in

Tính cách nào của con gái khiến con trai nhớ mãi không quên?

Tính cách nào của con gái khiến con trai nhớ mãi không quên?
Tính cách nào của con gái khiến con trai nhớ mãi không quên?

Có một người đàn ông mà chính miệng anh ta nói rằng: bạn gái cũ của anh ấy là ánh trăng vĩnh viễn tỏa sáng trong cuộc đời của anh ấy. Lúc anh nhìn cô ấy, cô ấy lúc nào cũng tươi cười. Cho dù là lúc tức giận, một giây trước còn đang cãi nhau nhưng một lát sau, sau khi chuyển sự chú ý sang một chuyện khác thì lại rất nhanh vui vẻ trở lại, từ trước tới giờ không bao giờ giận qua đêm.

Lúc cô ấy rất vui vẻ thì sẽ nói rằng: chồng à, em hát cho anh nghe, nhảy cho anh xem nhé. Cô ấy rất xinh đẹp, nhảy cũng rất hay.

Cô ấy có một trái tim bao dung, cho dù rất lâu anh ấy không liên lạc với cô, nhưng cô sẽ không hỏi tại sao mà vẫn chăm sóc anh ấy như lúc ban đầu.

Lúc ở cạnh anh ấy, cô sẽ không bao giờ nhìn người đàn ông khác dù là anh ta có đẹp trai đến đâu đi chăng nữa. Cũng không bao giờ nói thần tượng một nam sinh nào. Cô ấy rất đẹp, đẹp hơn những minh tinh nhỏ, nhưng trong mắt cô ấy vĩnh viễn chỉ có anh ấy, điều này cũng làm thỏa mãn tâm lý của phần lớn đàn ông trong đó có anh ấy.

Anh ấy thích chơi điện tử, đã chơi thì sẽ chơi rất lâu, lúc đầu cô ấy nói: chồng ơi em chơi cùng anh nhé, nhưng anh ấy không quan tâm. Dần dần về sau cô ấy không còn làm phiền anh ấy nữa, chỉ có thỉnh thoảng bưng vào cho anh ấy hoa quả đã cắt sẵn và nước. Thời gian lâu rồi anh ấy cảm thấy thật không phải, nên đã bỏ chơi điện tử mà xem phim bộ cùng cô, nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của cô, anh ấy cảm thấy cô thật là tốt.

Cô ấy rất thông minh, rất thích học tập, biết tiếp thu những lời khuyên. Anh ấy lớn hơn cô ấy, đã từng trải không ít nên có dạy cho cô ấy một số đạo lý, cô ấy sẽ hỏi tại sao, sau đó làm đúng như vậy mà còn làm rất tốt. Cô ấy đã tiếp thu những kinh nghiệm phấn đấu trong nửa cuộc đời của anh ấy.

Còn hai câu ngoài cần phải nói rằng, điều kiện gia đình của cô ấy rất tốt, tính tình tốt, rất xinh đẹp, còn nấu ăn rất giỏi. Cô ấy chăm sóc anh ấy 3 năm, nhưng lúc đó anh ấy là một tên khốn nạn nên sau đó đã để mất cô ấy.

Cô ấy có rất nhiều tính cách làm người khác nhớ mãi không quên, nhưng làm cho anh ấy không thể quên được nhất đó là: anh ấy tưởng cô ấy sẽ không thể rời xa anh, thế nhưng chính cô ấy lại là người ra đi….lấy chồng, sinh con.

Sau này anh ấy đã thay đổi hoàn toàn, nhưng cô ấy cũng không thể quay về được nữa.

Anh ấy chính là chồng tôi. Lúc nghe anh ấy kể, không phải tôi không ghen tỵ, nhưng suy nghĩ kỹ ra thì: nếu không có cô ấy, anh ấy cũng sẽ không thể nào thay đổi thành người hiện tại mà tôi yêu được, anh ấy cũng không thể nào biết cách trân trọng tôi.

Không chỉ anh ấy yêu cô ấy. Mà tôi cũng yêu cô ấy.

Thanh Thuy | coocxe.com

Cách nhận biết một người đàn ông chuẩn mực

Cách nhận biết một người đàn ông chuẩn mực

30 tuyên ngôn bất biến trong tình yêu không chừa một ai

30 tuyên ngôn bất biến trong tình yêu không chừa một ai