in

Xem bói tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2019

Xem bói tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2019
Xem bói tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2019

Canh ngọ 1990- Lộ Bàng Thổ
Mệnh Thổ gặp năm Mộc (xung khắc)
Nữ mệnh gặp sao Mộc Đức (tốt)
Nam mệnh gặp sao Thuỷ Diệu (tốt)

Trước khi nói về tuổi 1990, tôi muốn hỏi mọi người rằng, mọi người có thấy mình vất vả ko?? Câu trả lời chắc chắn là Có. Canh Ngọ, “Canh Cô, Mậu Quả”. Đúng như cái tên gọi, những người Canh Ngọ vất vả đủ đường, họ chơi vơi khi lập nghiệp, họ chơi vơi trong đường tình cảm, họ chơi vơi với chính suy nghĩ của mình.

Những người Canh Ngọ khi sinh ra và lớn lên, họ đã mang trong Bản mệnh của mình sự Khổ Tâm. Ko gì bằng Khổ Tâm, Tâm bệnh hoá Bệnh Thật để rồi bản thân lại tự thấy mình bất lực trước mọi thứ. 3 năm vừa qua cũng là 3 năm tam tai với Canh Ngọ, 3 năm của sự thăng trầm, của Hỉ- Nộ – Ái – Ố, lúc vui mừng khôn siết, lúc đứng trên vực thẳm, lúc bế tắc cùng cực, lúc lại trải nỗi đau thấu xương. 3 năm vừa qua, nhiều người 1990 bị rơi vào trạng thái mất kiểm soát, họ suy nghĩ vô cùng tiêu cực, từ tình cảm đến công việc.

Công việc quá áp lực, đồng nghiệp ganh tị, công sức bỏ ra chỉ như “áo gấm đi đêm”, có người lại thay công đổi việc liên tục, không có nổi sự ổn định. Tình cảm đối với canh ngọ mà nói, chỉ quy về 1 chữ “Nghiệt”. Họ yêu đến điên dại nhưng rồi lại không thể tới, có người thậm chí đến thời điểm hiện tại vẫn ko thể có duyên, thậm chí có những người phải chấp nhận cảnh làm Lẽ., chịu cảnh bị người ta phá vỡ hạnh phúc, bị lừa tình…

Nam giới Canh Ngọ lại khác, họ lấn cấn với những mối quan hệ không rõ ràng, bản thân ko biết mình cần gì và muốn gì, không dứt khoát khi cần thiết. Có người lại quay cóc với cuộc sống hôn nhân đầy bộn bề và không mấy hạnh phúc. Canh ngọ chắc hẳn nhiều lúc đã ngẩng mặt lên trời cười nhạt, khóc chẳng khóc nổi, cười càng không thể. Bản chất của tuổi Canh Ngọ là sự ngang ngược, là sự cầu toàn, nhưng thiếu cái tinh thần đấu tranh.

Họ bất chấp dù biết con đường họ chọn sẽ gập ghềnh, họ thương người rồi mua cái thiệt về mình, họ câm lặng khi người ta chèn ép họ. Nhưng họ lại quá dễ bị ngoại cảnh tác động, dù là 1 lời chê cũng khiến họ tủi thân. Trách sao được khi bản chất của Ngựa là mắt chỉ có thể nhìn Ngang chứ ko thể nhìn Thẳng.

Có nhiều người 1990 những năm vừa qua vì quá tin tưởng bạn bè để rồi bị lừa mà phải im lặng, vì quá sốc nổi đầu tư mà mất hết. Hậu quả của 3 năm tam tai khiến Canh Ngọ rơi vào cảnh Kiệt Quệ, mất tiền đôi khi còn bị hàm oan mà phải “Ngậm Bồ Hòn Làm Ngọt”.

Canh ngọ có tài lãnh đạo, có tránh nhiệm cao nhưng lại ko đk công nhận, vì vậy nên những năm vừa qua, công việc của họ ko mấy suôn sẻ. Lại là những người ko thích giao thiệp, không có mấy người bạn bè nên có buồn, chắc sẽ chọn cách nuốt nước mắt hoặc tự sự với chính mình. Chính vì vậy họ luôn mang trong mình sự u sầu.

2019, khởi đầu mới cho Canh Ngọ. 30 tuổi, không phải tuổi còn trẻ, không phải tuổi đã già. Nó là cột mốc vô cùng quan trọng. Trải qua 3 năm tam tai thăng trầm, 2019 được cho là năm tốt đối với Canh Ngọ. Sau tất cả, họ đã tự dạy cho mình sự bản lĩnh, sự mạnh mẽ để đấu chọi. Gặp sao chiếu mệnh tốt nên năm 2019 sẽ là năm của sự nghiệp và công việc.

Nếu như đang làm công việc hành chính, đây là thời cơ để thăng tiến hoặc phát triển. Nếu có xu hướng thay đổi công việc, có thể làm đk vì sẽ là thời cơ tốt. Đối với những người đang làm kinh doanh, buôn bán, sẽ là một năm kinh tế có sự bình ổn, không mấy lo ngại. Tuy nhiên vì Canh Ngọ mang trong mình tính tình “thẳng như ruột ngựa”, vậy nên năm 2019 là năm nên có sự cải thiện mối quan hệ gia đình, vợ chồng, bạn bè, đồng nghiệp.

