in ,

Em nên giữ anh hay đứng từ xa nhìn anh hạnh phúc?

Em nên giữ anh hay đứng từ xa nhìn anh hạnh phúc?
Em nên giữ anh hay đứng từ xa nhìn anh hạnh phúc?

Yêu anh em chưa bao giờ thấy hối tiếc cả nhưng tại sao anh đến với em nhẹ nhàng và cái cách mà anh ra đi cũng vậy.

Thử hỏi trên thế gian này có biết bao nhiêu người, có thể yêu thương bất kỳ ai nhưng liệu có ai dám chắc có thể đi cùng nhau đến hết quãng đường còn lại hay không?

Người ta thường nói hai người yêu nhau, người nào yêu nhiều hơn sẽ khổ đúng là không sai…

Anh à! Cho đến cuối cùng thì em vẫn không hiểu tại sao lại như vậy… Em ước nó chỉ là một giấc mơ… Người ta quen nhau, yêu nhau rồi họ sống hạnh phúc với nhau. Nhưng tại sao đối với em nó lại khó khăn đến vậy, liệu em có làm gì sai không anh? Anh rời xa em vì cô ấy muốn quay lại với anh….

Em biết thời gian mình quen nhau chưa được lâu, em cũng như anh chưa hiểu được nhau nhiều, nhưng thật sự thời gian qua đối với em nó rất ý nghĩa. Có những điều em luôn giấu và không muốn nói cho anh nghe tại em sợ anh phải buồn phải suy nghĩ. Lúc em quen anh cũng là lúc em vừa chia tay người yêu, tưởng chừng như em không thể yêu thương ai được nữa, người ta bỏ em ra đi và không cho em một lý do em như sụp đổ hoàn toàn.

Và rồi em gặp anh, anh nói rồi thời gian sẽ chứng minh cho em thấy được tình cảm của anh dành cho em là thật lòng. Anh đã mang đến cho em động lực để bước tiếp… sự qua tâm của anh đã làm cho em thấy cuộc sống ổn hơn. Ban ngày anh đi làm em đi học, mặc dù rất bận nhưng mỗi lúc rảnh anh vẫn tranh thủ nhắn tin hỏi thăm em.

Có hôm em bận không ăn trưa vậy mà đang ở chỗ làm anh cũng đi về chỉ để cho em đi ăn, cả những lần mình đi chơi với nhau anh đã cho em một cảm giác rất yên bình …. Anh có biết từ khi quen anh em hạnh phúc thế nào không, bạn bè ai cũng thấy vui thay cho em, thời gian cứ thế trôi qua em tưởng chừng như mình là người hạnh phúc nhất thế gian…

Nhưng rồi sao, hạnh phúc đó chẳng được bao lâu. Anh nói anh xin lỗi em, vì cô ấy muốn quay lại với anh. Anh có biết là em đau đến thế nào không? Không lẽ thời gian qua không có ý nghĩa gì đối với anh hay sao? Em cũng chỉ là người thay thế lúc cô ấy không ở bên anh… Thực sự em không hiểu. Giờ em phải làm gì. Níu anh hay chúc anh hạnh phúc?

Anh nói anh thấy vui và hạnh phúc khi ở bên em, nhưng anh vẫn ra đi vẫn bỏ em ở lại. Anh cũng như người ta bỏ em rồi đi. Tại sao vậy? Em làm gì sai? Tại sao em làm tất cả và rồi em vẫn là người thua cuộc vậy… giờ em phải làm sao để quên được anh?

Em giờ đã quen được anh yêu thương, mỗi lúc lười hay mệt cần anh, anh đều ở bên em, anh đối với em là tất cả… Em không còn đủ sức để chống chọi nữa rồi, em mệt mỏi lắm rồi. Em biết anh không phải là của riêng em nữa rồi…. Vậy thì giờ hãy để cho thời gian chứng minh em yêu anh như thế nào anh nhé!

Em biết đơn phương là sẽ khổ nhưng chắc em không thể yêu thêm một ai nữa rồi. Hãy cứ để em lại đằng sau và sống thật hạnh phúc nhé người em yêu!!!

Thùy Trang – Dear.vn

Rate this post
Em của ngày hôm nay đã mạnh mẽ hơn nhiều rồi!

Em của ngày hôm nay đã mạnh mẽ hơn nhiều rồi!

Những điều phải làm mỗi ngày để đàn ông không thể chán bạn

Những điều phải làm mỗi ngày để đàn ông không thể chán bạn