in

Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2019

Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2019
Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2019

Tuổi 1998- Mậu Dần ( Thành đầu thổ)
Nữ mạng gặp sao Thái Âm ( tốt)
Nam mạng gặp sao Thái Bạch ( xấu)
Mệnh thổ gặp năm mộc ( xung khắc)

Tuổi Mậu Dần 1998 dù là tuổi Hổ nhưng lại mang trong mình bản chất hiền lành. Thật khó để tuổi Mậu Dần có thể làm hại được ai, họ càng không bao giờ có tư duy tính toán thua thiệt. Họ suy nghĩ rất đơn giản, mọi thứ không cần chính xác, thấy đủ là được. Mậu Dần đôi khi còn rất dễ tin người, không khó để lấy được lòng tin từ họ, nhưng đây là điểm yếu của Mậu Dần vì họ dễ bị lừa và ngu ngốc làm theo mà không cảm thấy hoài nghi. Mậu Dần có tham vọng, nhưng tham vọng của họ không phải là nhà lầu xe hơi mà là tham vọng về một cuộc sống an yên, ổn định, không nhiều bon chen.

1998 không phải tuổi giỏi chịu áp lực, càng không giỏi chịu nhịn vậy nên chỉ cần cáu giận cũng khiến họ mất kiểm soát, nhưng họ lại rất nhanh quên. Mậu Dần hay bị tình cảm chi phối, họ dễ hành xử theo cảm xúc, thương người, thích đứng về lẽ phải, muốn hành việc thiện và sẽ cảm thấy vui vẻ cả ngày nếu họ làm được việc tốt. Nhưng họ không giỏi đấu tranh, Mậu Dần sẽ cảm thấy tự ti, tủi thân nếu như gặp áp lực, cảm thấy bản thân yếu đuối và mềm yếu. Mậu Dần không giỏi hẳn về một lĩnh vực nào cả, họ bị mâu thuẫn với chính mình trong suy nghĩ, luôn chần chừ trước những quyết định quan trọng, luôn sợ bản thân không đủ khả năng để thực hiện mục tiêu.

Chính vì sự thiếu quyết đoán này khiến Mậu Dần sẽ khá chơi vơi khi lập nghiệp. Về phương diện tình cảm họ lại quá uỷ mị, ưa nịnh, ưa nhẹ nhàng và lại là những người mềm yếu. Mậu Dần cũng yêu bằng mắt, dễ bị thu hút bởi cái đẹp, một chút duyên dáng cũng khiến họ liêu xiêu. Nhưng điểm nổi bật trong tính cách của Mậu Dần là khi họ thích ai, họ sẽ thật sự dành thời gian, công sức để tán bằng được đối phương, nhưng họ thường sẽ ko phải là người chủ động kết thúc mối quan hệ.

Năm 2018 trôi qua không phải là năm hạn đối với Mậu Dần nhưng họ lại mất cả năm trời lơ thơ trong những suy nghĩ và một năm khép lại không có nhiều thành quả. Có nhiều người Mậu Dần năm vừa qua thường bị hạn ngã xe, mất tiền, thị phi, đặc biệt từ tháng 6 âm đổ về cuối năm mọi việc càng không mấy thuận lợi, luôn có một thứ vô hình cản trở. Năm 2019 nếu như mong cầu một năm tốt hơn thì năm tới lại không phải năm tốt.

Phạm vào sao Thái Tuế sẽ khiến cho Mậu Dần cần cân nhắc trước những quyết định. Sao Thái Tuế chiếu khi năm tuổi thuộc tứ hành xung với năm đó, thường khiến cho bản thân mệt mỏi, công việc đôi chút trì trệ. Đặc biệt nam giới Mậu Dần gặp sao Thái Bạch nên cần chú trọng đến kinh tế và tiền bạc. Mậu Dần thường hay lo xa hơi “thừa thãi”, ví dụ như đau bụng họ có thể lên mạng và tra một loạt biểu hiện của bệnh “ung thư”. Nhưng đừng lo, năm 2019 không phải năm quá xấu đối với 1998, chỉ cần cẩn trọng đối với những quyết định là dược.

