in

Cảm ơn vì đã cho em yêu anh hơn một lần…

Cảm ơn vì đã cho em yêu anh hơn một lần... 1

Dear.vn  Và hứa với em rằng, nếu một ngày có chuyện gì, anh cũng đừng im lặng, hãy kể em nghe, em hứa, sẽ chỉ yên lặng lắng nghe anh nói thôi.Em cũng có thể là bờ vai vững chắc để anh dựa vào mà.

Yêu có thể không yêu nữa. Nhưng thương thì day dứt cả cuộc đời. Em thương anh, thương vô bờ, thương đến dại khờ mà vẫn thương…

Bởi em biết chúng ta không được ở gần. Nhưng em vẫn muốn rằng, lúc em không khỏe hay lúc em mệt mỏi vì áp lực công viêc và cuộc sống, anh vẫn có thể hỏi thăm em rằng: “Em thế nào rồi?”

Nếu ngày nào đó chúng ta không có thời gian để nói chuyện. Em vẫn muốn rằng mỗi tối trước khi đi ngủ, anh hãy nhắn cho em 4 chữ “Chúc em ngủ ngon”. Để tối hôm đó em có thể ngủ một cách yên bình. Hoặc là sáng hôm sau thức dậy, khi em đang còn ngái ngủ như một chú mèo lười, em sẽ có một niềm vui nào đó khi đọc được tin nhắn được gửi từ tối qua của anh.

Anh không phải là tuýp người lãng mạn nên em chỉ muốn rằng nhân ngày kỉ niệm quen nhau hay 14/2, 8/3, anh ôm em một cách ấm áp, hôn lên trán một cách chân thành và nói rằng: ” chẳng phải anh là món quà của em rồi đây sao?”, Em sẽ hạnh phúc lắm đấy, gấp mấy lần những món quà đắt tiền khác.

Em, yếu đuối và nhạy cảm lắm nên em luôn thấy bất lực trước cuộc sống phức tạp này, em muốn những lúc em buồn, anh có thể khiến cho em vui bằng câu nói: “Đừng buồn nữa, em muốn mình già trước anh sao!

Em muốn mỗi lần em giận hờn vu vơ, anh không được im lặng, em sợ sự im lặng một cách đáng sợ. Anh đừng để bụng mấy lời em nói ra khi đó. Cho dù lúc ấy em có nói rằng “Mình chia tay đi!”. Thì xin anh cũng đừng tin là thật vì em đang chờ anh níu và ôm em lại đấy.

Và hứa với em rằng, nếu một ngày có chuyện gì, anh cũng đừng im lặng, hãy kể em nghe, em hứa, sẽ chỉ yên lặng lắng nghe anh nói thôi.Em cũng có thể là bờ vai vững chắc để anh dựa vào mà.

Em biết em ngang bướng và trẻ con, em luôn làm tất cả theo ý mình. Hình như là em chưa làm gì cho anh, thế mà lại nhõng nhẽo đòi hỏi ở anh nhiều quá. Nhưng anh biết không, em tham lam, em luôn giấu diếm một điều. Rằng em muốn cả đời này mình yêu nhau; suốt cuộc đời này, anh chỉ yêu mình em. Được không anh?

Bắp

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày hôm nay, em đã để lại yêu thương ấy... 2

Ngày hôm nay, em đã để lại yêu thương ấy…

19 tuổi... chặng đường cuối cùng của sự ngây ngô 3

19 tuổi… chặng đường cuối cùng của sự ngây ngô