in

Cách nhận biết một người đàn ông chuẩn mực

Cách nhận biết một người đàn ông chuẩn mực
Cách nhận biết một người đàn ông chuẩn mực

Trước đành tạt cho mọi người một gáo nước lạnh có thể các bạn không muốn nghe nhưng đó là sự thật.

Dấu hiệu nhận biết đàn ông tồi

1. Anh ta tìm đến bạn, không nhất định là anh ta thích bạn. Có khả năng là bạn “có giá trị lợi dụng”, cũng chính bạn là người ban cho anh ta cơ hội và mang đến cho anh ta một lợi nhuận nào đó, vì thế anh ta mới chủ động.

2. Anh ta đối với bạn bạn lúc nóng lúc lạnh không nhất định là thích bạn, thậm chí anh ta cũng chẳng thật sự quan tâm gì bạn đâu. Anh ta chỉ lợi dụng cách này để cho bạn ảo tưởng rằng “anh ta thích bạn”. Đến thời điểm bạn không chịu được tỏ tình sẽ là trò cười cho anh ta, và bạn anh ta.

3. Bạn rất nhiều lần gửi tin nhắn nhưng hôm nay anh ta đột nhiên trả lời, cũng không hẳn là anh ta chờ tin nhắn của bạn, có thể anh ta đang nhàm chán, vừa hay với điện thoại, vừa hay bạn tìm đến, thế là nói chuyện với bạn vài ba câu giết thời gian.

4. Anh ta luôn nói bạn rất đẹp, không có nghĩa là thích bạn. Có thể anh ta chỉ đang cảm thấy trông bạn cũng không tệ, hay là “khá ngon”, thật ra trong lòng anh ta khái niệm “đẹp” và “sở hữu”(thuộc về mình) khác nhau hoàn toàn. Cũng giống như khi bạn đi qua một khóm hoa thấy một bông hoa đẹp hơn những bông còn lại, bạn sẽ đứng lại cảm khái, nhưng sau đó bạn sẽ nhanh chóng không nghĩ đến nó nữa, thậm chí còn không thèm quay đầu lại nhìn nó thêm lần nào.

5. Anh ta cho bạn vài lời hứa, vài lời mật ngọt hẹn thề mai sau, cũng không đại điện anh ta thích bạn. Có thể anh ta là loại “hoa hoa công tử” chỉ thích yêu chiều phụ nữ bằng cái miệng ngọt ngào, nói thẳng ra đối với những lời ấy anh ta không có tí trách về nhiệm nào đâu. Lời nói qua miệng mà không làm đều là lời nói gió bay, nói cho vui mồm anh và nói cho vui tai bạn.

6. Anh ta hay ghen, cũng không chứng minh rằng anh ta thích bạn. Biết cái gì gọi là “tính chiếm hữu” không? Loại này cùng với yêu nghe có vẻ dây tơ rễ má có chút liên quan nhưng thật ra khác nhau hoàn toàn. Anh ta không yêu bạn, cũng không muốn đối tốt với bạn, trong dự định tương lai của anh ta cũng không hề có bạn. Bạn tốt, bạn ưu tú nên dù anh ta không yêu bạn cũng không muốn cho người khác ngó vào.

Vì vậy, rất nhiều cốt truyện ngôn tình xây dựng xây dựng một dàn nhân vật nam từ chính đến phụ đều si tình, khi ra ngoài đời thật cũng chỉ là đống giấy vụn. Nên nhớ, một chút mánh khoé tỏ vẻ quan tâm bạn rất đơn giản, ai cũng có thể làm được. Những người đàn ông từng trải đều làm rất tốt, thậm chí là thành thục. Dùng một chút hành động ngôn tình cố tình phô trương tình yêu của bản thân, đó không phải là yêu.

Trên đây là một bài trường hợp tra nam đội lốt đàn ông tốt, mọi người phải thật sáng suốt và tỉnh táo. Sau khi tạt cho các bạn một gáo nước lạnh sẽ đưa cho các bạn một tách trà nóng.

Một người đàn ông thật lòng yêu bạn

1. Anh ấy sẽ để những cảm xúc ấy ở trong lòng, tuy ít nói những lời ngọt ngào nhưng sẽ dùng hành động để chứng minh rằng anh ấy yêu bạn, đến hứa hẹn cũng sẽ tự thề với lòng mình. Đôi khi, không nói ra không có nghĩa là không tồn tại, yêu bạn chính là bản năng của anh ấy.

2. Hành động của anh ấy đôi khi rất trẻ con. Lúc 2 người ở cùng nhau, anh ấy từ người đàn ông khô khan biến thành một cô công chúa nhỏ mới biết yêu. Không phải cố tình tỏ vẻ, mà vì ở bên bạn anh ấy có thể buông xuống mọi đề phòng.

3. Anh ấy suy nghĩ thấu đáo và chín chắn. Khi yêu một người, đàn ông có bản năng chịu trách nhiệm , nghiêm khắc với bản thân và chín chắn với người yêu. Suy nghĩ của anh ấy dần trở nên toàn diện và đa chiều hơn. Những nơi bạn muốn đi qua, những chuyện bạn muốn làm đều nằm trong dự định của anh ấy.

4. Anh ấy có trách nhiệm. Đối với trách nhiệm là cam tâm tình nguyện, anh ấy cho rằng làm cho bạn hạnh phúc chính là nghĩa vụ, bất cứ sự lựa chọn nào được đưa ra đều vì kết thúc có hậu của 2 người. Tình yêu không phải chỉ là một loại cảm xúc mà là một loại phán đoán, một loại cam kết

5. Anh ấy lập kế hoạch cho tương lai của cả hai, sẽ cố gắng làm tốt vì không muốn bạn chịu khổ, không muốn 2 người rời xa.

6. Anh ấy sẽ không ích kỉ chỉ muốn bạn nhất nhất tuân theo. Đối với những quyết định của bạn, anh ấy sẽ tôn trọng. Anh ấy sẽ không gò ép bạn điều gì, nhưng lại muốn để cả thế giới biết rằng anh ấy đã là “hoa có chủ”.

7. Anh ấy bao dung khuyết điểm của bạn. Yêu không phải là tôn thờ một vẻ đẹp hoàn mỹ. Khi tình yêu đủ sâu sẽ “hiểu biết”, “tôn trọng” và “chấp nhận”. Anh ấy không đòi hỏi bạn phải tuyệt vời như thế nào, ngay cả lý trí của anh ấy cũng chấp nhận khuyết điểm của bạn.

8. Có mâu thuẫn sẽ cùng nhau giải quyết, cuộc tranh cãi dù lớn đến đâu cũng tuyệt đối không buông tay, không đề xuất giải pháp chia tay, cả con tim và lý trí của anh ấy đều kiên quyết “ở bên nhau, đi cùng nhau”.

Hoàng Ánh Nguyệt | coocxe.com

5/5 - (1 bình chọn)
Điều tiếc nuối nhất thế gian này, chính là lời từ biệt chẳng nói thành lời

Điều tiếc nuối nhất thế gian này, chính là lời từ biệt chẳng nói thành lời

Tính cách nào của con gái khiến con trai nhớ mãi không quên?

Tính cách nào của con gái khiến con trai nhớ mãi không quên?