in

Vì sao tự nhiên người yêu cũ liên lạc lại với bạn?

Vì sao tự nhiên người yêu cũ liên lạc lại với bạn?
Vì sao tự nhiên người yêu cũ liên lạc lại với bạn?

Câu chuyện của tôi quả thực là thần kỳ… Đột nhiên liên lạc với tôi, muốn tôi chuyển tiền cho anh ta. Tôi ??? Tôi có vay anh ta đồng nào đâu???

Anh ta (gửi cho tôi một tấm ảnh tờ sao kê các giao dịch qua ngân hàng) “đây là số tiền lần trước chúng ta đi xem phim, là anh trả. Đây là lần trước đi ăn lẩu, là anh trả; đây là lần trước đi ra ngoài……”. Tổng cộng đòi tôi hơn 3 triệu.

Lúc đó tôi rất tức giận… Được, yêu nhau một năm rưỡi, giờ thì lại mang sao kê ngân hàng đến đòi tiền tôi, không những thế có phải lúc nào anh ta cũng phải trả đâu, thỉnh thoảng tôi cũng trả tiền mà.

Tôi: có những lúc là tôi trả tiền, anh đã tính chưa? Không thì để tôi cũng in ra như vậy rồi chúng ta đối chiếu?

Anh ta: (vẫn rất mặt dày) xin lỗi, nhưng giờ anh đang thiếu tiền, anh tặng em sợi dây chuyền kia thì thôi anh không đòi lại nữa, nhưng số tiền này em hãy trả lại anh.

Tôi: chẳng nhẽ anh lại nghĩ mình đang rộng lượng với tôi à, lại còn không cần đòi lại sợi dây chuyền nữa. Không những thế, trước khi chia tay hai tháng, tôi có cho anh ta vay hơn 1 triệu, lúc chia tay vì vẫn muốn giữ lại chút tình nghĩa nên đã không đòi.

Tôi: tôi cho anh vay hơn 1 triệu anh còn nhớ không? Số tiền này anh đã trừ đi chưa?

Anh ta: ồ, anh quên mất, vậy em trừ đi 1 triệu đó sau đó chuyển số còn lại cho anh nhé.

Đến đây thì tôi thực sự giận đến nỗi không nói được ra lời nữa rồi. Thấy tôi không nói gì, anh ta bắt đầu lảm nhảm không ngừng bảo tôi chuyển tiền. Tôi cũng sợ bị anh ta làm phiền, vì anh ta biết nhà và nơi làm việc của tôi, nên lúc đó nghĩ thôi thì làm từ thiện một lần vậy, tôi hỏi anh ta chuyển vào ví Momo hoặc Zalo.

Không ngờ rằng anh ta thấy vậy nên đã chuyển ngay sang giọng cầu xin: chuyển vào momo đi, sau đó sau này đừng liên lạc nữa. Tôi ?????, tôi nhắn lại một câu rằng: liên lạc cái cmm. Sau đó chuyển qua Zalo cho anh ta gần 1 triệu (cùng với một câu chửi) kèm theo nội dung chuyển khoản rằng “cầm đấy mà đi mua quan tài, đúng là đồ ăn xin phế phẩm”. Yêu anh ta gần hai năm, tôi biết rằng anh ta có chút tự ti và rất ghét người khác nói anh ta là phế phẩm, vì thế tôi đã cố ý nói vậy, sau đó xóa hẳn anh ta trong danh sách.

Sau này nghe nói anh ta có bạn gái mới, có vẻ ngoài rất giống tôi, làm tôi suýt nôn khi nghe. Hi vọng anh ta sớm dùng số tiền gần 1 triệu kia mua quan tài cho mình.

Vài năm trôi qua…

Mới tháng trước đây thôi, tôi có mở và đăng nhập nick Zalo của tôi khi mà đã rất lâu không dùng rồi, đột nhiên nhận được tin nhắn của anh ta, chỉ là một dấu hỏi. Tôi nghĩ một lúc, không biết là gì nên đã nhắn lại cũng một dấu hỏi, sau đó anh ta nói Zalo của mình bị hack, hỏi tôi có nhận được tin nhắn lừa đảo nào không và nhắc tôi đề phòng bị lừa. Tôi nói không có, chúng tôi cũng nói hỏi thăm nhau mấy câu về gia đình, về con cái, sau đó tôi lấy cớ phải trông con nên đã kết thúc cuộc nói chuyện.

Chúng tôi là mối tình đầu của nhau, từ khi chia tay đến giờ, chúng tôi đã không liên lạc. Anh ấy không biết rằng khi nhận được tin tôi đã phấn khích như thế nào, anh ấy cũng không biết rằng tôi đã từng rất yêu anh ấy…

Tối hôm qua tôi còn mơ đến anh ấy, khi tỉnh lại thì lại không ngủ lại được nữa… tôi nghĩ về việc anh ấy yêu đương, lập gia đình và sinh con. Có thể là do kiếp trước tôi còn nợ anh ấy.

Chúng tôi là bạn học cấp 3 với nhau, là anh ấy chủ động theo đuổi tôi, lúc đó tôi vẫn là một con mọt sách và chưa từng nghĩ mình sẽ yêu sớm nên đã từ chối. Nhưng sau đó chúng tôi thường xuyên ăn cơm cùng nhau, làm bài tập cùng nhau vì vậy dần dần đã trở thành một đôi.

Những lời này tôi không thể nói cho anh ấy biết, càng không thể nói với chồng tôi mà chỉ có thể nói ở đây… Tâm trạng khi yêu thật sự rất ẩm ương phải không?

Tuệ Minh | coocxe.com

3.5/5 - (2 bình chọn)
8 kinh nghiệm để có bản lĩnh duy trì sự độc thân vĩnh cửu

8 kinh nghiệm để có bản lĩnh duy trì sự độc thân vĩnh cửu

Tình yêu qua lời giới thiệu thì có hạnh phúc không?

Tình yêu qua lời giới thiệu thì có hạnh phúc không?