in

Đàn ông thế này mới gọi là đàn ông chứ…

Đàn ông thế này mới gọi là đàn ông chứ...
Đàn ông thế này mới gọi là đàn ông chứ...

Anh ghét yêu đương cái kiểu sến súa hàn quốc, nào là bệnh tật ho ra máu rồi ung thư các thứ xong nước mắt chất chứa lã chã rơi. Ôi dời, nhìn thôi thấy mệt rồi em ạ. Anh lại cứ thích kiểu Tây, cái gì cũng phải thực tế, ăn chơi làm việc mệt rồi về tắm rửa xong thì gặm nhấm nhau thôi.

Hơi đâu mà phải lo nghĩ nhiều, chúng ta cứ mặc sức mà làm rồi trích một khoản ra mà ăn tiêu vào bản thân có phải sung sướng hơn không, thi thoảng rũ cả lũ bạn của em và của anh đi phượt nơi đầy nắng đầy gió mở rộng cái đầu óc ra cho thông thoáng.

Sáng dậy thì buộc dây giày cho nhau cùng đến bãi biển gần nhà mà chạy bộ đến tã mồ hôi thì anh sẽ cõng em về nhưng đừng chơi xấu kiểu dí dí mặt đầy mồ hôi vào mặt tôi đó nhé. Vè nhà hai đứa cởi hết quần áo lao vào nhà tắm mà vờn nhau chán chê lại đè nhau ra tắm cho tắm cho sạch sẽ còn vào bếp chuẩn bị ăn sáng rồi anh đưa em đi làm.

Ngày hôm nay em làm thế nào ? Anh thì ức chế quá vì gặp phải thằng sếp nó hành bắt sang gặp đối tác bên B để đưa nó đi ăn chơi xin xỏ nó mỗi cái chữ kí. Nhưng em yên tâm anh vẫn sẽ đúng giờ về đón em rồi hai đứa vào siêu thị mua thêm chút đồ vì tủ lạnh nhà mình gần hết mấy món mà em thích rồi. À, nhớ nhắc anh mua thêm chai vang đỏ để tối nay anh nấu cho em món bò bít tết tẩm vang nhé.

Mỗi lần đi siêu thị là em bắt anh phải đeo cho em cái túi sách màu hường to tổ bố làm ai cũng nhìn anh chằm chằm đến thẹn, nhưng kệ của vợ tương lai anh mà có gì mà phải ngại nhỉ, còn hơn mấy ông còn chưa bao giờ mang vác nổi cái gì cho người yêu mình chỉ sợ xấu hổ với lại bị dị nghị là đàn bà. Xong rồi cầm ví anh mà thanh toán đi này, anh ra xe để bớt đồ trên đó trước rồi anh vào với em.

Về đến nhà cũng 7h mấy 8h hai đứa lại lao vào bếp người rửa người nấu nên mọi thứ khá nhanh. 9h trên bàn đã đầy ắp mọi thứ hai đứa chỉ việc ngồi mà thưởng thức, nhìn em kìa đầu tóc loà xoà buộc lên cho mát đi. Ăn no nê xong lại vào tắm rửa sạch sẽ rồi ra phòng khách ôm nhau xem phim ma nhấm nháp 2 ly Sparkling Wine và thịt bò nguội.

12h đúng rồi, đánh răng rửa mặt vào giường thôi em yêu, anh biết đêm nay anh lại mệt với những nụ cười nham hiểm của trò chơi mới mà em nghĩ ra cho anh rồi. Đấy, chăm chỉ tập luyện cuối cùng cũng chỉ để phục vụ em mà nào có được làm gì khác, nhiều khi còn áp dụng thực tế hơn là bế em mỗi khi em lười đến chỗ nào trong nhà lấy cái gì đó rồi lại bế vào.

Mà thôi mọi thứ đều có thể chấp nhận được, nhưng em đừng có học theo cái kiểu mấy phim hàn quốc là được, nếu anh có bị bệnh mà chết thì chỉ tại em thôi. Chết vì lao lực đó cười gì.

Duc Anh Ng – Dear.vn

5/5 - (2 bình chọn)
Con ơi... nếu lấy nhầm chồng hãy về với mẹ 1

Con ơi… nếu lấy nhầm chồng hãy về với mẹ

Con ơi... nếu lấy nhầm chồng hãy về với mẹ 2

Đừng đem hạnh phúc của mình so sánh với người khác