in

Người ngoài hành tinh nghĩ gì về người trái đất?

Người ngoài hành tinh nghĩ gì về người trái đất?
Người ngoài hành tinh nghĩ gì về người trái đất?

“Bọn chúng được làm từ thịt đó.” “Thịt?” “Đúng, là thịt. Bọn chúng được tạo thành từ thịt mà.” “Thật sao?” “Thật, tôi chắc chắn. Tôi đã lựa chọn một vài cá thể từ hành tinh này và đưa chúng lên tàu trinh sát, sau đó kiểm tra chúng kĩ lưỡng. Chúng hoàn toàn được làm từ thịt.”

“Chuyện này làm sao có thể? Vậy còn tín hiệu và những thông tin được gửi ra ngoài không gian thì sao?”

“Bọn chúng sử dụng sóng để giao tiếp, nhưng những tín hiệu không phải là từ chúng phát ra, mà là từ những cái máy.”

††‡‡‡ †††‡ ‡†† ,†‡† ††‡‡‡ †††‡‡† 。††‡‡‡‡,‡†††‡,‡‡†††††、‡‡†、††‡、††‡。††‡††,‡‡‡†††,†‡‡‡†††!!!†‡‡††!!!†‡‡†††‡‡‡††,†‡‡‡†††††‡‡‡,††。†‡‡†††‡‡?‡‡††††‡‡?‡‡††††‡‡‡?‡‡‡‡‡†††††!!‡†‡†‡†,†‡†‡†,‡†‡†‡†。‡††††††‡‡†††‡‡‡。
†††‡‡‡††,†††‡‡‡,‡††††††‡,‡‡‡‡。
‡†† †‡‡†† ‡‡††。

“Vậy ai đã tạo ra những cái máy? Nó là gì vậy? Tôi muốn xem thử.”

“Là lũ thịt ấy làm. Đó chính xác là những gì tôi đang nói, thịt có thể chế tạo máy móc!”

“Điều này thật quá buồn cười, thịt thì chế tạo ra máy móc thế nào được! Hay anh muôn tôi tin rằng thịt cũng có ý thức?”

“Tôi không lừa anh, tôi nói anh nghe, những sinh vật này là chủng tộc có ý thức duy nhất trong khu vực đó, và chúng được làm từ thịt.”

“Có lẽ chúng là loại sinh vật phải trải qua giai đoạn từ là thịt rồi sau đó trở nên thông minh hơn mới tiến hóa thành cấu tạo cacbon. ”

“Không, không, chúng được sinh ra là thịt, và khi chết, chúng vẫn là thịt. Chúng tôi đã nghiên cứu toàn bộ khoảng thời gian sống của họ. Cuộc sống của họ không dài lắm. Anh có biết tuổi thọ của những loại thịt này là bao lâu không? ”

“Thôi nào đừng đùa nữa, chúng chỉ là thịt thôi. Anh là một người hài hước đấy, tưởng tượng ra hẳn một loại sinh vật có những cái đầu đầy thịt nhưng lại chứa một bộ não điện tử.”

“Không, tôi không đùa, tôi không tưởng tượng ra nó bởi vì chúng thật sự có một cái đầu bằng thịt. Nhưng, tôi đã nói với anh rồi đó, chúng tôi có một nghiên cứu kĩ lưỡng về họ. Chúng tôi hoàn thành nghiên cứu đó, và bọn chúng hoàn toàn 100% chỉ là thịt thôi.”

“Chúng không có não à?”

“Không, bọn chúng cũng có một bộ não. Nhưng đó chỉ là một bộ não bằng thịt! Tôi đã nói với anh rồi mà? ”

“Vậy bọn chúng tư duy kiểu gì?”

“Anh vẫn chưa hiểu à? Anh nhất định phải nghe tôi nói đây, não của chúng có thể tư duy, là thịt có thể tư duy đó!”

“Thịt có thể tư duy sao? Anh nghĩ tôi tin rằng trong vũ trụ này có tồn tại loại thịt có thể tư duy à???”

“Đúng thế, là một loại thịt có thể tư duy! Là thịt có ý thức, thịt biết yêu biết ghét, thịt biết mơ ước đó! Thực tế tất cả bọn chúng chỉ là thịt thôi, anh đã hiểu chưa? Hay vẫn cần tôi nói với anh một lần nữa? ”

“Vũ trụ ơi, anh đang nghiêm túc sao? Tất cả chỉ là thịt thôi mà!”

“Cuối cùng anh cũng đã tin rằng ra họ thực sự chỉ là thịt, và chúng đã trải qua hàng trăm năm thời gian để cố gắng liên lạc với chúng ta.”

“Trời ơi, làm sao có thể! Thịt có tâm trí để suy nghĩ sao?”

“Trước hết, bọn chúng muốn nói chuyện với chúng ta, sau đó tôi đoán họ muốn khám phá vũ trụ, tiếp xúc với các sinh vật khác có sự tự nhận thức, trao đổi ý tưởng và thông tin. Đây là điêu rất không bình thường!”

