in

Anh cũng chả là gì sau những mối tình lẳng lơ của em

Anh cũng chả là gì sau những mối tình lẳng lơ của em
Anh cũng chả là gì sau những mối tình lẳng lơ của em

Cho tới giờ, tôi vẫn còn nhớ như in cái khoảnh khắc em nhận lời làm bạn gái mình, tôi đã vờ òa trong sung sướng. Ở đời, ai yêu đơn phương mà được đáp lại cũng đều hạnh phúc thôi, nhưng tôi có nhiều lí do để vui mừng hơn gấp bội. Bởi lẽ, ai cũng bảo tôi không xứng với em, tôi giống như “cóc ghẻ” mơ công chúa. Tôi không thể ngờ em sẽ chấp nhận tôi bởi ẩn sau đó là một vụ lừa tình mà tôi không hề biết.

Em đẹp, đấy là điều đầu tiên ai nhìn vào cũng phải thừa nhận. Em không những có khuôn mặt xinh xắn mà vóc dáng cũng chẳng khác nào người mẫu. Mỗi chuyển động của em làm bao gã si tình phải nhìn theo. Đấy cũng là lí do, tôi mê em, dù tôi biết mình chẳng xứng. Tôi thấp hơn em, cũng chẳng nhiều tiền… So với những gã trai ở bên em thì tôi quả thật có một khoảng cách “trời – vực”.

Không những vậy, em cũng đang làm cái công việc hái ra tiền. Thử hỏi một cô gái vừa đẹp lại kiếm tiền giỏi như em thì làm sao không nhiều người thích cho được. Thế mà cuối cùng em chọn tôi, một chàng trai hết sức bình thường, thậm chí đứng với em còn thấp hơn nửa cái đầu.

Tôi quen cô ấy qua đám bạn mới được cách đây khoảng nửa năm. Tôi thích cô ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng biết mình khó có cơ hội khi cô ấy sở hữu nhiều thứ hơn người đến vậy. Tất cả những gì tôi có thể làm là trong những lần đi chơi cố gây ấn tượng với em.

Thế rồi trong một lần, cô ấy chủ động rủ tôi đi dạo sau khi đi chơi chung một nhóm bạn. Tôi có cảm giác cô gái này đang “bật đèn xanh” với mình. Được đi chơi cùng người mình thầm yêu quả thật không có gì thích bằng. Sau lần đó, chúng tôi đi chơi, gặp gỡ riêng nhiều hơn. Khoảng hơn 2 tháng sau, tôi mạnh dạn bày tỏ tình cảm và nhận được sự đồng ý khiến ai cũng bất ngờ.

Đám bạn ai cũng không tin nổi chúng tôi là một cặp. Tôi chỉ thấy lạ là họ bất ngờ nhưng không ghen tị. Yêu tôi, cô ấy cứ nhanh chóng giục tính chuyện cưới xin vì bảo cảm thấy ngại phải yêu lâu. Tôi coi đó như một cơ hội trời cho. Yêu được cô gái như vậy, lại thật lòng muốn làm vợ mình thì có điều gì phải chần chừ. Tôi tin, bố mẹ chắc chắn cũng sẽ thích cô con dâu này.

Gia đình tôi sang thưa chuyện, xin phép cưới xin cho hai đứa và mọi chuyện cũng hòm hòm. Sau khi ấn định ngày ăn hỏi, ngày cưới cũng là lúc tôi bắt đầu nhận ra biểu hiện lạ ở cô ấy. Cô ấy mệt mỏi, mặt mày phờ phạc, điệu bộ như kiểu phụ nữ có bầu. Mặc dù chúng tôi đã “đi quá giới hạn” nhưng thời gian đó là không đủ để cô ấy có thai với những biểu hiện này. Tôi lẳng lặng tìm hiểu và rồi phát hiện ra tờ giấy khám thai, cái thai tới hơn 3 tháng rồi.

Tôi chết lặng vì tôi đoán ra tình hình. Tôi đoán mình chỉ là thằng “đổ vỏ” mà thôi. Thực ra ngay khi biết tôi cũng chưa muốn nghĩ xấu cho cô ấy, tôi nghĩ có lẽ cô ấy dại dột, bị tên nào đó lừa rồi không còn cách nào khác đành phải bám vào tôi. Nhưng khi qua tìm hiểu về quá khứ, tôi choáng váng vì kiểu yêu đương chơi bời vớ vẩn của cô ấy.

Năm thứ 2 đại học cô ấy đã có thai với bạn trai và người đó muốn cưới nhưng cô ấy không chịu, nhất định đi phá. Cuộc tình của họ cũng vì thế mà tan tành… Sau đó, cô ấy yêu thêm vài người nữa, cuộc tình nào cũng có hậu quả cả nhưng cô ấy đều phá bỏ. Cho tới gần đây nhất, cô ấy yêu một tên nhà giàu, muốn cưới hắn ta nên để có bầu. Khổ nỗi, cô ấy chọn nhầm người khi hắn ta không chịu cưới. Cái thai thì lớn, hơn nữa từng bỏ nhiều lần nên cô ấy hãi, buộc phải giữ lại. Cuối cùng, tôi là kẻ đen đủi phải “ăn của thừa” sau những cuộc tình chơi bời của cô ấy.

Tôi cay cú lắm nhưng cũng chưa đủ quyết tâm để xử lí tình huống này. Tôi yêu cô ấy thật lòng, thậm chí là mê mẩn. Một nửa tâm trí tôi tự nhủ mình phải kiên quyết, không chấp nhận người phụ nữ lừa lọc này,  trái tim lại cứ muốn thôi thì tha thứ, hai đứa làm lại từ đầu, chuyện coi như không ai biết, rồi cô ấy sẽ yêu tôi nhiều hơn.nhưng

Minh Hiểu – Dear.vn

Rate this post
Hãy thay chị yêu thương anh ấy em nhé

Hãy thay chị yêu thương anh ấy em nhé

Dù chia tay cũng làm ơn giữ cho mình một chút tự trọng

Dù chia tay cũng làm ơn giữ cho mình một chút tự trọng