in

Nếu không có ai theo đuổi, hãy theo đuổi ước mơ của mình

Nếu không có ai theo đuổi, hãy theo đuổi ước mơ của mình 1

Dear.vnÝ tôi không phải là nếu có người theo đuổi thì không cần theo đuổi ước mơ. Mà là nếu không có ai theo đuổi, thì cũng đừng đâm đầu vào mà theo đuổi gã nào cả!

22 tuổi, đã hết đời sinh viên rồi, vẫn chưa mảnh tình vắt vai. Sao thế, con gái kén quá à?

Thực sự là cô ấy chưa bao giờ có ai theo đuổi. Một vài tin nhắn quan tâm, hay những lời nói bóng gió. Điều đó chẳng có ý nghĩa gì hết! Lũ con trai có thể nói với hàng loạt cô gái khác những điều như thế. Nếu cô ấy thấy vui, thích thú, thì họ cảm thấy tự hào về trình độ của mình. Còn cô ấy nổi giận, họ chỉ việc khua tay, “anh đùa mà, em nghĩ gì vậy”. Kể cả việc một gã nào đó đứng trước mặt bạn mà dõng dạc rằng “anh yêu em”, cũng đừng vội mừng hay tức giận tát cho gã một phát vì đó chưa chắc là sự thật đâu.

Nếu gã nămlần bảy lượt không chùn bước trước trái tim sắt đá của bạn, thì đó mới là theo đuổi.

Sao hả? Nếu thế thì con gái tự cầm cưa đi thôi, không ai thích thì đi thích người ta đi, chẳng nhẽ FA thật à? Đừng dại dột thế! “Nếu một chàng trai thích bạn, bạn chẳng phải làm gì cả, vì anh ấy sẽ làm thay bạn hết. Còn nếu một chàng trai không thích bạn, bạn cũng chẳng phải làm gì cả, vì chẳng ích lợi gì đâu.” Câu nói này đầy rẫy trên mạng. Và rất tiếc đó là sự thật.

Thực ra việc theo đuổi một chàng trai thì khả năng thành công là cao đấy. Trừ khi gã đang có người yêu, hay đang yêu thầm một ai đó, còn không thì gã nào mà chẳng sướng khi có người theo đuổi, nhất là con gái bây giờ càng ngày càng xinh (thiệt tình các em cấp 2 ra đường đã biết makeup rồi ý). Nhưng thứ tình yêu ấy chẳng sống được quá 3 tháng. Đi chơi với bạn thấy vui vì mới mẻ và tự hào với lũ bạn gã, còn việc tặng quà cho bạn như là trả nợ vậy, và sự quan tâm đơn giản chỉ là đáp lại.

Vì thế hãy chờ đợi thôi! Và trong lúc ấy thì hãy sống thật đẹp vào, ăn ngon, mặc đẹp, làm những việc mình thích, độc lập tài chính đi. Mỗi cô gái sinh ra đã là một nàng công chúa. Hãy giữ lấy trái tim kiêu hãnh của mình, biết chấp nhận và nâng niu cả những điểm trừ xấu xí của mình rồi sẽ có chàng trai yêu sự đắt giá của chính bạn.

Đến lúc ấy, hãy chọn TRONG SỐ ĐÓ người YÊU BẠN NHẤT để yêu lại nhé. Đấy không phải là ích kỷ, vì nếu bạn yêu thương chính mình thì mới có khả năng yêu thương người khác.

Ngọc Ốc

4/5 - (1 bình chọn)
Phụ nữ gửi đàn ông: Chẳng cần quà 8.3! 4

Phụ nữ gửi đàn ông: Chẳng cần quà 8.3!

Tuổi 17 và những ước mơ dang dở 5

Tuổi 17 và những ước mơ dang dở