Họ không tránh khỏi việc phải nghe những lời dèm pha, thị phi với cá tính quá thẳng thắn và bộc trực khiến bản thân thua thiệt. Vốn không phải là tuổi đặt nặng vấn đề về Kinh Tế và Lợi Ích, luôn nghĩ cho người trước khi nghĩ cho mình nhưng đã đến lúc phải có sự tích góp và nghĩ cho bản thân. Năm 2019 là năm tốt để mua nhà cửa, đất cát, cách tốt nhất để giữ tiền cho tuổi 1990 là đầu tư vào nhà đất.

Xét về tình duyên, có lẽ rất khó để tìm ra 1 người Canh Ngọ nào hạnh phúc toàn vẹn, họ quá cao số, họ sống tình cảm và suy nghĩ có chiều sâu nhưng duyên đến với họ, 10 duyên đến may ra có 2 duyên tốt, còn lại sẽ đều là duyên không mấy vui vẻ. “Nhìn người, người lại ngắm hoa”, người ta thích lại không thích ta và ngược lại.

Những người 1990 đã lập gia đình đôi khi phải trải qua nhiều sóng gió trong tình cảm. Canh Ngọ là những người suy nghĩ và hành động theo Tình cảm, nếu đã yêu, họ buông bỏ hết, nếu buồn về tình cảm, họ ắt sẽ nghĩ tiêu cực. Đây là yếu điểm của Canh Ngọ. 2019 không phải năm tình cảm nở rộ đối với tuổi 1990, nhưng là năm không còn nhiều thăng trầm về tình cảm như mọi năm nữa.

Đối với những Canh Ngọ chưa có duyên tình cảm, nên cố gắng đi chùa, cúng xin gia tiên cho đường tình duyên suôn sẻ. Đối với những người đang có người yêu, vẫn sẽ là năm được tuổi để cưới gả, đẹp nhất là 3 tháng cuối năm. Đối với những người đã lập gia đình, nên cân đối lại cuộc sống để tránh những xích mích hoặc đổ vỡ.

Tuổi Canh Ngọ vốn được liệt kê vào hàng “Cao Số” bậc nhất trong các tuổi, đặc biệt số của những người Canh Ngọ là nên “vừa sống vừa tu”, năng đi lễ, công quả, hành thiện để bản mệnh bớt lận đận.

“Gặp đúng người, đúng thời điểm là Hạnh phúc
Gặp sai người, đúng thời điểm là Bi Thương
Gặp đúng người, sai thời điểm là Nuối Tiếc
Gặp sai người, sai thời điểm là Bất Đắc Dĩ”

Tuổi 1990 không phải tuổi sinh ra để hưởng thụ, vậy nên cung di chuyển của tuổi 1990 cũng lận đận hơn người, đôi khi muốn đi du lịch lại không thể vì công việc, vì những tác nhân ngoại cảnh. Đôi khi họ kiếm ra tiền thật đấy nhưng lại chẳng dám mua cho mình bộ quần áo, thay vào đó lại nghĩ cho mọi người xung quanh.

Vậy nên năm 2019, 30 tuổi và là cả một chặng đường phía trước nữa, hãy nên nghĩ về bản thân thay vì ngược đãi nó, hãy đi chơi cùng bạn bè, gia đình để cải thiện mối quan hệ, mở mang tầm nhìn. Hãy trau chuốt bản thân thay vì cứ mãi xuề xoà.

2019 đối với tuổi Canh Ngọ sẽ là năm mà Canh ngọ được thở phào nhẹ nhõm sau nhiều năm chơi vơi, nhìn đi nhìn lại chẳng thể tích góp cho mình được nhiều, năm 2019 sẽ là năm mọi thứ dần tốt lên từ công việc, tình cảm, gia đình.

Canh Ngọ không thể sốc nổi mà làm mọi việc quá nhanh và ồ ạt được, cũng ko thể vì quá tin tưởng ai để rồi mất trắng. Sẽ là năm lấy lại cân bằng cuộc sống cho tuổi Ngọ. Dù như thế nào vẫn nên mạnh mẽ, chớ nghĩ tiêu cực mà thiệt thân. Nói về tình cảm, Cái gì ko thuộc về mình, hãy đừng nên cố chấp để rồi lại đau thêm nhiều lần nữa. Hãy tập trung cho công việc, đây là năm xây dựng lại những gì ta đã mất mát những năm vừa qua.

Về sức khoẻ phải thận trọng những bệnh về Khớp, Đau Đầu. Vì hay làm việc và giờ giấc sinh hoạt ko điều độ, nên cân bằng lại để tránh ảnh hưởng sức khoẻ.
Màu sắc phù hợp: Đỏ, Nâu

Tháng 1: Xuất Hành Tốt, Công việc có biến chuyển tốt
Tháng 2: Sức Khoẻ kém, có chuyện buồn phải suy nghĩ
Tháng 3: Công việc có chuyển biến thuận lợi
Tháng 4: Cẩn trọng lời ăn tiếng nói, có thị phi điều tiếng
Tháng 5: Tình cảm thăng hoa, mọi sự hoan hỉ
Tháng 6: Có lộc may mắn, mọi sự tốt lành

Nhìn chung bản mệnh của người Canh Ngọ sẽ lận đận buổi ban đầu, nhưng nếu tốt tâm, tu tâm dưỡng tính, Hậu Vận ắt tốt đẹp. Mọi người đọc có thể like, share và tag bạn bè vào đọc nha! Mong là bài viết có ích cho mọi người! Thank you!

Mon Cenlia – Dear.vn

Rate this post
Chọn đúng vợ, kẻ trắng tay cũng thành tỷ phú

Chọn đúng vợ, kẻ trắng tay cũng thành tỷ phú

Phải đến thiên đường nhiệt đới Philippines ít nhất một lần

Phải đến thiên đường nhiệt đới Philippines ít nhất một lần