in

Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2019

Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2019
Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2019

Tuổi Ất Hợi – 1995 (Sơn đầu hoả).

  • Mệnh Hoả gặp năm Mộc (tương sinh).
  • Nữ mạng gặp sao Thái Dương (tốt).
  • Nam mạng gặp sao Kế Đô (xấu, sức khoẻ kém).
  • Tuổi Hợi gặp năm Hợi, phạm Thái Tuế (ko tốt).

Ất hợi đã nhiều năm làm đứa trẻ con, sang năm 2019 sẽ là năm của sự “Trải nghiệm”, sẽ là năm may mắn có, đen đủi có nhưng sẽ là năm khiến Ất Hợi thay đổi suy nghĩ của mình về cuộc đời, không thể cứ mãi dậm chân, càng không thể làm mọi việc theo cảm hứng, sẽ là năm Ất Hợi có những bước ngoặt mới trong sự nghiệp, tình cảm, bạn bè….

Tuổi Ất Hợi trải qua một năm 2018 ra đi tay trắng, ra về trắng tay. Nữ giới Ất hợi gặp sao La Hầu nên sẽ gặp nhiều điều tai bay vạ gió, những chuyện không bao giờ ngờ tới lại diễn ra ngay trước mắt. Nhiều người bị hàm oan, bị đồng nghiệp chơi xấu, cấp trên đì đọt, nhân viên phản chủ…

Nhiều người chia tay người yêu, cãi nhau với người yêu không rõ nguyên nhân, người tự dưng bực dọc cáu giận rồi khó chịu với mọi người.. năm vừa qua ko phải là năm thành công với tuổi Ất Hợi, đặc biệt hạn nặng từ tháng 7 âm đổ về cuối năm, tháng 10 âm vừa qua lại là tháng tuổi nên không tránh khỏi u buồn. Ất hợi đứng chữ Ất nên làm việc hay suy nghĩ đều lơ thơ và “ất ơ”.

Họ không hay nghĩ được điều gì quá sâu xa, họ không thích tính toán thiệt hơn, càng không thích bon chen xô bồ. Nhưng họ đôi khi lại quá thiếu chính kiến, năm vừa qua cũng vậy, họ không gặt hái được thành công gì bởi bản thân họ không xác định rõ được mục tiêu tương lai, làm việc theo cảm hứng, hứng là làm, chán là nghỉ, cũng không tập trung cao độ vào công việc khiến 1 năm trôi qua trong sự thơ thẩn. Có người cứ mãi luẩn quẩn trong suy nghĩ bản thân mình sẽ làm gì trong tương lai, người lại loay hoay mình phù hợp với ngành nghề gì, người lại mải mê với tình yêu. Nhưng Ất Hợi lại là một trong số ít tuổi rất ăn may, luôn có người giúp đỡ vào lúc quan trọng nhất.

Năm vừa qua không phải là năm nở rộ đường tình cảm của tuổi 1995, vốn dĩ tuổi Ất Hợi đường tình cảm rất lắt léo do suy nghĩ và hành động của họ có nhiều sự mâu thuẫn. Năm vừa qua là năm nhiều người 1995 đứng ở hoàn cảnh tình cảm đứt đoạn vô lí, trải qua nhiều chuyện không thể ngờ. Có người thì lại luẩn quẩn một lúc vài dây duyên mà không biết thoát ra hay chọn duyên nào.

Người thì lại cứ mơ mộng sẽ gặp “tri kỷ” để rồi lại tự dằn vặt vì thực tại không như mong muốn. Ất Hợi là tuổi luôn tự mua cái khổ vào trong suy nghĩ, nhàn cư vi bất thiện, không có gì để nghĩ ắt sẽ thấy tủi thân buồn chán.

Năm 2019 của tuổi Ất hợi

Về tổng quan thì là năm Không Xấu, nhưng cũng không phải năm Đẹp hay Khởi Sắc. Không có nhiều thầy phân tích hay quan tâm đến hạn sao Thái Tuế. Nhưng đối với mình, sao Thái Tuế lại rất đáng ngại. Những người phạm vào sao Thái Tuế là những người thuộc Tứ hành xung của năm đó. Ví dụ như năm Mậu tuất 2018 thì những người phạm sao thái tuế bao gồm tuổi Thìn-Tuất-Sửu-Mùi.

