in

Tại sao khi con gái nói chia tay thì đa số con trai đều đồng ý?

Tại sao khi con gái nói chia tay thì đa số con trai đều đồng ý?
Tại sao khi con gái nói chia tay thì đa số con trai đều đồng ý?

Trước đó anh ấy đã níu kéo bạn rất nhiều lần rồi. Anh ấy nhắn tin thì phát hiện bị bạn hủy kết bạn, anh ấy viết xin lỗi và xin kết bạn lại bạn đã quên rồi sao? Gọi điện thoại thì bạn tắt máy, khi mở lên bạn thấy có mười mấy cuộc gọi nhỡ, phải khó khăn lắm anh ấy mới gọi được và anh ấy đã nói rằng em yêu cuối cùng em đã nghe máy của anh… bạn đã quên rồi sao?

Anh ấy bỏ học và công việc để đến dưới nhà bạn chờ, chờ hơn một tiếng cuối cùng cũng thấy bạn và anh ấy lập tức chạy đến ôm chầm lấy bạn… bạn quên rồi sao?

Anh ấy không liên hệ được với bạn nên đành cmt trên facebook và mượn điện thoại của người khác để nhắn tin cho bạn… bạn quên rồi sao?

Làm thế nào bạn cũng không nói chuyện với anh ấy, anh ấy đã đến tìm bạn thân của bạn để nhờ sự giúp đỡ…bạn quên rồi sao?

Anh ấy đã từng khóc vì bạn… bạn quên rồi sao?

Anh ấy cầu xin bạn đừng đi… bạn quên rồi sao?

Lần cuối cùng anh ấy đồng ý với bạn, ánh mắt tối sầm và chỉ còn lại nỗi thất vọng và mệt mỏi… bạn quên rồi sao? Có thể bạn đã quên thật rồi,

Hoặc là, bạn vẫn nhớ… nhưng bạn nghĩ rằng anh ấy đã thay đổi….

Có thể bạn lại muốn hỏi rằng, tại sao mình nói chia tay, lúc trước anh ấy không đồng ý nhưng tại sao bây giờ lại đồng ý?

Tại sao không đồng ý chứ? Nếu bạn không hi vọng anh ấy đồng ý… thì đừng nói chia tay.

Mọi người đều lớn rồi, phải chịu trách nhiệm cho những lời nói của mình và cũng phải có trách nhiệm với người khác. Nếu như một người chỉ nghĩ việc trong lòng thì cho dù nghĩ gì thì cũng chỉ là nghĩ mà thôi. Nhưng nếu đã hành động thì sẽ ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Ví dụ bạn nói chia tay và bạn gửi đi tin nhắn này thì bạn trai kia sẽ là người tiếp nhận thông tin này. Và khi đó, anh ta sẽ phản ứng ra sao?

Trường hợp thứ nhất, bạn trai kia đã sớm có ý định chia tay bạn, lúc này anh ta sẽ có cảm giác như được giải thoát và thở phào nhẹ nhõm.

Trường hợp thứ hai, bạn trai kia vẫn còn yêu bạn. Vậy thì phản ứng của anh ta sẽ là bị người mà anh ta thích từ bỏ, cự tuyệt, lòng tự trọng bị sụp đổ, tâm trạng thất vọng và anh ta sẽ cần thời gian để lấy lại thăng bằng và suy nghĩ về cách đối phó.

Sau khi bình tĩnh trở lại, anh ta sẽ chấp nhận sự thật là: mình đã bị đá, cô ấy không còn yêu mình nữa, nếu cô ấy còn yêu, chắc hẳn sẽ không bao giờ nói vậy, và nếu cô ấy đã nói ra rồi, thì chắc chắn đã không còn coi trọng mình. Có thể anh ta sẽ buồn, sẽ đau khổ… nhưng sẽ không níu kéo.

Tại sao lại muốn níu kéo một người đã muốn ra đi cơ chứ? Ghét nhất là loại, tự mình nói chia tay nhưng sau đó lại chủ động đến tìm bạn. Phải khó khăn lắm tôi mới lấy lại được thăng bằng, vậy mà bạn lại đến quấy nhiễu tôi, bạn muốn làm gì vậy? Không muốn tôi có thể sống tốt hơn đúng không?

Thuy Thanh | coocxe.com

4.4/5 - (13 bình chọn)
Tôi chỉ muốn nói rằng, hôm nay tôi thực sự rất mệt mỏi

Tôi chỉ muốn nói rằng, hôm nay tôi thực sự rất mệt mỏi

Cuộc sống đừng luôn nhìn vào người khác, hãy nhìn lại chính mình

Cuộc sống đừng luôn nhìn vào người khác, hãy nhìn lại chính mình