in

Kẻ đã từng vứt bỏ tình yêu, không bao giờ có tư cách ngoảnh đầu lại

Kẻ đã từng vứt bỏ tình yêu, không bao giờ có tư cách ngoảnh đầu lại
Kẻ đã từng vứt bỏ tình yêu, không bao giờ có tư cách ngoảnh đầu lại

Có những người sau khi chia tay vẫn tỏ ra quan tâm bạn, thậm chí vẫn ngọt ngào và tình cảm như trước. Anh ta thường hay nhắc lại kỷ niệm xưa, những điều mà dường như anh ta chưa có phút giây nào quên được. Anh ta thường hay thực hiện lại những thói quen chung, như một điều hằn sâu trong tâm trí khiến anh ấy dù muốn cũng không thể từ bỏ. Anh ta thường “vô tình” để bạn thấy anh ấy giấu đi nỗi buồn, như thể anh ấy có điều gì đó không đúng ở đây…

Tất cả những biểu hiện khiến bạn phân vân: Có phải anh ta đã suy nghĩ lại rồi không? Có phải anh ta nhận ra lựa chọn rời xa mình là một quyết định dại dột và ngu ngốc? Có phải người mới không mang lại cho anh ta hạnh phúc, và anh ấy nhận ra mình mới là tình yêu đích thực cả cuộc đời? Có phải anh ta hối hận rồi?

Không, đó không phải là hối hận, mà là nuối tiếc. Là anh ta ngoái lại, thấy bạn vẫn vui vẻ, xinh đẹp và sống khỏe mà không có anh ta, nên anh ta không cam lòng. Là anh ta không muốn có một kẻ nào khác được hưởng sự mơn mởn xanh tươi của bạn sau chia tay, nên anh ta tham lam muốn chiếm hữu bạn lần nữa. Có thể chỉ là chốc lát cho vui, cũng có thể về lâu dài muốn bạn trở thành một tình-yêu-dự-bị. Anh ta không còn cần bạn, nhưng vẫn muốn bạn không thể nguôi lòng hướng về anh ta. Vậy là anh ta thỏa mãn rồi.

Này cô gái, đừng cố tự dối gạt bản thân mình thêm nữa! Một người thực sự trân trọng bạn thì sẽ không để đến lúc làm tổn thương bạn xong rồi mới đem thuốc tới xức cho bạn đâu. Hãy hiểu rằng bạn vốn thuộc về anh ta, nhưng chính anh ta là người buông tay bạn trước, thì sẽ không có tư cách nắm tay bạn lại. Tại sao lại có kiểu tiếc nuối thứ mà mình không cần cơ chứ!

Trên đời này, chỉ có những kẻ mất đi người mình yêu thương mới có quyền ngẩng cao đầu nhìn lại và tự hào vì tất cả. Còn những kẻ đã từng vứt bỏ đi một người yêu thương mình, mãi mãi không bao giờ có tư cách ngoái lại dù chỉ một lần.

Sưu tầm – Dear.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Phụ nữ là để yêu... chứ không phải là để hiểu

Phụ nữ là để yêu… chứ không phải là để hiểu

Gặp nhau sớm hay muộn không quan trọng, miễn là tìm thấy nhau

Gặp nhau sớm hay muộn không quan trọng, miễn là tìm thấy nhau