in

Đàn ông hào phóng, luôn luôn đẹp trai!

Đàn ông hào phóng, luôn luôn đẹp trai!
Đàn ông hào phóng, luôn luôn đẹp trai!

Mình chịu, không thể yêu được ai ki bo. Mình thích nhất đàn ông lúc họ rút ví nhanh như chớp và nói: “Để anh

Mình nghĩ , đàn ông không cần ướt át uỷ mị tình cảm như đàn bà. Chả cần nói gì bằng lời. Các anh hay nói bằng lời, thật ra là các anh lười, chả biết yêu mấy. Đừng tin!

Mình chỉ tin đàn ông yêu say mê ai, hâm mộ ai khi họ mở ví, sẵn sàng chi một khoản lớn trong tài khoản họ cho người yêu. Ngôn ngữ tình yêu của họ thường đơn giản dễ đọc lắm.

Anh yêu em, anh nhớ em, anh si mê em sẽ được hiểu là em muốn gì anh mua, đây quà anh tặng em, hai đứa mình đi đâu chơi đi, du lịch đi, anh mua vé đặt phòng khách sạn, anh trả tất cả các khoản lớn…

Nếu bạn là một phụ nữ đáng yêu, ngọt ngào dễ mến, bạn đương nhiên xứng đáng với đàn ông hào phóng. Họ có niềm vui sướng được tặng bạn nhiều quà, tặng cho bạn vui, vì họ biết ơn, khi được yêu.

Mình thấy hào phóng rút ví nhanh là phẩm chất tốt đẹp của đàn ông. Họ không tính toán so đo thiệt hơn, họ thường thích người yêu họ vui. Họ thường rất tế nhị về tiền, họ thường không bao giờ để cho người yêu thiếu thốn.

Đàn ông hào phóng không cần phải mua cho bạn đồ hiệu, nhà cửa, xe cộ và cho bạn tài sản lớn. Chỉ đơn giản là họ không tiếc với bạn điều gì, món gì trong tầm tay của họ, họ đều có thể mua cho bạn.

Họ biết bạn cần tiêu gì để giúp bạn lúc khó khăn mà không cần bạn phải hỏi xin. Đấy là đàn ông hào phóng. Mình chúc đàn bà nhận ra và yêu đàn ông hào phóng.

Đừng vì cô đơn dại dột giành trả mọi thứ, đừng tự mua vé, tự book phòng khi đi chơi với người yêu nhé. Hãy để bạn trai được thể hiện sự hào phóng.

Đàn bà, khổ nhất là yêu phải ông ki bo. Yêu người ki bo tự nhiên mình xấu gái. Thật đấy!. Người chi tiền cho bạn chưa chắc là người yêu bạn nhưng người yêu bạn chắc chắn sẽ không tiếc tiền vì bạn.

Chính vì vậy, khi yêu đừng bao giờ suy nghĩ quá nhiều. Nếu anh ấy hào phóng, hãy để anh ấy làm tất cả. Anh ấy chỉ đơn giản là muốn tốt cho bạn mà thôi. Vì bạn xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp nhất.

Lệ Hằng | coocxe.com

Hãy từ bỏ thuốc lá có được không?

Hãy từ bỏ thuốc lá có được không?

Ăn chơi xả stress 2 ngày cuối tuần tại Mộc Châu chỉ với 900K

Ăn chơi xả stress 2 ngày cuối tuần tại Mộc Châu chỉ với 900K