in

Giáng sinh không phải là ngày để đòi quà

Giáng sinh không phải là ngày để đòi quà
Giáng sinh không phải là ngày để đòi quà

Và những người đang có cho mình tình thương ơi, đừng mong chờ đừng đòi hỏi gì nhé, vì ngay lúc bạn khởi lên tâm mong chờ một món quà một điều bất ngờ chính là lúc bạn tự lấy đi hạnh phúc của mình rồi.

Hãy trân trọng, hãy yêu thương người bên cạnh mình một cách sâu sắc, vì bạn không biết bao nhiêu người ngoài kia họ chỉ cần một cái nắm tay thôi là đủ cho một mùa giá rét rồi.

Với mình giáng sinh luôn là mùa đẹp nhất trong năm. Thật ra thì với mình mùa nào cũng là mùa đẹp, ngày nào cũng là ngày đẹp khi trái tim vẫn còn khao khát yêu thương. Nhưng giáng sinh luôn là mùa đem lại cho mình nhiều cảm xúc nhất.

Ai đó từng nói với mình rất nhiều điều kì diệu sẽ xảy ra trong đêm giáng sinh, khi mà tất cả con người trên thế giới đều mềm lại, trái tim chỉ còn có yêu thương chỉ một niềm thương hướng đến gia đình người thân yêu. Nguồn năng lượng yêu thương vô biên ấy toả đi khắp nơi, tận mọi ngóc ngách trên thế giới này tạo nên những điều kì diệu. Nhưng người xa nhau sẽ trở về bên cạnh nhau.

Nên mình thích giáng sinh lắm, có thể một người không làm được điều đó nhưng nhiều năng lượng yêu thương tích cực sẽ làm được. Mình luôn tin chỉ cần giữ cho mình một trái tim thiện lành thì khó khăn nào cũng vượt qua, tình yêu nào cũng sẽ vững bền, dù không phải trong tim người thì cũng là trong tim mình…

Và những người đang có cho mình tình thương ơi, đừng mong chờ đừng đòi hỏi gì nhé, vì ngay lúc bạn khởi lên tâm mong chờ một món quà một điều bất ngờ chính là lúc bạn tự lấy đi hạnh phúc của mình rồi. Hãy trân trọng, hãy yêu thương người bên cạnh mình một cách sâu sắc, vì bạn không biết bao nhiêu người ngoài kia họ chỉ cần một cái nắm tay thôi là đủ cho một mùa giá rét rồi.

Nên khi còn bên nhau thì hãy hài lòng vì điều đó, nếu có mong chờ thì hãy biết nếu không được thì chuyện cũng bình thường thôi vì mình còn có biết bao điều chưa mất đi cơ mà. Làm được như vậy thì mỗi ngày trôi qua đều là một ngày trong hạnh phúc, không sầu bi các bạn nhé.

Giáng sinh là để yêu thương là để trao đi, khi bạn cho đi là bạn đang nhận lại không lúc đó thì cũng sẽ là lúc khác, mọi chuyện trên đời là vậy. Nên không cần phải mong được nhận vì đến một lúc đúng thời điểm bạn sẽ được nhận lại thôi nhé.

Sofia | coocxe.com

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc để biết đi các ông, nếu còn chưa thương vợ lắm?

Đọc để biết đi các ông, nếu còn chưa thương vợ lắm?

Trưởng thành là được và cũng mất đi rất nhiều thứ

Trưởng thành là… được và cũng mất đi rất nhiều thứ