in

Nếu một người nói yêu bạn, hãy xem hành động của họ…

Nếu một người nói yêu bạn, hãy xem hành động của họ...
Nếu một người nói yêu bạn, hãy xem hành động của họ...

Khi bạn đói, rất nhiều người có thể nói với bạn: “Em ăn gì đi không đói”, nhưng lại chẳng có mấy người sẵn sàng mua đồ ăn đến cho bạn.

Khi bạn ốm, sẽ có rất nhiều người có thể nói với bạn: “Em ốm à, em uống thuốc vào đi”, nhưng lại ít người sẵn sàng đến ngay bên bạn để chăm sóc.

Đã qua rồi cái thời sống trong mơ mộng, màu hồng. Khi bạn trưởng thành, bạn không còn khao khát một chàng hoàng tử cưỡi ngựa trắng đi cùng bạn dưới mưa nữa. Mà điều bạn cần đó là một người đàn ông có thể sẵn sàng xòe ô bước cạnh bạn đi qua mưa nắng cả cuộc đời.

Trưởng thành là khi chúng ta sống thực tế hơn, tình yêu cũng vậy. Nếu một người nói yêu bạn, thì đừng chỉ nghe người ta nói, hãy xem cả hành động của họ nữa. Nói thì ai cũng làm được, nhưng làm thì chỉ có người thật lòng yêu bạn mới có thể làm tất cả cho bạn mà thôi.

Đừng bao giờ tin “sau này khi có tiền anh sẽ chăm lo cho em”, mà hãy tin khi bạn ốm họ chạy đi mua thuốc đem đến cho bạn.

Đừng bao giờ tin “khi anh giàu rồi em muốn gì anh cũng mua cho em”, mà hãy tin họ có thể bớt lại 1 chút tiền ăn mỗi ngày để có thể mua tặng bạn thứ bạn thích.

Đừng bao giờ tin “được rồi anh sẽ thay đổi”, mà hãy nhìn xem họ cố gắng tốt lên như thế nào.

Ai cũng từng mơ mộng gặp được bạch mã hoàng tử của mình, nhưng bạn không thể cùng họ đi dưới mưa được mãi. Bạn không sợ bị cảm lạnh sao? Những điều lãng mạn viển vông ấy rồi sẽ trở nên thật phù phiếm, ai rồi cũng phải thay đổi.

Thực tế chính là như vậy đấy.

Dù đôi khi bạn vẫn sẽ mủi lòng bởi những lời nói ngọt như mật, hay vẫn sẽ xiêu lòng bởi những cái nắm tay đầy chiếm hữu. Nhưng bạn hãy nhìn xem người nắm tay bạn lúc ấy, có sẵn sàng nắm tay bạn đi qua mọi giông bão hay không? Hãy để ý xem họ có thực hiện những lời nói ngọt ngào ấy dù chỉ 1 chút hay không.

Nếu hoàng tử của bạn không thể trưởng thành như tình yêu của bạn, thì đã đến lúc bạn đi tìm người đàn ông cho mình rồi.

Hoài My – Dear.vn

4.4/5 - (5 bình chọn)
Phụ nữ là vậy, càng trải qua tổn thương thì họ càng mạnh mẽ...

Phụ nữ là vậy, càng trải qua tổn thương thì họ càng mạnh mẽ…

Ngắm hoàng hôn ở Santorini cũng khiến người ta yêu nhau cả đời

Ngắm hoàng hôn ở Santorini cũng khiến người ta yêu nhau cả đời