in

8 kinh nghiệm để có bản lĩnh duy trì sự độc thân vĩnh cửu

8 kinh nghiệm để có bản lĩnh duy trì sự độc thân vĩnh cửu
8 kinh nghiệm để có bản lĩnh duy trì sự độc thân vĩnh cửu

Là một đứa con gái độc thân hơn 20 năm nay, tôi muốn nói với bạn rằng, đừng bao giờ tin mấy lời của bọn con trai nói, cái gì mà xấu nên mới độc thân, đẹp mới có người theo đuổi, chỉ cần bạn làm những điều dưới đây, có đẹp như tiên cũng chẳng có ma nào ngó ngàng tới đâu:

1. Không chủ động tiếp xúc với người khác giới.

2. Duy trì mối quan hệ đơn giản nhất với người khác giới, ví dụ, là đồng nghiệp, bạn học cùng lớp, cùng bàn, thì chỉ nói những chuyện liên quan tới vấn đề đó, không bao giờ nói cái khác.

3. Chuyện của mình thì tự mình làm, không cần ai giúp đỡ, dù có khó khăn vất vả thế nào cũng tự mình khắc phục, khi có người chủ động đến giúp đỡ thì chỉ mỉm cười nói câu ” không sao, tôi tự làm được”

4. Về nhà đúng giờ trước 9:00 tối và ra ngoài đi chơi với hội bạn thân (nữ nhé).

5. Không bao giờ uống rượu trong bữa tiệc tụ tập. Nếu không phải là bạn bè thực thân thiết, sẽ chẳng bao giờ buông thả bản thân mà vui vẻ chơi đùa.

6. Có sở thích của riêng mình, giống như kiểu trạch nữ vậy. Bao gồm anime, tiểu thuyết, thần tượng idol, phim ảnh, thư pháp, thể dục, tiếng Anh… Không chấp nhận bất kỳ sự giúp đỡ hay quà tặng… của người khác giới nào. Các phương thức xử lý là: giả bộ nghe không hiểu, không phản hồi hoặc từ chối thẳng thừng.

8. Nghiêm túc thực hiện 1,2,3,4, v.v. theo yêu cầu của cha mẹ và được tất cả mọi người bao gồm người thân, bạn bè ban tặng danh hiệu ” gái ngoan”, và rồi cứ hỏi sao mình lại độc thân.

Cho dù bạn có đẹp như Tây Thi thì thần tiên cũng chẳng cứu nổi.

Single Forever | coocxe.com

4/5 - (1 bình chọn)
Nếu như... không tìm được, thì đừng giả bộ là bạn sống tốt

Nếu như… không tìm được, thì đừng giả bộ là bạn sống tốt

Vì sao tự nhiên người yêu cũ liên lạc lại với bạn?

Vì sao tự nhiên người yêu cũ liên lạc lại với bạn?