in

Hành động nào của người yêu cũ khiến bạn nhớ nhất?

Hành động nào của người yêu cũ khiến bạn nhớ nhất?
Hành động nào của người yêu cũ khiến bạn nhớ nhất?

1. Cách anh ấy gọi em là “thiên thần của riêng anh”… Cả đời cũng không quên được con người dịu dàng như vậy. Xin lỗi anh, người yêu hiện tại.

2. 11h đêm ngày 8/3/2008 , trời mưa khá to , anh ấy và bạn cùng xóm trọ đạp xe từ nhà trọ lên khu A cách xóm trọ của chúng tôi hơn 3km để mua tặng tôi 1 cái chuông gió rất đẹp. Hôm sau tôi mới biết tiền mua chuông gió là tiền trúng lô của ảnh, hahaha.

3. Đi ăn với bạn ý thì phát hiện bạn ý chưa kéo khóa quần. Đi xem bạn ý đấu bóng rổ thì nhìn thấy bạn ý bị cả team tụt quần. Ôi đm nhớ bạn ý ghê.

4. Đang quất nhau đùng đùng thì nó đánh rắm cái bủm, mình đi tắm lun nghỉ quất. Quá bùn.

5. Bọn mình yêu xa, mà còn là yêu qua mạng. Người yêu cũ kém tuổi mình, nhưng rất thích được gọi là anh. Mình thì ngại, nên xưng là bố mẹ. Hôm chia tay người yêu cũ bảo cứ giữ danh xưng đó, mình nhất quyết không chịu. Lúc người yêu cũ gọi chị xưng em, tim mình vỡ tan nát. Không phải mình phũ, mình chỉ không muốn phải sống mãi trong u mê.

6. Có lần về nhà bạn nyc chơi. Nó suýt cho cả xe lẫn người xuống ao gần nhà thằng bạn nó. Yêu bao năm mà nó chả lãng mạn mẹ gì cả, 1 bông hoa cũng chả có. Bây giờ thì cảm thấy may mắn vì bỏ được nó.

7. 1- Cố gắng nắm lấy tay mình trong khi mình giả đò không thích, vùng vằng đẩy ra nhưng trong bụng mình thì thích chết đi được. Cuối cùng cũng để hắn nắm! 2- Mình dỗi. Hắn bỏ cả 1 tiết kiểm tra giữa kỳ khá quan trọng trên trường chỉ để dỗ cho mình hết giận. Lúc đó thấy thương hắn cực, cảm thấy mình hành xử ngu ngốc và ấu trĩ kinh khủng. 3- Hôn gió! 4- Hắn đặt mật khẩu gmail, fb, yahoo… tất cả những thứ cần password thì đều là tên mình. 5- Không cẩn thận ngã ở trạm xe bus, hắn đang yên vị ở trên bus liền lao xuống đỡ mình. Kiểm tra thương tích, thổi thổi vào tay mình cho khỏi đau. Rồi hắn bảo muốn nắm tay mình. Cuối cùng, đường ai nấy đi. Cũng đã lâu như vậy, tình cảm cạn rồi, mà những chuyện tốt của hắn chưa lúc nào quên được.

8. Tình cũ của mình là tình đầu. Người ấy từng yêu mình lắm, coi mình là ông trời, chiều mình các kiểu dù mình có làm loạn như thế nào đi nữa. Yêu nhau được 2 năm, người ấy đi lên Sài Gòn học đại học, trước khi đi anh bảo anh sợ anh đi rồi không có ai chiều mình, anh sợ mình theo người khác. Nhưng vào đó được chừng 1, 2 tháng, anh ấy lại nói lời chia tay bằng cách phũ phàng nhất, qua facebook – giả bệnh tật sắp chết ?! . Mình sốc nhiều, ghét nhiều, hận nhiều. Giờ thì hết rồi, mình đối với người ấy bây giờ như người xa lạ, không yêu không thù… tuy vậy mình vẫn nhớ những kỉ niệm hồi còn yêu nhau lắm.

9. Em luôn nhớ buổi hẹn đầu tiên của chúng mình, một tối đông tháng 1. Anh đến đón em, ngồi sau lưng anh, em cảm giác bé nhỏ lạ. Và những câu đùa giỡn, tán tỉnh, những tiếng cười giòn tan và ánh mắt thông minh của anh, đã dễ dàng làm trái tim em loạn nhịp. Một nụ hôn phớt từ phía sau. Em đã nghĩ là mình có thể yêu anh được, và thậm chí là yêu mãi, yêu cho đến già, yêu như lời bài hát Thinking out loud của Ed Sheeran. Em nghĩ là mình đã có thể.

10. Mối tình đầu, dù cho có làm gì thì cũng mãi không thể quên được. Anh ấy nhớ những ngày kỉ niệm rất rõ, 1 tháng, 100 ngày, ngày đầu quen biết… Đối với 1 số người thì thấy đó là chuyện bình thường hoặc có người cảm thấy con trai như vậy thì không hay, nhưng bản thân tôi thật sự rất cảm động đó. Còn nữa, Anh biết tôi thích được người khác béo má, nên khi ở bên cạnh cứ có dịp là béo má tôi rõ đau, bảo rằng là sau này không ai được phép béo má tôi nữa. Mà bây giờ, chắc anh đang béo má cô bạn nào khác rồi. Chỉ có tôi vẫn giữ lời không cho ai béo má nữa. Như vậy là tôi đúng hay sai?

