in

Đàn ông tử tế không mượn tiền người yêu

Đàn ông tử tế không mượn tiền người yêu
Đàn ông tử tế không mượn tiền người yêu

Kể cả tiền của bố mẹ anh chị em người yêu, hay họ hàng của người yêu nữa. Hay nhờ vả xin việc hộ, thăm dò của hồi môn, xui bạn gái mượn cái này cái kia về cho mình dùng…

Nên, bạn sẽ nói gì với người đàn ông vật chất, người không áy náy khi tận hưởng cái gì đó của bạn, người vay vặt vài triệu ăn tiêu trước mắt, hay trăm triệu ngay sau khi yêu nhau ba tháng, lấy cớ là phát triển sự nghiệp cho tương lai cả hai ta sau này?

Em chưa sẵn sàng!

Em chưa sẵn sàng có tiền trong ví! Em chưa có đủ tiền cho dự định của anh! Hơn nữa, em chưa sẵn sàng để đầu tư tình yêu và tiền bạc vào người đàn ông như anh! Vì em chưa cảm nhận được trách nhiệm của anh, kế hoạch lâu dài của anh, sự an toàn của anh, mà mới chỉ cảm nhận được lời hỏi vay tiền của anh. Nên nếu em đáp ứng đòi hỏi của anh, em sẽ nhận được tình yêu lâu dài hay khoản nợ lâu dài?

Hãy nói rằng, bạn chưa sẵn sàng để ôm lấy một mối nguy cơ tài chính mang hình dáng đàn ông. Bạn cũng không sẵn sàng trở thành chủ nợ, hoặc trở thành môi giới. Cả xã hội luôn mang tình cảm ra để bắt cóc, nhưng nếu bạn mang tiền để chuộc, bạn không chắc sẽ được nhận lại tình cảm, mà có khi, bạn mất cả chì lẫn chài, mất cả tiền, mất cả sự tín nhiệm lẫn người yêu.

Mr. Material/mr. Money không bao giờ trở thành Mr. Right của bạn. Vậy hãy tránh xa những người đàn ông hễ mở miệng là thấy nói đến tiền, nhưng lại là tiền của… bạn hoặc tiền của người khác. Bạn chưa sẵn sàng để bị uy hiếp bằng tình yêu, bạn càng không cần phải mang tiền ra để chứng minh tình yêu của bạn, giá trị của bạn. Bạn chỉ cần yêu thôi là đủ, những điều khác, kể cả hôn nhân lẫn tiền bạc, hãy để nó diễn ra hài hòa và hợp lý, tự nhiên.

Người đàn ông vật chất không phải là một thương vụ mà phụ nữ có thể đầu tư lâu dài.

Bởi những giá trị mà bạn mang tới cho người đàn ông, đâu phải chỉ mỗi tiền?

Trương Lệ Vân – Dear.vn

4.2/5 - (4 bình chọn)
Vì sao có nhiều người thích Người Sắt (Iron Man) đến vậy?

Vì sao có nhiều người thích Người Sắt (Iron Man) đến vậy?

Người càng lắm tiền càng khiêm tốn, người không có tiền càng thích khoe khoang

Người càng lắm tiền càng khiêm tốn, người không có tiền càng thích khoe khoang