in

Tại sao con gái tốt lại không có một ai theo đuổi?

Tại sao con gái tốt lại không có một ai theo đuổi?
Tại sao con gái tốt lại không có một ai theo đuổi?

Trưa hôm nay, sau khi đi mua sắm mệt rồi, muốn tìm nơi để ăn miếng cơm. Bên kia đường có một nhà hàng nhìn rất sang trọng, tường làm bằng kính trong suốt có thể nhìn thấy được bên trong, phát hiện bên trong đến một khách hàng cũng không có.

Nhân viên đứng nghiêm chỉnh ở quầy, cổ áo cài nơ rất tinh tế. Trong dòng người qua lại này, ngoại trừ tôi thì cũng chẳng có ai quay lại nhìn một cái.

Nhưng quầy bán Hamburger ở trong hẻm nhỏ bên cạnh lại có không ít người đang xếp hàng. Người xếp hàng phía sau thì bám sát, hồi hộp chờ đợi tới lượt mình .

Bạn nghĩa xem, tại sao lại như vậy? Cũng rất dễ hiểu thô đúng không. Bởi chính vì Hambueger ở đó rất là ngon. Ngon tới độ tai truyền tai, khách tới ngày một đông.

Cũng giống như vậy, con gái không yêu đương hay không có ai theo đuổi cũng không liên quan tới việc họ tốt hay xấu.

Từ trung học cho đến đại học, cô gái được nhiều người theo đuổi nhất trong lớp tôi luôn là những cô gái có thành tích bình thường, vẻ ngoài cũng không có gì là quá nổi bật, nhưng lại hay chơi chung với bọn con trai .

Ngay cả khi rất nhiều người biết rõ có theo đuổi cũng không được, nhưng họ vẫn tiếp túc theo đuổi những cô gái như vậy, mà không đi theo đuổi những cô gái có thành tích tốt, ngoại hình xinh đẹp.

Vì sao? Rất đơn giản, bởi vì chàng trai đó thật sự thích cô gái ấy. Tình cảm đích thực là cần 2 người phải tiếp xúc với nhau thì mới nảy sinh được.

Chúng ta không nên vì nhìn cô ấy một cái, cảm thấy cô ấy xinh đẹp liên đi theo đuổi cô ấy. Chúng ta không nên vì thấy thành tích của cô ấy tốt, cảm thấy cô ấy ưu tú liền theo đuổi cô ấy.

Chúng ta cũng không nên theo đuổi một cô gái mà trước giờ không nói chuyện, không tiếp xúc. Cô ấy không giao lưu với bạn, bạn sẽ không biết được tiếng lòng của cô ấy, không biết được tính cách của cô ấy, không biết được cô ấy đáng yêu ở chỗ nào .

Nói đi cũng phải nói lại, ngay cả người ta có bạn trai hay chưa bạn cũng không biết thì bạn có dám thổ lộ không ?

Không phải tất cả những cô gái tốt mà bạn nói đều không có người theo đuổi. Những người không có ai theo đuổi, tôi dám cá, họ có một rào cản rất lớn khiến họ khó có thể tiếp xúc với người khác.

Họ bị giam cầm trong sách vở, bảo thủ và tự kỷ, họ sẽ không tùy tiện kết bạn facebook với người khác .

Không tùy tiện nói chuyện với người lạ, sẽ không ở sân trường nói chuyện phiếm với mọi người, càng sẽ chẳng tham gia mấy cái bữa tiệc độc thân gì đó.

Họ cứ như một người phụ nữ đã có chồng vậy, sợ mọi người nói linh tinh. Thậm chí lúc làm bài thực hành nhóm cũng sẽ ngồi cách xa đám con trai ra.

Bạn nói cô ấy là một người con gái tốt, thật sự là tôi nhìn không ra. Vì cô ấy tốt hay không tôi căn bản là không biết.

Nhiều nhất thì tôi chỉ có thể căn cứ từ thành tích của cô ấy biết rằng cô ấy rất ưu tú, ngoài ra thì mấy cái khác tôi hoàn toàn không biết .

Mà thật sự là như này, bạn không tháo mặt na xuống để tiếp xúc với con trai, bạn không cho con trai cơ hội tiếp xúc với bạn, bạn không mở lòng ra để người khác có thể hiểu bạn thì làm sao người khác lại theo đuổi bạn chứ ?

Anh Tuấn I coocxe.com

3.7/5 - (17 bình chọn)
Viết cho ai đã và đang đi làm có đóng bảo hiểm mà không rành về luật

Viết cho ai đã và đang đi làm có đóng bảo hiểm mà không rành về luật

6 bước để con gái trở nên xinh đẹp hơn mà không cần makeup

6 bước để con gái trở nên xinh đẹp hơn mà không cần makeup