in

Đã là một gia đình thì đừng ngoại tình được không em?

Đã là một gia đình thì đừng ngoại tình được không em?
Đã là một gia đình thì đừng ngoại tình được không em?

Vợ à, dừng lại đi em, mình đã là một gia đình rồi

Trong suy nghĩ của tôi, giờ các tin nhắn của cô ấy với người đàn ông đó không có gì là rõ ràng, tôi muốn nói chuyện với vợ để cô ấy biết mà dừng lại.

Vợ chồng tôi đến với nhau ban đầu là do hai gia đình mai mối, sau hơn một năm tìm hiểu chúng tôi tổ chức hôn lễ, giờ sau 6 năm chúng tôi đã có một bé gái rất xinh, ngoan, thương yêu ba mẹ. Là một người trầm tính, luôn tin tưởng vào người thân, tôi để cho vợ những khoảng không gian riêng, không bao giờ tò mò cô ấy đi đâu, với ai, làm gì. Tôi chưa từng hỏi vợ pass điện thoại, máy tính, mỗi lần cô ấy có điện thoại là tôi bỏ ra ngoài để vợ có thể trò chuyện riêng tư cùng bạn bè.

Cách đây một tuần, ba tôi dưới quê lên Sài Gòn chữa bệnh, tính ông không muốn làm phiền con cháu nên như những lần trước đây ông lên khám bệnh xong là về, rồi mới báo cho tôi nghe kết quả thế nào. Lần này ông cần phải mổ gấp nên nhập viện ngay. Chiều đấy ông gọi cho tôi bảo ra chỗ bạn hàng của ông lấy 15 triệu vào ứng trước tiền viện phí, ông đi gấp không có sẵn tiền. Tôi liền gọi điện cho vợ để nhờ cô ấy ứng tiền (vì sau ngày lấy vợ đến giờ tiền lương, thưởng, tôi đã đưa cô ấy cả, mỗi ngày lấy 100 hay 200 nghìn đồng để cà phê, ăn sáng ăn trưa). Gọi 2, 3 lần mà vợ tôi không nghe máy, tôi cắn răng chạy đi vay tiền (gia đình tôi không phải khó khăn, nhà có 2 anh em, cả hai đều đã có nhà riêng và thu nhập khá ổn, vậy mà phải đi vay 15 triệu để ứng tiền viện phí cho ba thì tôi đau lắm).

Tối đấy gần 20h tôi về nhà không thấy vợ, khoảng gần 22h cô ấy về, người có chút mùi bia, nét mặt vui vẻ hơn mọi khi, tôi linh tính có gì đó bất thường. Tôi rất buồn vì chuyện vay tiền, giờ thêm sự khác lạ của vợ nữa nên đêm đó, lần đâu tiên từ khi biết nhau tôi đã lén mở điện thoại và đọc tin nhắn của cô ấy, có 2 tin nhắn làm tôi quan tâm. Tin thứ nhất cô ấy chat với ai đó là mình đã có gia đình nhưng đã ly dị rồi nhận lời mời cà phê với người đó. Tin thứ 2 đau hơn khi cô ấy chat với một người như là bạn bình thường vì chẳng có chủ ngữ vị ngữ gì cả, chỉ đến dòng tin nhắn cuối lúc khoảng 19h là: “Chút lên lấy dùm anh chai nước suối nhé em”. Đó cũng là lần đầu trong cả đoạn chat mà hắn gọi vợ tôi là em, tiếp theo là mấy cái biểu cảm hôn.

Nói thêm về bản thân, tôi không phải người lãnh cảm, body thuộc dạng khá, biết cách tạo cảm hứng, vuốt ve, âm yếm (theo những nhận xét của các cô gái đến với tôi trước khi tôi lập gia đình). Có những lần tôi muốn, vợ viện lý do mệt, không có hứng, buồn ngủ và từ chối, hẹn sang hôm sau, sang hôm sau lại thế. Những lần như vậy tôi chỉ biết buồn và tự xử vì rất tôn trọng vợ, không muốn vợ phải thỏa mãn dục vọng của mình khi cô ấy không muốn. Vì thế khả năng tôi không chiều nổi vợ để cô ấy ra ngoài là không thể. Hôm sau, sau khi ba mổ xong tôi về nhà chuẩn bị đồ thăm nuôi, gặp vợ, tôi vờ như không có gì, rồi mượn điện thoại để tìm một phần mềm, lại thấy vợ tiếp tục chat với người đó là hôm qua không nghe điện thoại nên bị chồng giận.

Đến đây thì tôi thấy 90% là vợ và người này có gì bất thường rồi. Vì lúc vợ chat ra rước người đó khoảng 15h30, đến 16h15 tôi gọi điện không nghe, đến 17h thì gọi lại cho tôi. Rồi 19h15 vợ lại ra khỏi nhà. Tối hôm đó cũng lý do trên tôi mượn điện thoại thì cô ấy đã đổi pass và xóa các tin nhắn. Đến giờ tôi vẫn không muốn tin là vợ làm gì có lỗi với tôi. Tôi muốn điều tra xem vợ thế nào nhưng trái tim lại bảo không được làm thế, vì nếu tôi gặp cô ấy tại một địa điểm không thích hợp thì chắc chắn gia đình sẽ tan vỡ. Vì gia đình, tôi có thể bỏ qua cho vợ thêm lần nữa (lần đầu là trước khi cưới nhau, tôi đã nói bỏ qua và không bao giờ nhắc lại).

Trong suy nghĩ của tôi, giờ các tin nhắn của cô ấy với người đàn ông đó không có gì là rõ ràng, tôi muốn nói chuyện với vợ để cô ấy biết mà dừng lại. Tôi yêu cô ấy, dù tình yêu đó đến sau ngày chúng tôi cưới nhau. Xin các bạn cho tôi lời góp ý chân thành vì hơn hết tôi muốn con gái lớn lên có đủ tình thương của bà mẹ, khi cháu lập gia đình cũng tránh được tiếng dị nghị của người đời. Xin cảm ơn.

Dũng – Dear.vn

4/5 - (1 bình chọn)
Tình cũ, nghĩa là không thể nào trở lại bên nhau phải không?

Tình cũ, nghĩa là không thể nào trở lại bên nhau phải không?

Những lời khen ngợi đốn tim mọi chàng trai của các nàng

Những lời khen ngợi đốn tim mọi chàng trai của các nàng