in

Gặp lại người yêu cũ sau khi chia tay làm gì cho ngầu?

Gặp lại người yêu cũ sau khi chia tay làm gì cho ngầu?
Gặp lại người yêu cũ sau khi chia tay làm gì cho ngầu?

Quen với bạn trai cũ từ năm nhất, đến năm ba thì bị “đứa thứ 3” chen chân vào, đủ các loại thuần khiết tội nghiệp giả tạo lấy lòng thương, gì mà cố tình bị trật chân muốn được cõng, máy tính hỏng muốn được sửa, nửa đêm uống say muốn được ngủ lại, gặp mưa cảm mạo muốn được đưa về.

Còn thường hay trình diễn tiết mục gái mỏng manh đáng thương bị vợ cả bắt nạt: “Anh ơi, anh giải thích với bạn gái của anh đi, em thật sự không muốn phá hoại quan hệ của anh với chị ấy, anh, em đã muốn lặng lẽ bảo vệ bên anh rồi, đợi khi nào hai người kết hôn em sẽ tự động biến mất mà.”

“Anh, huhuhu… Anh, là em sai, là em yêu phải người không nên yêu, em không muốn chia rẽ hai người đâu, em chỉ muốn mỗi ngày có thể thấy anh thôi là đủ rồi, liếc nhìn từ xa là đã tốt lắm rồi. Vậy mà ngay cả cơ hội như thế chị ấy cũng không cho em, huhuhu… Anh hãy nói với chị XX là em có lỗi với chị ấy, em không quấy rầy cuộc sống hai người nữa, anh phải biết chăm sóc bản thân cho tốt nhé…”

Ngoại trừ làm một bông hoa trắng đáng thương, cô ả còn am hiểu diễn vẻ ngốc nghếch, phóng đại với bạn trai cũ là anh đẹp trai quá, anh đỉnh quá, cái gì anh cũng biết, ngưỡng mộ anh ghê, làm cho đám lão gia 1m8 ngu ngốc xao xuyến nở gan nở ruột, đinh ninh rốt cuộc mình cũng gặp được hồng nhan tri kỷ hiểu được mình.

Cuối cùng vào một buổi trưa nắng “trăng không thanh gió không mát”, khi bạn trai cũ lại cằn nhằn với tôi rằng em đừng tiếp tục gây sự với người ta nữa được không, người ta có đùa giỡn trêu chọc gì em đâu thì tôi đã sử dụng hết sức bình sinh tát anh ta một bạt tai đau điếng xong chia tay. Anh ta không đồng ý, cố gắng níu kéo, sau cùng khi biết mình không thể thực hiện giấc mơ một thê một thiếp thì anh ta chẳng biết xấu hổ đến với con bạch liên hoa kia.

Hai người họ cùng đại học, còn tôi và anh ta không ở cùng khuôn viên, cho nên sau khi chia tay thì trên căn bản không thể chạm mặt nhau. Mãi cho đến dịp Giáng sinh nửa năm sau, bọn tôi gặp mặt nhau trong một quán cafe ở cổng trường, lúc đó phòng đã đầy, đám bọn tôi bước vào thì bạn trai cũ đang ôm bạch liên hoa đứng hát trên sảnh, đồng thời còn có đám bạn cùng phòng của anh ta.

Thấy tôi vào thì anh ta rõ ràng hơi sửng sốt, sau đó không theo kịp giai điệu bài hát, còn bạch liên hoa lại rất căng thẳng, nắm chặt tay bạn trai cũ, tỏ vẻ sợ hãi hoảng hốt. Đm chị hai ơi, chị nghĩ tôi đến trả thù đấy à, chị nghĩ chị là ai, tôi mà muốn quất chị thì đã quất chị từ trước rồi. Hai đứa tôi chưa chia tay thì chị giả vờ tội nghiệp, hai đứa tôi chia tay rồi mà chị còn giả vờ làm mẹ gì nữa. Thật sự càng nghĩ càng tức, vốn dĩ sau khi chia tay đã lắng lửa giận xuống rồi mà thấy mặt con tiện nhân đó là tôi lại nổi cơn lên.

Không được, tôi phải trị cô ả thôi. Không phải mi giỏi ra vẻ đáng thương à, không phải cái tên ngu si đó thích bộ dạng mềm mại đáng yêu à, diễn thôi mà, ai chả biết! Có người nào không biết tôi là nữ hoàng drama chứ. Thế là cả tối đó tôi diễn vẻ buồn rầu, đau thắt ruột gan, thỉnh thoảng còn rút khăn giấy lau đi giọt nước mắt không hề tồn tại.