Năm 2019, những tuổi phạm Thái Tuế là Dần- Thân- Tị – Hợi, những người gặp năm tuổi là 49 và 53 cũng là tuổi phạm Thái Tuế. Thái Tuế thường khiến mọi người làm ăn chật vật, gặp chuyện không mấy suôn sẻ, tình duyên lay lắt, ốm đau vặt vãnh, suy tư buồn phiền. Vậy nên tuổi Ất Hợi gặp năm Hợi nên cẩn trọng trong các quyết định làm ăn, học tập, công việc.

Năm 2019, tuổi ất hợi chắc hẳn rất mong chờ được chứng minh bản thân, được làm những thứ lớn lao nhưng một lời khuyên là chỉ nên làm mọi việc trong sự “bình tĩnh”. Vì là Sơn Đầu Hoả nên tuổi Ất Hợi đôi khi quá nóng vội hấp tấp, năm 2019 chớ nên làm gì vội vàng vì “Dục Tốc Bất Đạt”.

Về phương diện công việc, năm Kỉ Hợi không phải năm có quá nhiều thay đổi và biến động cho tuổi 1995 nhưng lại là năm đóng vai trò làm cột mốc để phát triển cho những năm về sau. Lời khuyên là nên trau dồi kinh nghiệm, có thể học hỏi thêm để phát triển bản thân thay vì vội vàng mong muốn làm giàu.

Đối với những người đang làm văn phòng, sau 1 năm có nhiều áp lực công việc, năm nay là cơ hội tốt để cải thiện mối quan hệ đồng nghiệp, cũng là thời cơ để học thêm văn bằng hoặc chứng chỉ nào đó. Đối với những người đang kinh doanh, cần cân đối lại vốn, xem xét lại đội ngũ nhân viên, kiểm tra kĩ sổ sách giấy tờ vì Ất Hợi hay lơ là và a ma tơ trong việc quản lý, có thể mở rộng kinh doanh ở quy mô nhỏ. Đối với những người Đầu Tư làm ăn, năm nay là năm tốt để làm ăn, đầu tư cũng sẽ có tiến triển tốt.

Điểm yếu của Ất Hợi là sự thân thiện, nhiệt tình, thích kết giao và dễ tin người, vậy nên không tránh khỏi việc bản thân chịu sự thua thiệt hoặc thậm chí bị chơi xấu từ tình cảm cho đến công việc từ chính những người mình không ngờ tới.

Tuổi 1995 hay gặp những điều trơ trẽn, thích đứng về lẽ phải nhưng khi gặp bất bình lại chỉ có thể im lặng, không có khả năng đấu tranh. Bản thân lại không giỏi chịu áp lực khiến chính mình tụt dốc theo cảm xúc của chính mình. Nên cân nhắc kĩ trước các mối quan hệ, không nên tuỳ tiện mà xuất tiền hay tin tưởng ai đó quá dễ dàng. Thêm nữa là với cá tính khá “đồng bóng”, nghĩ gì nói nấy và quá thật thà, nên cân nhắc giữa cái gì cần thiết và không cần thiết để nói. Thích hợp kết giao với những người hơn tuổi.

Về tài chính, vốn dĩ Ất Hợi mang trong mình tính cách vô cùng “đồng bóng”, họ không phải là những người giỏi giữ tiền, đặc điểm là họ sở hữu 1 lũ bạn “điên” nên sẽ không tránh khỏi việc “rủ nhau tiêu tiền”. Nhưng đặc biệt là tuổi Hợi không phải tuổi bị kiệt quệ về tài chính, họ luôn có khả năng xoay chuyển về tài chính khá tốt.

Tuổi hợi năm 2019 báo hiệu 1 năm hao tài tốn của vào các cuộc đi chơi và các chuyến du lịch vì năm tới sẽ là năm rất đẹp để đi du lịch, đặc biệt là các tháng 4-6-10. Tuổi hợi sẽ không có dự định nào rõ ràng cho những chuyến đi chơi cả, càng bàn càng không được, chỉ đơn giản hứng lên là nhấc người lên đi mà thôi. Nhưng lời khuyên là không nên quá xao nhãng và ham chơi, nên có sự tích luỹ vì cuối năm sẽ phải sử dụng đến tiền. Thêm vào đó, đừng bị ru ngủ bởi những lời mời chào mua hàng, hãy cân nhắc kĩ xem có cần thiết để chi tiền hay không, nên học cách kiểm soát tài chính một cách khoa học và “người lớn”. Hứa hẹn 1 năm 2019 tài chính có sự nở rộ hơn vài phần nhưng chi tiêu thì cũng không kém.

