in

Tâm lý của đàn ông: thứ mà anh ta cần ở người phụ nữ là gì?

Tâm lý của đàn ông: thứ mà anh ta cần ở người phụ nữ là gì?
Tâm lý của đàn ông: thứ mà anh ta cần ở người phụ nữ là gì?

Nếu anh vô tình nói điều gì đó hoặc làm điều gì đó khiến em không vui, xin hãy nói cho anh biết ngay lập tức. Đừng kìm nén không chịu nói ra, rồi cả ngày cứ trưng bộ mặt thiu như bánh bao chiều giận dỗi với anh. Anh không phải là Thánh, anh không thể biết em đang nghĩ gì nếu em không chịu nói ra.

Anh chỉ là một người bình thường. Anh thực sự không thể đoán được sự thay đổi tâm trạng của em và đoán được nhu cầu của em nếu em cứ giữ trong lòng. Xin đừng giữ kỳ vọng không thực tế này với anh.

Khi anh hỏi em, “Có chuyện gì vậy? Không vui à?”. Xin hãy nói rõ cảm xúc của em! Ví dụ, chỉ cần nói trực tiếp với anh rằng: “Câu anh vừa nói khiến em cảm thấy rất tức giận!” – Cứ nói đi thì chết ai không?!

Chỉ cần em nói rõ cho anh hiểu, anh sẽ ngay lập tức suy nghĩ về lời nói và hành động của mình. Anh sẵn sàng xin lỗi và bù đắp hay là thay đổi những gì chưa tốt của bản thân. Anh sẵn sàng làm điều này. Bởi vì anh thực sự quan tâm đến em! Anh cũng chỉ hy vọng rằng có thể thấy em hạnh phúc!

Đừng bắt anh đoán, đừng lúc nào cũng hỏi anh: “Anh làm em tức giận ở đâu anh còn không biết anh sai ở đâu à?” Vâng! Đúng là anh thực sự không biết đấy!

Đừng lúc nào cũng coi đàn ông như ác quỷ. Anh cũng có trái tim, anh cũng biết quan tâm, biết chở che. Khi một chàng trai nói: “Tôi muốn tìm một người bạn gái dịu dàng, thấu hiểu và có đạo đức.” Bạn nghĩ thứ anh ta thực sự cần là gì?

  • A. Anh ta cần một người phụ nữ ngoan ngoãn.
  • B. Anh ta chỉ cần một người có khả năng sinh sản và chăm sóc được gia đình.
  • C. Anh ta cần một người phụ nữ ngại từ chối và không dám chống cự.
  • D. Cái này chắc các bạn hiểu rồi, đàn ông không thích phụ nữ hung dữ, eo to và mông nhỏ.

Đối với những kiểu hiểu biết trên của bạn đối đàn ông, tôi chỉ muốn nói với bạn để bạn hiểu rõ rằng: Sai! Sai! Sai hết!

Có thể đừng lúc nào cũng nghĩ đàn ông cặn bã đến như thế không? Các bạn thực sự nghĩ đàn ông như con thú đấy à?

Xin tôn trọng cho, tôi không phải là kẻ ham muốn tình dục, tôi không phải là một người thích kiểm soát, tôi không phải là một kẻ tàn bạo cuồng ngược đãi, tôi không phải là một kẻ điên cuồng muốn đẻ đến thế!

Tại sao bây giờ nói đến khái niệm hôn nhân, những chàng trai thẳng thắn liền biến thành con thú hết thế?!

Khi tôi nói tôi muốn tìm bạn gái, thứ tôi cần chỉ là: (Nhấn mạnh!!!)

  • A. Khi tôi cần lắng nghe, tôi hy vọng rằng em có thể đồng hành cùng tôi.
  • B. Khi tôi muốn ở một mình, tôi hi vọng em có thể tôn trọng riêng tư của tôi.
  • C. Khi chúng ta thảo luận về bất cứ chuyện gì, tôi hy vọng rằng em có thể tôn trọng quan điểm của tôi và chấp nhận sự khác biệt của cả hai mà không áp đặt suy nghĩ của em lên tôi.
  • D. Khi chúng ta có mâu thuẫn và cãi vã, tôi hy vọng rằng em có thể bày tỏ rõ ràng cảm xúc và nhu cầu của mình, đừng hở tí là đòi cắt liên lạc hay chia tay.

Đây là những gì tôi mong muốn nhận được từ bạn gái. (Thật ra, điều ngược lại cũng đúng, các cô gái cũng cần có được những điều này từ các chàng trai.)

Đừng nghĩ rằng đàn ông chỉ thích ngực lớn, ngốc nghếch và ngọt ngào, tôi đang tìm kiếm bạn đời chứ không phải muốn nuôi thú cưng.

Tôi hy vọng em có ý thức độc lập và tính cách độc lập của riêng mình. Tôi hy vọng rằng em sẽ mạnh dạn theo đuổi ước mơ của bản thân. Tôi cũng hy vọng rằng em có một ý thức nhất định về giá trị của bản thân.

Bạn có biết rằng ở con người thứ quyến rũ nhất chính là bộ não không. Tôi thực sự coi trọng IQ và EQ của các cô gái.

Ngay cả khi bạn rất xinh đẹp, nhưng nếu tâm lý của bạn chưa trưởng thành, tôi không có cách nào để thiết lập mối quan hệ thân thiết với bạn.

Đừng hoàn toàn dựa dẫm vào người đàn ông, cũng đừng coi việc đàn ông phải chịu trách nhiệm cho mọi hành vi trong cuộc sống của bạn là lẽ đương nhiên.

Manh Duy | coocxe.com

3.5/5 - (6 bình chọn)
Cảm giác của bạn thế nào khi người yêu cũ tự dưng nhắn tin?

Cảm giác của bạn thế nào khi người yêu cũ tự dưng nhắn tin?

13 mẩu chuyện ngắn kinh dị bạn muốn quên mà không được

13 mẩu chuyện ngắn kinh dị bạn muốn quên mà không được