in

Đừng yêu một người đàn ông khi họ chưa đủ trưởng thành

Đừng yêu một người đàn ông khi họ chưa đủ trưởng thành
Đừng yêu một người đàn ông khi họ chưa đủ trưởng thành

ĐỪNG” yêu một người đàn ông khi họ chưa đủ TRƯỞNG THÀNH. Vì cứ mãi trông chừng một đứa trẻ thì đến bao giờ mới có được một hạnh phúc thật sự ?

Đàn ông trưởng thành không phải là ở số tuổi họ cao, cũng chẳng phải họ đã trải đời bao nhiêu, trải qua sóng gió thế nào. Mà đàn ông trưởng thành là phải biết suy nghĩ, không phải là suy nghĩ cho một mình bản thân của mình không thôi, mà là khi yêu nhau thì phải biết suy nghĩ cho cả hai.

Đàn ông tốt đôi khi cũng cần phải trưởng thành, tốt thôi chưa đủ. Con gái thường không thích một người đàn ông quá tốt, họ chỉ mong muốn là bên họ luôn có một bờ vai vững chắc mà thôi.

Đàn ông trưởng thành là người không lăng nhăng, biết xác định yêu là để CƯỚI chứ không phải quen chơi vài ba tuần thì bảo chán. Nếu một khi đã làm con gái người ta rung động được thì hãy có trách nhiệm với họ, vì con gái rất ít khi rung động, chỉ khi họ có cảm giác yêu, tin tưởng và hi vọng là họ đã gặp đúng người, thì họ mới dám trao con tim của mình cho người đó.

Họ phải chắc chắn và thử thách bản thân mình rất nhiều, vì đối với họ tình cảm không đơn thuần chỉ là trò chơi, mà là cả một đời, cả một thanh xuân chưa trọn vẹn, chỉnh chu của họ chỉ để yêu một người.

Nên đàn ông nhất định phải thật trưởng thành rồi mới tính đến chuyện yêu. Phải chắc chắn mình là một người biết hi sinh, chăm chút cho mối quan hệ đó. Con gái đôi khi rất nhõng nhẻo, rất hay ghen, một khi đã yêu là ghen rất nhiều.

Vậy nên nếu là một người đàn ông trưởng thành, thì phải chắc chắn biết mình có đủ sự chịu đựng hay không, có đủ sự chở che và cho cô ấy luôn có cảm giác an toàn hay không?

Đàn ông trưởng thành trước hết phải hiểu cô ấy. Con gái không cần một người đàn ông với vẻ ngoài quá hào nhoáng, chỉ cần là một người điềm đạm, lúc nào cũng khiến cô ấy cảm thấy vui, hạnh phúc là đủ.

Một người đàn ông có thể nói chuyện cọc lóc, lạnh lùng với mọi cô gái nhưng vẫn luôn ngọt ngào với cô ấy, có thể chẳng nhớ nổi sinh nhật của cô ấy nhưng lại nhớ ngày cả hai đứa yêu nhau, một người đàn ông như vậy là quá đủ với cô ấy. Con gái thường rất thích đàn ông nghe lời, vì như vậy sẽ cho cô cái cảm giác cô là người quan trọng.

Thử nghĩ mà xem, vào một ngày nào đó, khi bạn đã đi làm về mệt nhoài, nhưng cô ấy lại nhõng nhẻo với bạn, cô ấy nói cô ấy thèm một ly trà sữa, hay đại loại là một món ăn nào đó và bắt bạn phải đi mua ngay lập tức. Lúc đó bạn phải làm gì?

Bạn phải chạy thật nhanh mà đi mua chứ sao, cô ấy không yêu bạn vì bạn kiếm ra nhiều tiền, bạn tài giỏi cỡ nào, cô ấy yêu bạn vì bạn luôn khiến cô ấy cảm thấy mình quan trọng. Con gái thích được như thế, lúc nào cũng được cảm giác quan tâm, chiều chuộng hết mức. Vì là con gái đã khổ rồi, gặp phải một người đàn ông tồi thì lại càng khổ hơn.

Cho nên là con gái, ai cũng muốn được quan tâm. Thà một mình cũng được, chịu nỗi cô đơn, đau khổ cũng được nhưng nhất định phải chờ cho đúng người để mà yêu, đặt hết tình cảm vào đó.

Có thể yêu bản thân mình, nhưng nhất định đừng đau lòng vì một người đàn ông không đáng. Đã là đàn ông trưởng thành thì đừng nên vô tâm, đừng để cô ấy phải một mình, cô đơn. Và, cũng đừng nói YÊU cô ấy khi bản thân chưa đủ CHÍN CHẮN !

Còn mà nếu các ông thấy những điều tôi nói mà khó quá, thì có thể bỏ qua.

Huỳnh Thắng – Dear.vn

4.5/5 - (2 bình chọn)
Có hay không tồn tại một “người yêu hoàn hảo”?

Có hay không tồn tại một “người yêu hoàn hảo”?

Nếu chán rồi thì dừng lại nhé anh

Nếu chán rồi thì dừng lại nhé anh