“Chúng ta nên nói chuyện với thịt không …… ”

“Tôi đồng ý. Chúng đã phát thông tin qua dạng tín hiệu với những câu như ‘này, có ai ở đây không, có ai không’ “vv .

“Chúng thực sự có thể nói chuyện, sau đó còn có thể sử dụng các từ ngữ, ý tưởng và khái niệm, phải không?”

“Ồ, vâng, chúng làm được tất cả trong khi chúng chỉ là thịt thôi!”

“Tôi nhớ anh nói với tôi họ đang sử dụng máy phát tín hiệu.”

“Họ đã tạo ra đài phát để sử dụng chúng, nhưng chúng có thể giao tiếp giống như tôi nói chuyện với anh sao? Thịt phát ra âm thanh…nó giống như âm thanh khi ta đập hoặc gõ vào đồ vật ấy. Rồi thậm chí chúng có thể hát theo cách đó nữa.”

“Trời ơi! Một loại thịt biết hát! Rồi anh có ý kiến thêm gì không?”

“Anh muốn một lời khuyên mang tính hình thức hay thật lòng?”

“Anh thử nói cả 2 xem nào.”

“Đối với cái gọi là hình thức, chúng ta nhất định phái nhớ rõ, chào đón chúng như một loại sinh vật thông minh và có ý thức của vũ trụ này mà không được tỏ ra định kiến, khinh miệt hay sợ hãi. Còn thật lòng tôi nghĩ, tôi kiến nghị chúng ta nên xóa những thông tin về sinh vật đó và quên tất cả những chuyện này đi.”

“Tôi đang đợi anh hành động đó!”

“Điều này có vẻ hơi khó nghe, nhưng chúng ta nên có giới hạn. Liệu chúng ta có thực sự nên tiếp xúc với loại thịt biết suy nghĩ đó không?”

“Tôi đồng ý với anh 100%. Anh có thể tưởng tượng ra là anh sẽ giao tiếp với một đống thịt thế nào không? “Hey, thịt, dạo này khỏe không à?”. Thông tin này có hữu ích với anh không? Liệu chúng ta sẽ phải đối phó với bao nhiêu hành tinh?”

“Chỉ có một thôi. Chúng ngồi trong một container thịt đặc biệt để di chuyển đến những hành tinh khác nhau. Nhưng chúng không thể định cư trên hành tinh nào khác đâu. Chúng chỉ có thể đi với tốc độ hạn chế vì thuyền của chúng còn chậm hơn cả tốc độ ánh sáng. Và điều này cũng làm cho chúng ít có khả năng tiếp xúc với sinh vật thông minh khác. Thành thật mà nói, chúng lại còn rất nhỏ nữa. ”

“Vì vậy chúng ta nên giả vờ như không biết còn ai khác ngoài vũ trụ kia. Nó là như vậy đấy.”

“Điều này có chút tàn nhẫn, nhưng anh cũng biết rồi đó, liệu mọi người có muốn nhìn thấy một loại thịt biết suy nghĩ không? Người của chúng ta đã bắt cóc chúng lên tàu trinh sát để nghiên cứu, liệu chúng có quên được điều đó không?”

Nếu chúng nhớ, chúng sẽ bị coi như một người điên. Vì vậy, tôi sẽ làm như chúng chỉ gặp tôi trong mơ thôi.”

“A, một giấc mơ của thịt! Chúng ta sẽ chỉ là một giấc mơ của thịt, sẽ không có gì kì lạ và không phù hợp được tuyên bố chính thức cả.

“Sau đó chúng ta sẽ đánh dấu vùng này là hành tinh không có sinh vật sống”.

“Tốt lắm, tôi hoàn toàn đồng ý. vấn đề này cuối cùng đã được giải quyết. Còn gì nữa không? Ở dải ngân hà còn câu chuyện thú vị nào nữa không?”

“Có đó, cụm hạt nhân hydro trên ngôi sao thứ 9 trong khu vực G445 khá nhút nhát, nhưng họ cũng rất dễ thương. Họ đã liên lạc với chúng ta hai năm trước và họ muốn duy trì liên lạc.”

“Cuối cùng họ cũng tìm đến tận đây thôi”

“Tại sao không thể chứ? Nếu ai đó ở một mình trong vũ trụ, họ sẽ không thể chịu đựng được đâu, cảm giác cô đơn đến mức nào chứ …”

Thảo My | coocxe.com

5/5 - (1 bình chọn)
3 điều đàn ông cần và 3 điều phụ nữ muốn

3 điều đàn ông cần và 3 điều phụ nữ muốn

Tiếc nuối lớn nhất của thời sinh viên: chọn sai nghề, yêu nhầm người

Tiếc nuối lớn nhất của thời sinh viên: chọn sai nghề, yêu nhầm người