in ,

Có đôi khi em muốn…

Có đôi khi em muốn...
Có đôi khi em muốn...

Có đôi khi em chẳng hiểu nổi trái tim mình, nhưng em biết đó là khi em cần có ai đó để ở bên, để yêu thương và để cảm thấy được yêu thương.

Có đôi khi trái tim nhỏ bé ngân lên những điệu ca tình yêu rộn ràng, em thấy cuộc sống tràn ngập niềm vui và tiếng hát. Đó là lúc em sẵn sàng giang rộng vòng tay để đón nhận một trái tim yêu chân thành từ phía anh!

Có đôi khi em muốn một tình yêu không ngại ngùng, không e sợ, không lo toan và tính toán. Liệu anh có thể mang lại cho em? Và em sẽ hàm ơn anh nhiều lắm, bởi thực sự em chỉ là con bé nhút nhát, đứng trước một tình yêu chân thành em luôn luôn chỉ biết tự giấu chính mình đi.

Có đôi khi những gì em cần ở anh thật đơn giản. Nếu anh hiểu rằng em chỉ cần ở bên cạnh anh, không cần một lời nói nào cả, hãy đừng ngại ngùng mà nhẹ nhàng và kín đáo nắm lấy bàn tay em. Cho em thấy anh sẽ dìu dắt em trên con đường mà chúng ta đang bước, cho em thấy em nhỏ bé nhưng em đã có anh che chở, và chỉ cần có thế.

Tất cả tình yêu chân thành anh dành cho em sẽ được cảm nhận thật nhẹ nhàng và sâu sắc bằng những yêu thương giản đơn. Bởi em không cần gì cao xa, em chẳng muốn gì to tát, em không thích những ngôn từ hoa mỹ để lấy lòng. Chỉ cần anh lặng lẽ thôi, cho em thấy em không phải một mình.

Sẽ có đôi khi anh tự hỏi sao em thờ ơ, vì sao em chẳng chịu nhìn vào mắt anh, em chẳng chú ý đến anh? Nhưng tất cả những hành động, cử chỉ, lời anh nói, ánh mắt anh nhìn, em đều ôm trọn bằng cả trái tim.

Và bằng cách ấy, em sẽ tự cảm nhận được em yêu anh đến nhường nào? Rồi chỉ cần nhìn vào những gì em làm cho anh, em hành động vì anh, anh sẽ có thể biết được anh quan trọng với em ra sao, tình yêu em dành cho anh nó sâu đậm đến thế nào?

Cũng sẽ có đôi khi anh khó chịu khi em nói chuyện, tiếp xúc với anh lạnh lùng như với bao người khác, anh không thấy em thể hiện yêu thương cho anh trước mọi người…

Đó là vì tình cảm này không ai có thể cảm nhận, không ai khác có thể chen vào giữa, ngoài hai chúng ta thôi. Bởi yêu thương kia em đang chỉ dành cho anh, và chỉ mình anh được biết, được cảm nhận điều đó.

Và chỉ cần một lần, một lần thôi, em cảm nhận được tình yêu của anh là chân thành, em thấy được anh sẵn sàng làm tất cả chỉ để có em, đó là khi em sẽ mãi mãi thuộc về anh, không gì thay đổi được điều đó cả, anh có hiểu không?

Vậy nếu thật sự yêu em, hãy bắt đầu từ điều đơn giản nhất: cho em thấy bàn tay anh ấm áp đến thế nào!

Thùy Dương – Dear.vn

5/5 - (2 bình chọn)
Để nỗi nhớ khô cùng tháng năm nhé!

Để nỗi nhớ khô cùng tháng năm nhé!

Việc gì cứ phải kết hôn mới được cho là hạnh phúc

Việc gì cứ phải kết hôn mới được cho là hạnh phúc