in

12 cung hoàng đạo và top đầu sỏ trong trường học

12 cung hoàng đạo và top đầu sỏ trong trường học 1

Dear.vn  Ngày hôm nay mật ngữ 12 cung sao sẽ đăng tải những thông tin đặc biệt “dữ dội” với danh tiếng đại ca trường học chuyên làm những việc bá đạo. Bạn nghĩ những tên trùm đầu đó hẵn là ai trong danh sách 12 cung hoàng đạo nhỉ?

Cùng khám phá xem tên tuổi chòm sao của mình có phải dạng vừa không nha!

TOP 1 – Sư Tử

Hãy nghĩ lại từ hồi bạn học Tiểu học, có phải hầu hết những cán bộ lớp “thét ra lửa” đều là Sư Tử không nhé! Hoặc nếu không, Sư Tử cũng phải là kẻ cầm đầu những trò siêu quậy, hay gây sự chú ý. Bản tính của chòm sao này vốn thích sự nổi bật, thích mình phải là trung tâm vũ trụ. Hơn nữa, phải thừa nhận rằng Sư Tử có tài năng trong việc thuyết phục đám đông.

Vậy nên, dù học ở bất kỳ môi trường nào, Sư Tử luôn là “ngôi sao” lấp lánh. Cùng với đó, tài năng hoạt ngôn của chòm sao này càng khiến cho họ dễ trở thành “trùm” khiến người khác run sợ, nể phục.

TOP 2 – Thiên Bình

Không thuộc danh sách “thét ra lửa” như Sư Tử, nhưng Thiên Bình cũng là nhân vật tối quan trọng trong lớp học. Thân thiện, nói nhiều, dễ kết bạn, những tính cách này của Thiên Bình giúp chòm sao trở thành “bạn của mọi nhà”. Bất kỳ cuộc tụ tập nào của lớp, Thiên Bình đều không thể vắng mặt.

Hơn nữa, sự hiện diện của chòm sao này càng giúp cho cuộc vui thêm rôm rả vì họ là “bà tám xuyên quốc gia” mà. Thiên Bình lại có năng khiếu nghệ thuật như hát hò, nhảy múa, nên họ rất tự tin làm chủ hay khuấy động mọi buổi hẹn.

TOP 3 – Bạch Dương

Rất đam mê quyền lực, thích bày tỏ thẳng thắn ý kiến của mình, không thể đứng yên khi đứng nhìn kẻ yếu bị bắt nạt, Bạch Dương đã trở thành tâm điểm của lớp học nhờ những đặc điểm tính cách trên. Cũng vì vậy mà chòm sao này gặp phải nhiều “anti-fan” vì bị cho rằng khá kiêu ngạo.

Bản tính tự tin và suy nghĩ cần phải hành hiệp trượng nghĩa khiến Bạch Dương can thiệp vào hầu hết “công to việc lớn” của lớp. Mặt khác, chòm sao này hay đóng góp nhiều ý tưởng, giải pháp tuyệt vời nên được mọi người ghi nhận vai trò lãnh đạo. Tuy nhiên, nếu hạn chế được thói quen thích “chỉ tay 5 ngón”, con đường làm sếp sau này của Bạch Dương sẽ vô cùng rộng mở.

4.5/5 - (4 bình chọn)
Viết cho em - cô gái tháng 6 của tôi...

Viết cho em – cô gái tháng 6 của tôi

12 cung hoàng đạo và top đầu sỏ trong trường học 3

Cảm ơn món quà cậu tặng cho tớ trong những ngày ta sắp xa