Về phương diện công việc, chắc hẳn nhiều người Mậu Dần sẽ có những dự tính trong năm 2019, không mấy làm lạ vì tuổi Mậu Dần thỉnh thoảng lại nảy ra ý tưởng nhưng rồi lại chùn bước ngay nếu như có ai đó gàn. Rất khó để Mậu Dần xác định được mục tiêu bản thân, họ không thích môi trường công việc gò bó, thích hợp môi trường có tính năng động. Đối với năm 2019, những người tuổi 1998 nếu đang đi làm thì hãy thận trọng lời nói, thận trọng với đồng nghiệp vì sẽ có những việc khiến ta cảm thấy khó xử.

Nếu muốn thay đổi công việc thì vẫn có thể thay đổi để kiếm thêm kinh nghiệm. Đối với những người có dự tính kinh doanh, nên cân nhắc và có thể thử sức kinh doanh nhỏ nhưng nên làm ở nửa đầu năm. Đối với những người đang đi học, hãy nên tập trung vào công việc học vì năm vừa qua đã quá trì trệ rồi. Không mấy làm lạ với điều này vì Mậu Dần có thể giỏi và năng động việc xã hội, họ sẽ rất thông minh với những lĩnh vực họ thích nhưng việc học lại khiến họ cảm thấy tẻ nhạt.

Tuy nhiên dù có chán nó đến cỡ nào đi nữa thì Mậu Dần lại vẫn phải cần đến nó đấy, vốn dĩ không giỏi hẳn về điều gì nhưng cuộc sống này chúng ta chỉ đúng khi chúng ta có kết quả tốt và mọi người sẽ chỉ tin ta khi ta có gì đó trong tay mà thôi. Cũng vì tính tin người và ai nói gì cũng tin nên Mậu Dần thưởng rơi vào cảnh “đẽo cầy giữa đường” để rồi bản thân mất nhiều năm để ổn định. Họ cũng không phải những người hay than vãn vì họ rất dễ thích nghi và hài lòng, tuy nhiên lại thiếu đi tính tập trung và tinh thần phấn đấu. Năm 2019 cần phải lên dây cót tinh thần cho chính bản thân mình thì hơn.

Về tài chính, Mậu Dần ko giỏi tính toán, có nhiều người còn không có thói quen đếm tiền, họ khó có thể tự kiểm soát tài chính của bản thân. Nhiều người Mậu Dần còn có xu hướng để tiền lộn xộn trong túi khiến bản thân chẳng biết mình có bao nhiêu tiền. Họ rất dễ bị thu hút bởi những quảng cáo bắt mắt và họ sẽ chi tiêu nhiều vào việc ăn uống, họ sẽ luôn có 1 đám bạn sẵn sàng cổ xuý cho việc tiêu tiền hoặc có thể chỉ cần 1 món ăn mới ra cũng sẽ rủ nhau có mặt chỉ trong nửa nốt nhạc.

Mậu Dần dễ bị lừa vậy nên hãy cẩn trọng trước những lời mời hợp tác kinh doanh. Năm 2019, họ nên học cách chi tiêu hợp lý, rất khó để thay đổi tính tiêu hoang nhưng cần tập cho mình thói quen chỉ tiêu tiền vào những thứ có ích. Đặc biệt là nam giới Mậu Dần, vì gặp sao Thái Bạch nên ko nên đem quá nhiều tiền bên mình để tránh sự mất mát. Mậu Dần ko nên đầu tư lớn trong năm 2019, hãy chỉ khởi đầu từ những việc nhỏ.

Về phương diện bạn bè, Mậu Dần rất thân thiện, trước nay họ rất thích kết bạn, cũng rất dễ nói chuyện, họ sẽ thường chơi với một đám bạn và cùng nhau “ăn rau muống bàn chuyện thế giới”. Họ là những người trẻ con nhưng giọng điệu lại không hề trẻ con chút nào, tuy nhiên Mậu Dần chỉ khôn mồm mà thôi. Mậu Dần thường hay bị thị phi do bản chất quá thật thà, vậy nên hãy suy nghĩ kĩ trước những lời nói.

Năm 2019 là năm có một đôi chút trục trặc trước những mối quan hệ nhưng đều sẽ qua nhanh thôi. Mậu Dần hợp chơi với những người hơn tuổi. Mậu Dần có thể xem xét về việc đi du lịch vào năm tới nhưng cần cân đối tài chính vì sở dĩ năm 2019 không phải năm để họ hưởng thụ, nhưng nhớ rằng đừng bị “ru ngủ” bởi những cuộc đi chơi.

