in

Những ngọt ngào này, em chỉ riêng dành cho anh…

Những ngọt ngào này, em chỉ riêng dành cho anh... 1

Dear.vnAnh yêu của em không lãng mạn để tặng em những đóa hoa hồng, nhưng đằng sau những món quà nho nhỏ mà anh tự làm để dành cho em. Anh nói rằng, đó là duy nhất mà chẳng nơi nào bán đâu. Và anh biết không, đó là lúc mà em thấy cả một khoảng trời yêu thương ở đó, trong mắt anh và cả trong mắt em.

Anh yêu, một danh từ hơi sến sẩm một tý nhưng lần này, em sẽ gọi anh vì biết rằng anh sẽ thích.

Anh yêu của em là một chàng trai không hề hoàn hảo. Không đẹp trai ngời ngời như những anh chàng diễn viên điển trai mà em xem trên phim. Cũng không dịu dàng lãng mạn như trong văn thơ em vẫn đọc hàng ngày. Nhưng em vẫn yêu anh bằng hết những gì em có, dù anh không giống chút nào với hình mẫu bạch mã hoàng tử mà em từng vẽ ra.

Anh yêu của em không thường xuyên nói những lời có cánh để em vui lòng, nhưng thỉnh thoảng em vẫn mỉm cười hạnh phúc khi sáng sáng mở điện thoại ra, có dòng tin nhắn “anh nhớ em quá” của ai kia hồi tận khuya lắc khuya lơ, lúc mà em đã chìm sâu vào giấc ngủ.

Anh yêu của em sẽ la em vì cái tính lười biếng không chịu đi ăn mỗi khi em kêu rằng em đói bụng quá. Để rồi sau đó có người chạy hơn chục cây số chỉ để gặp và chở em đi lắp đầy bao tử. Mặc dù miệng luôn càm ràm nhưng em biết ai đó vì thương em nhiều nên mới không ngại đường xa, trời tối như vậy để đến với em.

Anh yêu của em không lãng mạn để tặng em những đóa hoa hồng, nhưng đằng sau những món quà nho nhỏ mà anh tự làm để dành cho em. Anh nói rằng, đó là duy nhất mà chẳng nơi nào bán đâu. Và anh biết không, đó là lúc mà em thấy cả một khoảng trời yêu thương ở đó, trong mắt anh và cả trong mắt em.

Anh yêu của em không phải là đại gia, có những lúc vì em mà ăn mì gói cả mấy ngày liền. Em không cần những món quà xa xỉ, chỉ cần anh như hiện tại, dù không có nhiều nhưng vẫn dành những thứ tốt đẹp nhất cho em. Em cũng là một cố gái độc lập, sẽ vì anh mà cố gắng, làm hậu phương vẫn chắc bên anh, để anh có thể yên tâm trong công việc hàng ngày.

Nếu sau khi đọc những dòng chữ này, anh vẫn chưa cảm nhận được tình yêu mà em dành cho anh nhiều bao nhiêu thì đến với em ngay nhé. Em đã chuẩn bị cho anh một bữa ăn ngon với những món mà anh yêu thích rồi đấy. Em nêm vào đấy tình yêu, sự quan tâm, cả nỗi nhớ thương về anh nữa. Nên em tin rằng, anh sẽ cảm nhận được thôi.

Windy Trịnh

Rate this post
Anh buông tay em ra, người yêu em đang chờ! 2

Anh buông tay em ra, người yêu em đang chờ!

Này cô gái, không mạnh mẽ thì yếu đuối để cho ai xem? 3

Này cô gái, không mạnh mẽ thì yếu đuối để cho ai xem?