in

Xếp hạng độ lăng nhăng của 12 Cung Hoàng Đạo

Xếp hạng độ lăng nhăng của 12 Cung Hoàng Đạo 1

Dear.vn / Horoscope – Mỗi người đều có lúc “không giữ được mình” hay nói đúng hơn là “muốn được lăng nhăng” một lần. Nhưng phải xem lương tri thắng hay ham muốn thắng. Và chúng ta cùng xếp hạng độ Lăng Nhăng của 12 cung hoàng đạo với 3 vị trí dẫn đầu giành cho Nhân Mã, Song Tử và Bạch DươngXếp Hạng Độ Lăng Nhăng của 12 Cung Hoàng Đạo.

1. Nhân Mã
Nhân Mã là người khi không thích sẽ sẵn sàng nói lời chia tay. Tuy nhiên, nếu có cảm tình với hai người, Nhân Mã cũng sẽ không ngần ngại “bắt cá hai tay” cùng lúc luôn.

2. Song Tử
Thích theo đuổi cảm giác mới lạ, Song Tử thường không kháng cự lại được sức hút từ người khác. Chính vì thế, độ “lăng nhăng” của cung hoàng đạo này cũng khá cao.

3. Bạch Dương
Bạch Dương thuộc tuýp người tự tin và thích những thách thức, nếu gặp đúng đối tượng sẽ lập tức hành động, theo đuổi đến cùng mới thôi.

4. Thiên Bình
Thiên Bình có có nhiều tài lẻ, ăn nói có duyên khiến người khác không thể không yêu mến. Tình duyên của cậu ấy khá tốt, khả năng dây dưa cùng lúc nhiều đối tượng cũng rất cao. Tuy nhiên, Thiên Bình rất hay do dự, đợi đến khi suy nghĩ kĩ càng thì tình yêu đã tuột khỏi tầm tay.Xếp Hạng Độ Lăng Nhăng của 12 Cung Hoàng Đạo

5. Bọ Cạp
Cậu ấy bề ngoài lạnh nhạt nhưng nội tâm lại như lửa nóng, hiếm khi bộc lộ cảm xúc. Cậu ấy ghét bị phản bội nhưng luôn tha thứ cho bản thân nếu lỡ rơi vào men say ái tình của nhiều người cùng lúc.

6. Cự Giải
Cậu ấy không có khả năng kiểm soát cảm xúc, dễ bị dao động vì người khác. Nếu lập gia đình, mức độ lăng nhăng sẽ giảm xuống thấp.

7. Song Ngư
Song Ngư rất nhạy cảm, sợ bị tổn thương, luôn khao khát người bên cạnh có thể hiểu được mình. Nếu cảm thấy đối phương không thể hòa hợp, cậu ấy rất dễ rơi vào vòng tay của kẻ thứ 3.Xếp Hạng Độ Lăng Nhăng của 12 Cung Hoàng Đạo

8 . Xử Nữ
Xử Nữ là kiểu người cầu toàn, luôn muốn đạt đến chuẩn mực hoàn mỹ, nếu người yêu hiện tại không thể nào khiến cậu ấy hài lòng, khả năng Xử Nữ lăng nhăng là rất cao.

9. Ma Kết
Ma Kết là người khá thực dụng, bất cứ việc gì đều đứng ở góc độ thực tế mà suy xét kĩ càng. Cậu ấy hiếm khi vi phạm nguyên tắc đạo đức (bắt cá hai tay) nhưng không hẳn là không xảy ra.

10. Sư Tử
Cậu ấy cần thể diện, nếu người yêu có thể khiến cậu ấy tự hào thì ít nhất sẽ không có chuyện lăng nhăng.

11. Bảo Bình
Bảo Bình là người không dễ bị kích động, lôi cuốn bởi người thứ 3. Trong tình yêu, Bảo Bình rất chung tình và chân thành, chuyện cậu ấy có mối quan hệ ngoài luồng rất ít khi xảy ra.Xếp Hạng Độ Lăng Nhăng của 12 Cung Hoàng Đạo

12. Kim Ngưu
Kim Ngưu có khả năng kiểm soát bản thân rất tốt, ít khi bị giao động trước đối tượng khác khi đã có người yêu. Khả năng cậu ấy dây dưa cùng lúc nhiều đối tượng là rất thấp.

_ Theo Petmart.vn _

Rate this post
Top 3 chòm sao nữ khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ 2

Top 3 chòm sao nữ khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ

Top 5 cung hoàng đạo kiếm tiền cực siêu 3

Top 5 cung hoàng đạo kiếm tiền cực siêu