Về phương diện tình cảm, Mậu Dần rất dễ bị rung động, khi họ đã thích ai thì họ sẽ mê mệt đối phương, nam giới Mậu Dần còn hay “dại gái” nữa. Nhưng Mậu Dần là tuýp người lãng mạn, thích được quan tâm, dễ bị tủi thân đôi khi chỉ vì một câu nói, họ cũng rất dễ xúc động nữa. Đường tình cảm của Mậu Dần khá lận đận, vì đứng chữ Mậu nên hãy tập cho mình sự mạnh mẽ vì ko phải duyên nào đến với 1998 cũng là duyên cưới.

Mậu Dần là tuýp người của gia đình nên họ sẽ luôn mong ước một gia đình hạnh phúc, và điểm yếu là họ yêu ai cũng như tình đầu, yêu ai cũng đều rất thật nhưng hãy thực tế lên vì việc trăm năm chẳng thể chỉ qua vài tháng. Đối với những người đang có người yêu hoặc đã kết hôn, năm 2019 cần cẩn thận vì tính nóng nảy sẽ dễ khiến cả đôi bên khá mệt mỏi. Đối với những người chưa có người yêu, không nên quá mong chờ vào một năm tình duyên nở rộ, hãy bình thản vì tình cảm sẽ đến vào lúc ta ko ngờ nhất.

Tuổi 1998 không nên lập gia đình sớm bởi sẽ khá vất vả và nảy sinh nhiều vấn đề. Nhược điểm của Mậu Dần là dễ yêu, muốn làm hài lòng đối phương nhưng đôi khi quên mất gia đình, bạn bè, dễ luỵ tình nhưng lại dễ quên đi nỗi buồn, nếu được bạn bè rủ đi chơi, họ sẽ khá nhanh để lấy lại tinh thần. 1998 hợp tuổi Tuất, Hợi, Ngọ, kị tuổi Thân, Tị, Thìn. Nữ giới nên yêu người hơn tuổi, tuy nhiên họ lại dễ bén duyên với người kém tuổi. Nam giới nên yêu người kém tuổi tuy nhiên lại rất dễ bị thu hút bởi các “chị”.

Mậu Dần sẽ hơi khó để hợp với gia đình và đặc biệt là bố mẹ, họ sẽ rất dễ bị tự ái bởi những câu nói. Tuy nhiên dù cái tôi có lớn đến cỡ nào đi nữa vẫn nên lắng nghe những lời khuyên từ người lớn vì nó đều có ích. Về sức khoẻ cần cẩn trọng đường xe cộ, năm 2019 phạm sao thái tuế có thể sử dụng vật phong thuỷ để cầu bình an. Thêm vào đó nên chọn quần áo hợp mệnh để may mắn hơn. Màu sắc phù hợp Nâu, Đỏ.

  • Tháng 1: Xuất hành gặp nhiều điều thuận lợi
  • Tháng 2: Đề phòng thị phi, công việc ko thuận lợi
  • Tháng 3: Tài lộc ổn định, tình duyên nở rộ
  • Tháng 4: Cẩn trọng tài chính, sức khoẻ kém
  • Tháng 5: Hao tốn tài của, tuy nhiên công việc lại có tiến triển tốt
  • Tháng 6: Có quý nhân phù trợ, mọi sự hanh thông

Nhìn chung tuổi Mậu Dần gặp năm Kỉ Hợi dễ khiến cho tuổi Dần bị xao nhãng hoặc thiếu tinh thần tập trung. Năm Kỉ Hợi ko phải năm quá xấu đối với tuổi Mậu Dần nhưng cũng không nên chủ quan mà vội vàng làm điều gì cả. Hãy chậm dãi bước từng bước chậm mà chắc, kết quả ắt sẽ ổn.

Mon Cenlia – Dear.vn

Rate this post
Xem bói tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2019

Xem bói tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2019

Trong tình yêu, người nào không được yêu sẽ là người thứ 3

Trong tình yêu, người nào không được yêu là người thứ 3