11. Người yêu vượt quãng đường gần 30km trong trời bão để đến sinh nhật mình. Chỉ vậy thôi nhưng mình cảm động lắm. Lúc đến người yêu vẫn run rẩy và bàn tay lạnh ngắt… Bây giờ thật khó để tìm được một người yêu mình đến vậy….

12. Hành động của người yêu cũ làm mình nhớ nhất chắc là lần đầu tiên 2 đứa đi thả diều. Nó cười vui y như con nít, la om sòm cả bãi cỏ “Mày ơi tao thả được rồi ! Diều bay được rồi !!”. Giờ thì chắc nó đi thả diều với người khác rồi, còn mình vẫn ngồi nhớ lại tiếng cười của nó.

13. Không hẳn là nyc nhưng ngày xưa cậu ấy thích mình. Hôm ấy bị thằng bạn cùng lớp trêu, hai đứa chí chóe cả giờ. Lúc ra chơi đi mua sữa về thì nghe được đoạn hội thoại:

“Mày vừa làm gì đấy?”
“Trêu tí thôi mà, mày cứ làm như mày là bố nó ý”
“Tao cấm mày gọi M là nó.”

Ngày cuối cùng của năm 12, 2 dãy xé sách xé vở đại chiến thế giới lần 3. Tự nhiên có cái máy bay phi vào bàn mình, cầm lên xem thấy có chữ I LOVE U, nhìn qua cái gương ở hộp bút thì thấy cậu ấy đang nhìn mình. Mình thản nhiên… quẳng cái máy bay cho con bạn bên cạnh. Con bạn mình sung sướng cười rũ rượi lại còn quay sang ôm mình thắm thiết nữa. Đến tối con bạn mình nhắn tin cho, nó bảo cái lúc quay sang ôm mình thấy mặt cậu ấy buồn lắm. Nghĩ lại cũng thấy mình phũ với cậu ấy quá.

14. Nyc của mình sút mình và quay ra làm ny mới của bạn thân của mình. Trong vòng 1 tháng từ ngày chia tay, 2 anh chị ra sức nhắn tin hỏi han, quan tâm, lo lắng cho mình (sợ mình bị sốc?) 1 năm sau, 2 anh chị lấy nhau; thằng này vẫn nhắn tin cho mình hỏi thăm bóng gió vu vơ trong đúng ngày anh chị ấy cưới nhau.

Lâu lâu vài tháng lại nhắn tin hỏi thăm tình hình xe cộ (cái xe mình đi là mua của nhà nó). Đến lúc vợ nó chửa, đẻ đến đít rồi đhs tự dưng nó lại follow fb mình; rồi lại unfollow. Mệt vãi. Block số điện thoại, viber các kiểu mà vẫn không được yên. Giờ vợ nó đẻ rồi; hy vọng nó để cho mình yên. Nghĩ lại thấy gọi là nyc cũng không đúng vì mình không yêu nó nhiều như mình nghĩ. Giờ chỉ mong nó để cho mình yên.

15. Người yêu cũ là bạn thân của thằng bạn thân mình, chia tay rồi thỉnh thoảng vẫn pm thằng kia hỏi chuyện ex để update. Có lần vào hẳn nick thằng kia inbox ex luôn. Mình: “Ê dạo này m đang yêu con nào đấy?” Ex: “T á? Vẫn con Ngân.”

Mình hốt cmnl vì tên mình là Ngân mà, nhẽ nó vẫn còn tình cảm với mình? Trời ơi thật là bối rối, vội vàng cầm điện thoại nhắn tin cho ex luôn: “Em Ngân đây, em là người vào nick thằng Thắng inbox anh đấy… Anh nói như thế làm em rất ngại anh ạ, dù sao mình cũng chia tay lâu rồi, anh cũng nên bước tiếp thôi đừng đợi em nữa. Kể cả anh có còn tình cảm với em thì cũng không quay lại được đâu, chuyện đã kết thúc rồi. Chúc anh sống tốt.” Xong vừa kịp ấn nút send thì ex inbox tiếp: “T.Ngân lần trước m gặp rồi còn gì?”

Hoá ra là nó yêu con cùng tên mình, xong đm cùng trường cùng khoá khác mỗi tên đệm dcm!!! Ngu rồi gửi tin nhắn rồi làm thế nào? Mẹ kíp nó mà đọc được thì chắc ăn cứt cũng đ hết nhục mất… Cầm điện thoại lên, nhớ ra hết tiền hai hôm nay chưa nạp, tin nhắn bị lỗi vì tài khoản không đủ… Đời chưa bao giờ tự vả vào mõm mình cay đến như thế luôn các cậu ạ.

Minh Tuấn | coocxe.com

5/5 - (1 bình chọn)
30 điều thể hiện bạn là người mẫn cảm, vui thì ít buồn thì nhiều

30 điều thể hiện bạn là người mẫn cảm, vui thì ít buồn thì nhiều

Tại sao nhiều người nói về việc nạo phá thai dễ dàng quá vậy?

Tại sao nhiều người nói về việc nạo phá thai dễ dàng quá vậy?