôi nghĩ rằng trên đời này thật sự có linh hồn.

Minh Tâm I coocxe.com

4.4/5 - (8 bình chọn)
Game thực sự quan trọng đối với con trai thế nào?

Game thực sự quan trọng đối với con trai thế nào?

11 thói quen tích cực cân bằng cuộc sống hiện đại

11 thói quen tích cực cân bằng cuộc sống hiện đại