in

Phận đàn bà

Phận đàn bà 1

Dear.vn – Một thằng đàn ông không cần biết là giỏi giang tới cỡ nào. Thế nhưng đã từng mở mồm đứng trước bàn thờ tổ tiên để nguyện chung thuỷ trọn đời với người đầu ấp tay gối của mình. Thì ít ra cũng nên có bản lĩnh tối thiểu đó là li dị vợ xong xuôi đàng hoàng rồi hãy yêu người khác.

Theo đặc tính sinh học đàn bà phải mang thai, đẻ con, nuôi con cho con bú xệ cả…  Tới mức đi vệ sinh ngồi lên toilet phải cẩn thận khi hạ cái tấm lót mông để ngồi, ko thì nó kẹp cho một phát vào cái ngực dài lòng thòng là điếng cả người.

Trong khi đó đàn ông không phải mang thai, có thời gian phát triển sự nghiệp, chăm sóc ngoại hình do đó đàn ông có gia đình, thành đạt rất hấp dẫn phụ nữ là vì thế. Đàn ông càng giàu thì càng có nhu cầu gái gú càng cao vì ăn no rửng mỡ, hơn nữa lúc này đối với họ đây chính là khi để thể hiện sự thành công của mình trong sự nghiệp của mình.

Làm sao người phụ nữ đẻ 3, 4 đưa con lại có thể so sánh với gái trẻ, lại là người đẹp nổi tiếng trong ngành giải trí về nhan sắc nọ kia để mà giành lấy tình yêu của chồng được. Bởi vậy cứ nói phụ nữ phải làm đẹp để giữ chồng thì cũng không hẳn là đúng. Vì bản chất đàn ông khi đã hư hỏng thì họ muốn thật nhiều gái đẹp, vợ có là hoa hậu thì vẫn muốn có thêm một em hoa hậu khác thôi mà.

Ở những xứ sở văn minh và tôn trọng quyền con người ở mức tối thiểu thì họ luôn có luật pháp đầy đủ để bảo vệ người phụ nữ trong cuộc hôn nhân vì những lí do kể trên. Cho nên khi vợ chồng đã kết hôn mà khi ra toà li dị nếu phát hiện người chồng ngoại tình thì người chồng sẽ mất quyền nuôi con, phải chia đôi tài sản, và chu cấp cho vợ như là một khoản phạt vì hành vi sai trái.

Một thằng đàn ông không cần biết là giỏi giang tới cỡ nào. Thế nhưng đã từng mở mồm đứng trước bàn thờ tổ tiên để nguyện chung thuỷ trọn đời với người đầu ấp tay gối của mình. Thì ít ra cũng nên có bản lĩnh tối thiểu đó là li dị vợ xong xuôi đàng hoàng rồi hãy yêu người khác. Đó cũng là sự tôn trọng tối thiểu của một người đàn ông đối với vợ của mình. Vì hết tình cũng phải còn nghĩa và nhớ ơn mang nặng đẻ đau con cái của mình chứ ?

Tất nhiên không ai có thể yêu nhau được mãi mãi, không ai bắt người đàn ông không hạnh phúc trong hôn nhân mà cố phải sống vì vợ vì con cả – hôn nhân nó là duyên số trời định. Không yêu nhau nữa thì giải tán li dị cho nó đàng hoàng tử tế.

Chứ mồm kêu hôn nhân không hạnh phúc mà lại không tự giải thoát cho mình, trong khi đó lại đi ngoại tình. Thế là lí do vì sao ? Hôn nhân không hạnh phúc hay vì mê gái đẹp và trẻ ?

Anh Hoang Nguyen

Rate this post
Chào đón năm mới tại 5 khu nghỉ dưỡng siêu chất gần Hà Nội 2

Chào đón năm mới tại 5 khu nghỉ dưỡng siêu chất gần Hà Nội

Khi một người phụ nữ quyết định quên đi người đàn ông họ yêu... 3

Khi một người phụ nữ quyết định quên đi người đàn ông họ yêu…