in

Phụ nữ là để yêu… chứ không phải là để hiểu

Phụ nữ là để yêu... chứ không phải là để hiểu
Phụ nữ là để yêu... chứ không phải là để hiểu

Dạo này cô ấy bị khó chịu, xong kiểu đì đọt mình hơi bị nhiều. Nhưng kệ, anh là người lớn, chẳng có gã đàn ông nào lại so đo một người con gái đang trong lúc tâm trạng bối rối, bởi hãy nhớ lúc cô ấy vui vẻ, thì bạn còn là cả thế giới đầy ắp yêu thương của người con gái xinh đẹp ấy.

Cho nên, dù có lúc chị em có bị khó chiều kiểu kinh điển, thì các anh em cũng đừng lấy làm bực mình làm chi. Những lúc cô gái của bạn đáng yêu nhất, ngọt ngào nhất, xinh đẹp nhất, hấp dẫn nhất, là sự giấc mơ của một tỷ rưỡi thằng đàn ông khác, thì cô ấy đang là con mèo nằm ngoan trong lòng bạn. Vậy nên đột nhiên mèo mà biến thành sư tử vĩ đại chẳng vì lý do gì, thì hãy nhớ rằng, đó là sự cân bằng của tạo hóa, là sự vận chuyển của âm dương, và sự trả giá của bạn cho những phút giây hạnh phúc ấy.

Nhớ lấy các chàng trai, hãy cư xử thật kiên nhẫn và xứng đáng với tình yêu mà cô ấy đã dành cho bạn.

Cô gái của anh có vấn đề gì đó, có thể cô ấy không thể nói với anh, hoặc đơn giản hơn là nàng còn chẳng biết nó là cái gì như 3,7 tỉ cô gái khác trên hành tinh này vẫn thế. Còn anh thì cũng chỉ cố mà an ủi bằng mọi cách, cố gắng tìm hiểu việc 1 cô gái muốn giấu thì chỉ làm sự viêc tệ hơn mà thôi, 3,7 tỉ người đàn ông khác trên thế giới này với 6000 năm kinh nghiệm đã thì thầm trong bụng mỡ của anh như vậy rồi.

Anh còn cả thế giới bên ngoài để bắt nạt, sao anh lại cố làm cho cô gái anh yêu đang buồn trở nên rầu hơn cơ chứ :( chẳng có gì vô lý và ngu xuẩn hơn như vậy cả.

Nhưng mà người ta nhớ những ngày em vui vẻ, người ta cũng buồn, em có biết không hả cái cô gái kia?

Anh còn biết làm gì đây, ngoài việc cứ cố gắng yêu em hơn nữa, hơn cả những rối bời của anh, hơn cả sự sợ hãi của anh, hơn cả nỗi buồn, hơn cả những nghi ngờ những dằn vặt những hoang mang những chán nản, hơn cả những giây phút mà cảm giác buông bỏ thoáng qua trong đầu anh và anh tự thấy căm ghét mình vì để nó xuất hiện. Nhưng mà, anh cũng chỉ là con người thôi, và anh tin, trái tim sắt đá là sản phẩm của lũ máu lạnh chứ không phải là chàng trai mang cả dãy Himalaya trên bụng, như anh.

Đừng nghĩ ngợi cưng nhé, có những thứ thuộc về duyên số, mà cả anh hay em đều không thể quay ngược được vòng tuần hoàn của cái xã hội bốc mùi kinh tởm thối tha này, lũ virus hàng ngày đang ăn bám kèm hủy diệt đất mẹ và tự cho mình là đỉnh của chuỗi thức ăn, hàng tỉ cá thể bẩn thỉu mà sự xuất hiện của chúng là nỗi nhục nhã cho bất cứ sinh vật nào, những lũ thây ma ăn thịt đồng loại trong sung sướng và lừa gạt những bọn ngu xuẩn khác rằng đó là những điều đáng ngưỡng mộ.

Thế đấy, anh đang ở cái thế giới ấy, và chỉ em mới là điều tốt đẹp duy nhất khiến những thứ nhỏ nhặt trở nên có ý nghĩa, kể cả đó có là nỗi buồn của anh, và của em. Anh sẽ yêu em vào những ngày nắng, và còn yêu em nhiều hơn cả những ngày mưa, khi chẳng có gì ngoài đêm đen lạnh giá, khi những lúc cả 2 chúng ta cùng làm nhau buồn, anh vẫn sẽ luôn nhắc bản thân, về sự mạnh mẽ và tình yêu, về những gì em xứng đáng và cả anh cũng xứng đáng.

Nam – Dear.vn

Rate this post
Bạn sẽ được gì khi yêu... người đàn ông từng trải

Bạn sẽ được gì khi yêu… người đàn ông từng trải

Kẻ đã từng vứt bỏ tình yêu, không bao giờ có tư cách ngoảnh đầu lại

Kẻ đã từng vứt bỏ tình yêu, không bao giờ có tư cách ngoảnh đầu lại