in

Đừng yêu một cô gái khi bạn chưa biết trân trọng họ

Đừng yêu một cô gái khi bạn chưa biết trân trọng họ 1

Dear.vn – Con gái không như con trai, tổn thương của họ họ giữ trong lòng và ghi nhớ còn gấp 10 con trai, nhưng họ có thể vứt bỏ bạn rất nhanh nếu bạn không biết giá trị và cứ mãi chà đạp họ mãi. Rồi một ngày nào đó bạn sẽ được chứng kiến cảnh người con trai hoàn hảo khác trân trọng giá trị của họ khiến bạn chỉ muốn thả trôi mình xuống bồn xí giật nước và xong.

Nếu bạn vẫn mải mê với việc rượu chè, cờ bạc, gái gú, game và những công việc không thể giành một chút thời gian nào để nhắn 1 dòng tin ” Anh nhớ Em lắm” thì đó là việc đầu tiên bạn nên chấm dứt khi định và sẽ yêu một cô gái nào đó. Bởi bạn coi trọng mấy việc kia hơn thì bạn vội vã yêu cô ấy để làm gì, cũng chỉ được thời gian đầu ngọt nhạt dăm ba bữa rồi lại đâu vào đấy, cô ấy lại là người phải chờ đợi từng giây từng phút trong im lặng nhưng lại buồn bã thu mình vào một góc mà khóc.

Nếu bạn vẫn lưu luyến tiếc thương người cũ thì việc này lại càng khó có thể chấp nhận hơn, nên nhớ cô gái mới họ là hiện tại và tương lai chứ không phải chiếc bình phong. Bạn hôn bạn làm tình với cô ta nhưng bạn đâu có nghĩ về cô ta, bạn lại đi nghĩ về người cũ rồi bất chợt bạn lại giật mình để cái vẻ mặt đó cho cô ta thấy rồi cô ta lại tổn thương biết đến bao giờ mới lành lại được. Cô ta cũng là phận con gái, cô ta cũng từng tổn thương nên khi đến với bạn thì cô ta tin bạn chỉ có cô ta chứ cô ta không phải là kẻ thay thế cho một cái gì đó cũ kĩ của bạn.

Cũng đừng coi cô ấy như một ô sin, một cỗ máy tình dục, một cái máy đẻ ra tiền để cho bạn sai vặt, để cho bạn thoả mãn những cơn động đực, để đưa cho bạn những đồng tiền cô ấy tích cóp cho việc riêng. Đồng ý thi thoảng phòng bạn có bừa bộn cô ấy có thể dọn dẹp và giặt giũ nhưng không phải ngày nào cũng như ngày nào đến để bạn sai làm cái này cái nọ, đồng ý yêu nhau phải có tình dục nhưng không phải cứ khi bạn muốn thi cô ấy mới chiều vậy lúc cô ấy muốn bạn lại phớt lờ đi vì một lý do vớ vẩn nào đó, đồng ý yêu nhau tiền có thể tiêu chung hoặc ai hơn có thể giúp người ấy 1 khoan khi khó khăn nhưng không có nghĩa bạn nằm ườn ở nhà chờ cô ta mang từng đồng từng hào đến phục dịch.

Con gái không như con trai, tổn thương của họ họ giữ trong lòng và ghi nhớ còn gấp 10 con trai, nhưng họ có thể vứt bỏ bạn rất nhanh nếu bạn không biết giá trị và cứ mãi chà đạp họ mãi. Rồi một ngày nào đó bạn sẽ được chứng kiến cảnh người con trai hoàn hảo khác trân trọng giá trị của họ khiến bạn chỉ muốn thả trôi mình xuống bồn xí giật nước và xong.

Nguyễn Đức Anh

Rate this post
Hướng dẫn cách ăn, chơi như người Đà Lạt chỉ trong 3 ngày 2

Hướng dẫn cách ăn, chơi như người Đà Lạt chỉ trong 3 ngày

Có những mối quan hệ ở lại thì đau mà đi thì không đành... 3

Có những mối quan hệ ở lại thì đau mà đi thì không đành…