in

Tình cũ, nghĩa là không thể nào trở lại bên nhau phải không?

Tình cũ, nghĩa là không thể nào trở lại bên nhau phải không?
Tình cũ, nghĩa là không thể nào trở lại bên nhau phải không?

Đôi khi người ta không thể nắm tay nhau đi hết cuộc đời dài rộng. Đôi khi người ta buộc lòng buông tay nhau bởi đã đến lúc xa rời.

Tình cảm của chúng ta bắt đầu vào một ngày nhiều nắng ấm. Anh đi lang thang trên phố, em bước chậm rãi trên vỉa hè. Thần Cupid như đọc được ý nghĩ của chúng ta, đã bắn mũi tên thần kì và sợi dây tình cảm đã vô tình gắn kết chúng ta lại với nhau, kể từ khoảnh khắc ấy.

Giây phút em vòng tay ôm anh từ phía sau, lạnh giá phố phường lùi xa, bao nhiêu bụi bặm bên ngoài không thể chạm tới chúng ta nữa. Anh đã nghĩ tình yêu này là mãi mãi.

Giây phút anh hôn em, nụ hôn đầu tiên của cả hai chúng ta. Ngọt ngào và êm dịu. Rất lâu sau này, anh không sao quên được cảm giác chúng ta đứng sát bên nhau, nghe tiếng gió rít bên ngoài và thấy lòng mình chỉ cần có nhau thôi là đủ.

Giây phút em nói cuộc đời này thật hạnh phúc bởi có anh, anh đã muốn dắt tay em đi qua tất thảy những ngọn đồi, những cánh rừng, những thành phố, để đến một nơi muộn phiền không hiện diện. Chỉ có tình cảm của chúng ta là nằm ngoan trong tim.

Giây phút em cười đón nhận bó hoa từ tay anh, anh đã nghĩ trên thế gian này không có niềm hạnh phúc nào lớn hơn những tháng ngày được ở bên em.

Gạt bỏ mọi lắng lo và lời khuyên của mọi người về một tình yêu không thể nào đảm bảo rằng mãi mãi, anh vững tin rằng mình có thể cùng nhau đi đến cuối đường, dẫu phong ba, dẫu sóng gió…

Nhưng anh đã không biết bàn tay em đã nắm tay một người xa lạ, một người không phải anh.

Anh biết chuyện tình cảm của mình sẽ chỉ là một đoạn đường rất ngắn khi em không còn lắng nghe những điều anh nói. Tâm trí em lửng lơ đâu đó xa thật xa.

Anh biết chuyện tình cảm của mình sẽ chỉ như một đoạn đường tình cảm không thể nào mang đến một kết thúc có hậu khi nụ cười dịu dàng em mang tặng cho người khác. Luôn là cảm giác nặng nhọc và mệt mỏi khi ở bên anh, luôn là phấn chấn và rộn ràng khi ở bên người đó.

Anh biết chuyện tình cảm của mình rồi sẽ chỉ là một đoạn đường đã định sẵn điểm dừng. Khi thương yêu của chúng ta em chôn chặt trong tim như một phần của tình cũ.

Tình cũ, nghĩa là không thể nào trở lại bên nhau nữa phải không em.

Người ta nói chia tay nhau không thể nào là bạn. Bởi người ta thương nhau nhiều nên làm tổn thương nhau không ít.

Nhưng nếu đã có thể đi cùng nhau một đoạn đường, thương nhau rất nhiều trong thời gian đó, anh muốn chúng ta nhìn nhau như những người bạn, như một phần của tháng năm, được không em?

Đoạn đường tình yêu của chúng ta đã khép lại. Anh đứng chôn chân ở điểm cũ, em bước đến bên một người mới.

Thương yêu đó, em quên rồi. Thương yêu đó, anh mang theo chưa biết đến bao giờ.

Đoạn đường tình yêu này, thôi đành quên nhau thôi em. Như những người yêu nhau thật lớn…

Dung Keil – Dear.vn

4/5 - (1 bình chọn)
Em sai rồi... đừng trách em nữa mà em đau

Em sai rồi… đừng trách em nữa mà em đau

Đã là một gia đình thì đừng ngoại tình được không em?

Đã là một gia đình thì đừng ngoại tình được không em?