Quả đúng một tiếng sau, bạn trai cũ ra ngoài, điện thoại của tôi vang lên. Anh ta gọi tôi ra cửa để tán dóc đôi câu, tôi cố tình bắt máy nghe ngay trước mặt bạch liên hoa xong mới đi ra ngoài. Ra đến cửa thì chỉ nói mấy câu qua loa, tính toán thấy bạch liên hoa sắp ra đây nên tôi lập tức nhào vào trong lòng bạn trai cũ, khóc nức nở nói em vẫn không quên được anh biết sao đây huhu. Bạch liên hoa bất ngờ xông đến hét chị đang làm gì đấy, túm kéo tôi ra, tôi thuận thế ngã xuống đất. Bạn trai cũ nổi giận, đẩy cô ả ra, quát em làm gì vậy rồi dìu tôi lên. Tôi giả vờ trẹo chân cắn răng chịu đựng khóc thút thít.

Có lẽ bạch liên hoa bị đẩy nên sững người một lúc, chứ không thì chắc chắn cô ả cũng sẽ ngã nhào xuống đất giả vờ đáng thương cho xem, hai đứa tôi còn có thể PK một cuộc trình diễn gì đấy nữa. Nhưng bây giờ cô ả cứ đứng ngây ra ở đó. Bạn trai cũ vừa ôm tôi vừa nhỏ giọng an ủi, một phút sau hình như cô ả hoàn hồn rồi nên giương nanh múa vuốt nhào tới chỗ tôi. Tôi ngay lập tức tỏ ra mong manh run rẩy trốn phía sau bạn trai cũ, vậy là móng tay của cô ả cào xước cổ bạn trai cũ. Cảm giác lúc đó của tôi là thoải mái sảng khoái cực kỳ!

Bạn trai cũ ôm cổ mắng đồ đàn bà đanh đá xong kéo tôi quay người bỏ đi, có vẻ như muốn đổi nơi khác để nối lại tình xưa với tôi. Đm, mi thật sự nghĩ bà đây không quên được mi hả, ngày đó chia tay với mi xong là bà vội vàng chúc cho đôi kỹ nữ với cẩu bọn mi răng long đầu bạc đó. Hôm nay chẳng qua là nhàn rỗi sinh nông nỗi, muốn chơi đùa một tí với hai đứa bọn mi cho qua lễ Giáng Sinh thôi. Vì vậy tôi làm bộ uất ức vội vã bỏ chạy trong nước mắt, bạn trai cũ chạy đuổi theo sau. Bạch liên hoa ở sau chạy theo anh ta bảo anh ta nói cho rõ ràng, tôi dừng lại trước mặt anh ta nói mình không giống một vài kẻ không có tiết tháo, kiên quyết không làm tuesday, khi nào xử lý xong sự việc thì hẵng tới tìm tôi. Xong tôi bỏ đi.

Sau đó, anh ta chia tay với bạch liên hoa.
Sau đó nữa, anh ta quay lại tìm tôi.
Sau đó nữa của nữa, tôi nói với anh ta, haha, bà đùa mi thôi.

Bạch liên hoa (bông sen trắng): Ám chỉ cô gái thích diễn sâu, giả nai giả tạo.

Trà xanh: Ám chỉ cô gái bề ngoài thuần khiết thơ ngây nhưng nội tâm thủ đoạn mưu mô.

Lúc đó còn quá trẻ, chiêu trò chưa đủ sâu, nếu bây giờ gặp phải chuyện này thì chắc chắn tôi sẽ thuê một bác bảo vệ canh xe tới trước mặt bạch liên hoa để nói, ôi cha, không phải X hả, bây giờ em đổi nghề sang làm ở quán cafe này rồi hả? Hèn chi mấy lần tới hộp đêm XX không thấy em đâu, giá của em vẫn như cũ chứ, lát nữa anh gọi em nhé… Haha, cái này thoải mái hơn nhiều!

Bích Liên | coocxe.com

Rate this post
Trong mắt con trai, khi nào thì con gái là xấu xí nhất?

Trong mắt con trai, khi nào thì con gái là xấu xí nhất?

Cảm giác của bạn thế nào khi người yêu cũ tự dưng nhắn tin?

Cảm giác của bạn thế nào khi người yêu cũ tự dưng nhắn tin?