in

Tôi không tin vào những thứ gọi là tình yêu mãi mãi

Tôi không tin vào những thứ gọi là tình yêu mãi mãi
Tôi không tin vào những thứ gọi là tình yêu mãi mãi

Tôi không tin vào những thứ gọi là tình yêu mãi mãi, trên đời này mọi thứ đều thay đổi và tình yêu là thứ dễ dàng thay đổi nhất.

Cho nên ngay lúc này đây chúng ta còn yêu nhau được ngày nào thì hãy cứ yêu hết mình và trân quý nó, còn chuyện đổi thay như thế nào đi chăng nữa là do duyên đã cạn, nợ đã trả xong.

Nên tôi hay nói với chồng tôi tôi không tin vào tình yêu mãi mãi và tôi cũng không thích nghe những lời yêu đương sáo rỗng.

Tình yêu đơn giản và hạnh phúc nhất là khi có người cùng chia sẻ và gánh vác trên vai cùng nhau lo toan những bộn bề cuộc sống, hay sau những giờ làm mệt nhọc vợ chồng cùng nhau làm buổi tối, cùng chăm con hoặc cùng nhau đi dạo…

Tôi chỉ mong một cuộc sống bình dị như vậy cho đến cuối đời. Là phụ nữ mà, ai chả mong mình hạnh phúc, nhưng đâu phải cứ việc gì muốn là đều được.

Một bàn tay thì làm sao vỗ thành tiếng, hạnh phúc của một gia đình là hai vợ chồng cùng khâu vá chứ không phải là một người phá một người xây.

Bước vào cuộc sống hôn nhân là mang trên vai hai từ trách nhiệm, có làm gì thì cũng nghĩ đến gia đình mình trước tiên, vợ con mình sẽ như thế nào? Đàn ông đừng vì chút của lạ mà đánh mất cả một gia tài lớn.

Đừng nói với tôi “gái có công chồng chẳng phụ”. Tôi không tin vào câu nói đó, khi người đàn ông đã biết mùi ngoại tình thì trong trái tim họ làm gì còn chỗ trống cho người vợ tào khang của mình. Đàn ông một khi đã ngoại tình thì họ sẽ quên hết những lời thề và khó khăn trong giông bão.

Tôi chỉ cần nghĩ đến việc người đàn ông đầu ấp tay gối với mình chung chạ cùng một người phụ nữ khác là tôi đã thấy điên lên cả rồi, mọi thứ tôi đều có thể tha thứ nhưng phản bội tôi không thể nào tha thứ được.

Đừng đổ lỗi cho người thứ ba để bao biện cho sự không chung thủy và thiếu trách nhiệm của mình. Trong thâm tâm anh lúc nào cũng nghĩ đến vợ con thì làm gì có chuyện người đàn bà khác ve vãn, anh không cho họ cơ hội thì sao họ dám tới gần.

Vấn đề là anh ta có một lòng một dạ vì người phụ nữ của mình hay không? Đàn ông là thứ chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt, về nhà có vợ đẹp con ngoan đi chăng nữa họ vẫn muốn có thêm bồ. Xã hội bây giờ khó chuyện gì chứ việc ngoại tình thì quá dễ.

Chỉ cần ngồi ở nhà lướt facebook, zalo là có hàng tá người online tâm sự vô số người để mà lựa chọn chát chit. Bởi tình yêu bây giờ chẳng khác nào mì ăn liền nên từ thủy chung nghe sao mà chua xót.

Nếu như đã không hạnh phúc ngay trong chính ngôi nhà của mình thì đừng vì bất cứ ai mà cố chịu đựng thêm nữa. Con cái sẽ hạnh phúc hơn khi bố mẹ yêu thương nhau chứ không phải thấy mẹ ngày ngày tuổi hờn đau đớn.

Người đàn bà bản lĩnh sẽ làm tròn trách nhiệm của người Mẹ và người Cha, vì với họ không có gì có thể so sánh bằng con cái, mọi điều tốt đẹp nhất họ sẽ đem lại cho chính đứa con của mình.

Phụ nữ muốn hạnh phúc thì phải độc lập phải tự làm ra tiền, ít hay nhiều tôi không nói đến nhưng phải có việc làm từ chính đôi bàn tay của mình để không ai có thể xem thường mình được.

Đừng tin vào câu nói “Ở nhà anh nuôi” nhé các bạn! Ngày qua ngày bạn sẽ phải dựa dẫm vào người đàn ông của mình, hay muốn mua sắm đồ tặng Bố Mẹ bạn cũng phải ngửa tay xin chồng…

Tất tần tật mọi thứ bạn đều không chủ động được, khi vui thì không nói gì họ có thể cho bạn vài triệu hoặc hơn thế nữa nhưng khi buồn một vài câu nói nặng lời có thể cứa nát trái tim bạn.

Trái tim của phụ nữ vốn dĩ đã mong manh nay lại càng mong manh hơn nữa đến cuối cùng bạn lại lệ thuộc vào người đàn ông của mình.

Cho nên phu nữ phải biết yêu thương bản thân mình đừng đợi sự yêu thương đến từ người khác, mình không thương mình thì chả ai thương mình đâu các bạn ạ!

Mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống, sống như thế nào là quyền của bạn hoặc là bạn hạnh phúc, hoặc là bạn đau khổ mỗi sự lựa chọn đều có cái giá của nó. Nhưng lựa chọn là ở bạn để sau này khi nhìn lại thì đừng nói hai từ “giá như”

Thu Hoài – Dear.vn

3.7/5 - (7 bình chọn)
Phụ nữ trưởng thành là người luôn sống có trách nhiệm với mọi chuyện

Phụ nữ trưởng thành là người luôn sống có trách nhiệm với mọi chuyện

Đừng vội lấy chồng nếu chưa càn quét nắng gió Quy Nhơn cùng hội bạn

Đừng vội lấy chồng nếu chưa càn quét nắng gió Quy Nhơn cùng hội bạn