Về tình cảm, 1995 không phải là tuổi khổ vì tình nhưng lận đận do họ làm mọi việc theo con tim và quá thiếu lý trí. Đôi khi lại quá đa sầu đa cảm khiến tự bản thân cảm thấy mình đau đớn ê chề. 1995 thích cảm giác được nịnh, được chiều chuộng, thích dịu dàng và hơi lãng mạn, nói cách khác họ là những người mưu cầu hạnh phúc lớn nên không phải ai cũng đáp ứng được. Nhiều người tuổi Ất Hợi đánh rơi tình yêu vì tính đành hanh và đòi hỏi quá nhiều từ đối phương.

Nhiều người lại đứt đoạn do quyết định yêu quá vội vàng. Một điểm đặc biệt của nữ giới 1995 là cũng dễ bén duyên với những anh chàng kém tuổi. Năm 2019 dù là được tuổi cho Ất Hợi báo hỷ sự vào cuối năm vì không phạm phải kim lâu nhưng lời khuyên chân thành rằng không nên cưới sớm vì tuổi Hợi không phải tuổi cao số nhưng suy nghĩ và tính cách của họ chưa đủ chín chắn để cõng gánh cả một gia đình.

Năm 2019 báo hiệu 1 năm đường tình cảm của tuổi Ất Hợi có nhiều biến động. Đối với những người chưa có người yêu, năm nay sẽ dễ gặp vài dây duyên nhưng chưa chắc đã thành, nên cân nhắc kĩ trước những mối quan hệ. Đối với những người có người yêu và có ý định kết hôn thì 3 tháng 2-3 và 10 là thời điểm đẹp để kết hôn. 2019 cũng là năm đẹp để sinh con. Những tuổi hợp với tuổi 1995 gồm: 1994, 1991, 1987, 1986, 1998…

Về sức khoẻ, Ất hợi cần chú ý đến Bụng dạ do ăn uống linh tinh, cẩn trọng các tháng 1, 4, 8, 10, sao Thái Tuế chiếu mạnh nhất vào nửa cuối năm vậy nên đề phòng từ tháng 9 đến tháng 12 về công việc, tài chính và sức khoẻ. Có thể sử dụng các trấn phong thuỷ đem theo người để tránh hạn. Vì tuổi Ất Hợi là một trong số ít các tuổi còn trẻ nhưng lại rất tín tâm, vậy nên vào năm tuổi của mình, nên xem lịch hoặc chọn ngày kĩ lưỡng rồi hẵng khởi công xây tạo hoặc làm việc gì đó. Màu sắc phù hợp: Xanh Lá, Đỏ, Trắng

Tháng 1: hao tài hao của do còn vương vấn ko khí Tết
Tháng 2: công việc có biến chuyển tốt, có người giúp đỡ
Tháng 3: đề phòng xe cộ, hạn chế làm việc lớn
Tháng 4: tình duyên nở rộ, có tin vui khiến bản thân thoải mái
Tháng 5: đi xa gặp nhiều may mắn, cẩn thận có hạn thị phi
Tháng 6: sức khoẻ kém, công việc phát triển thuận lợi

Nhìn tổng quát năm 2019 của tuổi Ất hợi dừng ở hai chữ ” Bình ổn”, vì là tuổi Hợi thích kết giao và dễ tin người, vậy nên nên cân nhắc kĩ trước các mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp, trước các khoản đầu tư nào đó, tránh tình trạng thất thoát tài chính. Sẽ là một năm để học hỏi và trau dồi, là năm học cách “làm người lớn” của tuổi Ất Hợi. Dù có thể khó khăn, nhưng hãy coi nó là trải nghiệm.

” Hình hài của mẹ cha cho
Trí khôn đời dạy, đói no tự mình
Sang hèn trong kiếp nhân sinh
Buồn vui sướng khổ thường tình thế thôi
Ko hơn thì cũng bằng người
Đừng để thiên hạ kẻ cười người chê”

5/5 - (1 bình chọn)
Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2019

Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2019

Tại sao chúng ta lại quá khắt khe với người thân mà lại dễ dàng với người lạ

Tại sao chúng ta lại quá khắt khe với người thân mà lại dễ dàng với kẻ lạ