in

Muốn hạnh phúc trước tiên phải có tiền

Muốn hạnh phúc trước tiên phải có tiền
Muốn hạnh phúc trước tiên phải có tiền

Tôi không phải là người thực dụng, chỉ là bản thân ngày càng nghĩ đến thực tế, bớt mơ mộng hão huyền một chút. Biết rõ bản thân mình chẳng phải nữ chính ngôn tình.

Cứ điên điên khùng khùng sống một cuộc đời vui vẻ, rồi sẽ có một tổng tài đại nhân đến rước mình đi, hay cứ si tình vì một ai đó rồi sẽ có ngày tình yêu được đáp trả.

Lòng người không dễ xoay chuyển, bạn cứ chờ, người ta cứ đi, nếu muốn giữ ai đó, bạn nhất định phải có tiền, có tiền sẽ đẹp, mà đẹp thì rất quan trọng, có tiền sẽ có quyền, mà quyền thế thì cũng rất quan trọng.

Hoặc ít nhất khi có tiền người ta sẽ không nhìn bạn bằng con mắt khinh thường. Bạn có si tình cũng phải làm một người cao quý si tình, bạn có đau khổ, cũng phải làm một người cao quý đau khổ.

Chỉ có vậy người khác mới không dám nhìn bạn và nhếch mép cười nhạt. Bạn phải có tiền bạn mới được quyền chọn lựa cuộc sống này, bạn có tiền bạn mới có thể chọn lựa cách đối xử của người khác.

Bạn phải có tiền bạn mới mang đến hạnh phúc cho cha mẹ bạn, bạn phải có tiền, bạn mới giữ được tình yêu của đời mình.

Phạm gia từng nói: “Tôi hy vọng phụ nữ khắp thiên hạ ngừng hỏi tại sao quần áo đắt thế, phải hỏi bản thân tại sao không mua được. Giá cả do thị trường quyết định, không mua được là vấn đề của bản thân bạn, khi bạn nghĩ bản thân mình rẻ mạt, bạn sẽ thấy tất cả mọi thứ đều đắt đỏ. Nhưng khi bạn hiểu được bản thân mới là thứ quý giá mất trên đời này, thì còn thứ gì bạn không xứng đáng có được?”.

Phải, bạn phải làm người cao quý, nhưng muốn cao quý phải có tiền. Bạn có tiền, bạn có thể mua cả thế giới cho mình, có tiền rồi, khi gặp người ấy, chẳng cần người giàu sang, chỉ cần thương nhau thôi, cả thế giới bạn có thể lo liệu, có thể để người toàn ý, an tâm mà yêu bạn…

Vẫn là chân lý đó, tiền không mua được tất cả, nhưng tất cả đều phải phụ thuộc vào tiền.

Minh Vy | coocxe.com

4.7/5 - (3 bình chọn)
6 ngày 5 đêm chơi thả phanh trên đất Thái không tới 7 triệu đồng

6 ngày 5 đêm chơi thả phanh trên đất Thái không tới 7 triệu đồng

9 điều anh muốn nói trước khi chúng ta lấy nhau

9 điều anh muốn nói trước khi chúng ta lấy nhau