in

Đàn bà đừng bao giờ tin rằng cứ hy sinh thì chồng sẽ chung thủy và đền đáp

Đàn bà đừng bao giờ tin rằng cứ hy sinh thì chồng sẽ chung thủy và đền đáp
Đàn bà đừng bao giờ tin rằng cứ hy sinh thì chồng sẽ chung thủy và đền đáp

Nếu muốn các bạn cứ nghĩ đây là 1 câu chuyện tôi bịa ra để câu like cũng được, mà đã nghĩ thế thì không cần phải đọc nữa. Và cũng để không bị ai phải động lòng và cảm thấy tổn thương. Xin hãy nghĩ nó là 1 câu chuyện bịa đặt. Nhưng tôi không thể không kể.

Tôi biết em ấy khoảng 8 năm hoặc 9 năm trước. Nói chung là rất lâu rồi, gặp nhau 1 lần, sau đó thì có add nhau trên Facebook.

Em ấy kết hôn khoảng 5 năm trước, và sinh liền hai con trai.

Tôi không có ý định chê em ấy nhưng quả thật e ấy là người không có gu thẩm mỹ tốt. Ăn mặc rất giản dị và nói chung là không đẹp. Quần áo ăn mặc rất lôi thôi. Công bằng mà nói là thế.

Nhưng tôi cũng không quá chú ý nhiều tới em ấy, cho đến một hôm thấy em ấy khoe căn biệt thự 5 tầng mà chồng em ấy vừa hoàn thiện.

Biệt thự ở Ngoại thành nói chung rất đẹp và đúng là rất hoành tráng.

Tuy nhiên khi nhìn kĩ cách em sắp xếp bài trí cho căn biệt thự tôi lại buồn cười vì rất ngô nghê. Kiểu như trong một cái bếp ăn sang trọng như vậy nhưng e vẫn dùng các đồ nhựa mua 4-5 nghìn ngoài chợ để đựng gia vị.

Trên cái bộ ghế sofa sang trọng như vậy nhưng trên bàn vẫn là những cốc nhựa uống nước hồng xanh đỏ đó 3 nghìn một cái.

Em thấy vẫn tự hào vì em biết vun vén. Em tự hào vì chồng xây được biệt thự đẹp. Nhưng em không biết cách để biến nó trở nên sang trọng hơn.

Em thường xuyên khoe những tin nhắn em nhắn cho chồng, và kèm thêm là những stt rất tự hào. Em nói rằng phụ nữ không cần đẹp không cần xinh. Người đàn ông đi ra ngoài về nhà quan trọng nhất vẫn là sự quan tâm của người vợ.

Những tin nhắn em nhắn em khoe kiểu như là em vừa chuẩn bị được sẵn cho chồng ly nước cam, chồng về nhớ uống nhé. Tin nhắn em viết lúc nào cũng dài, nhưng 10 lần em khoe tin nhắn thì 10 lần tôi chỉ thấy chồng e nhắn đúng hai từ “ Ok”

Tôi nghĩ hay mình đã đòi hỏi quá nhiều? Nhưng nếu là tôi, với thành ý tâm huyết của mình như vậy? Mà chỉ được lại hai chữ Ok thì tôi thấy rất bực mình. Nhưng em thì lại hạnh phúc và em nghĩ mình đang đúng.

Em thường xuyên chia sẻ cách giữ chồng là em không cần đẹp không cần sang chảnh, em chỉ cần để chồng thấy em luôn đợi chồng ở nhà. Chuẩn bị cho chồng bữa cơm ngon ly nước mát.

Em dạy những cô gái chưa chồng hãy hiểu rằng đàn ông ra ngoài thế nào nhưng về nhà chỉ cần vợ đảm là sẽ giữ chân được chồng.

Chuyện chẳng có gì để kể. Nhưng một lần tôi đi công việc ở xa thành phố. Tôi ở KS MT, và vô tình gặp chồng em đang nắm tay một cô gái khác bước vào thang máy cùng với tôi (tôi và chồng e chưa gặp nhau bao giờ nhưng tôi biết mặt chồng e vì em hay khoe lên fb).

Tôi chắc chắn đó là chồng em. Nhưng tôi lại sợ mình đoán nhầm.

Thì ngay tối hôm đó em lại khoe tin nhắn với chồng em, chồng em đang đi công tác. Em khoe tin nhắn em nhắn cho chồng là em vừa mua được con cá ngon chờ chồng về em làm món cá rang muối gì đó cho chồng ăn. Chồng em lại Ok.

Đương nhiên em vẫn rất hạnh phúc. Chồng em là người đàn ông thành đạt và em đã giữ được trái tim chồng em như vậy.

Tôi định nhắn tin nói gì đó với em, nhưng tôi quyết định thôi kệ người ta.

Sáng hôm sau tôi gặp chồng em và cô gái kia trong phòng ăn buffet, rất tình tứ. Chồng em quả thật phong độ.

Còn cô gái kia đương nhiên em ko có cửa so bì. Nhìn cô ta sành điệu quý tộc như nữ hoàng.
Nếu so em đứng cạnh cô ta em giống osin.

Các bạn sẽ chửi người chồng và con phò kia đúng ko?

Còn tôi, là người chứng kiến và biết em 8 năm, là người nhìn thấy cách em sống, cách em chăm sóc cho căn biệt thự mười mấy tỷ của chồng em. cách em vừa coi thường bản thân mình thế nào lại vừa đề cao mình thế nào. Thì tôi thấy kết cục này là xứng đáng cho em.

Đàn bà đừng bao giờ tin rằng cứ làm con osin cho chồng thì chồng sẽ chung thủy.
Chồng không cần một osin giỏi ở cạnh.

Em sống trong căn biệt thự mười mấy tỷ, nhưng em không biết cách làm thế nào để trở thành hoàng hậu. Hoặc em đã làm sai cách.

Đàn bà ạ, đừng bao giờ nghĩ cứ hy sinh thì chồng sẽ yêu và đền đáp.
Mùa xuân ấy qua lâu rồi.

Mai Hương – Dear.vn

Rate this post
Có những ngày muốn giận dỗi cả thế giới

Có những ngày muốn giận dỗi cả thế giới

Tôi có một mối tình đơn phương

Tôi có một mối tình đơn phương