in

Xem bói tử vi tuổi Canh Thân (1980) Nữ Mạng năm 2018

Xem bói tử vi tuổi Canh Thân (1980) Nữ Mạng năm 2018
Xem bói tử vi tuổi Canh Thân (1980) Nữ Mạng năm 2018

Lá số tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng sinh năm 1980 trong năm Mậu Tuất 2018.

Quý Cô mạng Mộc Canh Thân
Tuổi Kim khắc mạng khó phân vận thời
Tành hiền ít nói, ít cười
Tâm tình lắng đọng, khó người hiểu Cô
Thông minh, duyên dáng điểm tô
Có tay khoa bảng, đường vô lộc tài
Cuộc đời thường gặp nạn tai
Công danh dễ lập, dễ phai, dễ tàn
Hậu Vận cuộc sống an nhàn
Đủ đầy phúc lộc, gia đàng ấm êm
Mậu Tuất xen kẽ xui, hên
Chớ nên vọng động, tiến lên từng phần.

Xem tử vi tuổi Canh Thân trong năm 2018 (Nữ mạng)

 • Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981
 • Tướng tinh : Con Sói. Con dòng Thanh Đế, cô quạnh
 • MẠNG: Thạch lựu Mộc (Cây thạch Lựu)
 • SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
 • HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân, nhẹ
 • VẬN NIÊN: Thử quy Điền (chuột về đồng) tốt
 • THIÊN CAN: Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi
 • ĐỊA CHI: Thân gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn
 • Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:
  – Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
  – Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
 • MÀU SẮC: Hạp màu : Đen, xanh; Kỵ màu: Trắng, đỏ

Tổng quát tử vi tuổi Canh Thân (Nữ mạng) năm 2018

Quý Cô tuổi Canh Thân đa phần có nhiều trắc trở từ mặt danh lộc cũng như gia đình. Là người thông minh, năng động, suy nghĩ khác người, có thể thành công lớn nhưng cũng có thể thất bại ê chề. Ưu điểm của Quý Cô, ý chí vững mạnh, nhanh nhẹn siêng năng, có tài xoay trở , ứng biến kịp thời với hoàn cảnh, việc gì cũng có thể làm được. Nếu sinh hoạt trong đám đông hay các lĩnh vực văn nghệ, báo chí, luật sư… Quý Cô dễ thành công và nổi tiếng. Khuyết điểm, ít người tránh được tánh tự cao, quá tự tin ở mình, tính toán chi li khó có người hợp tác và cũng ít được tin cậy. Lại thêm, có tính vẽ vời, quan trọng hóa vấn đề, sự việc sinh rối rắm và đôi khi không thực hiện được.

Với tuổi mạng tương khắc, dễ gặp rủi xui bất trắc, tiền bạc hao tán vì nhiều đổi thay, gia đình khó được ấm êm vì Quý Cô có nhiều nam tánh dễ tạo xung động với người phối ngẫu, sự nghiệp khó thành ngoại trừ Quý Cô sanh thuận Đông Xuân mới được an nhàn phú túc.

Đa phần Quý Cô vào đời với cái nhìn mọi sự việc đều ở trong tầm tay, nên khởi cao vọng. Đến khi va chạm với thực tế, tự ái bị tổn thương, có người phải tìm về nương tựa Tôn giáo. Nếu sớm rút kinh nghiệm, tránh được va vấp, từ Trung niên đã có cơ ngơi vững vàng. Tùy theo tâm tính thiện hay ác mà được vững bền hay suy sụp. Mọi sự đời không thể chỉ cậy Tài mà quên Đức.

Sự nghiệp tuổi Canh Thân (Nữ mạng) năm Mậu Tuất 2018

Năm nay, Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, rất có ích trong việc làm ăn, toan tính dễ thành, có nhiều cơ may tài lộc hưng vượng. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, gặp bổn mạng thuộc Mộc càng thêm may mắn.

Hạn Tam kheo gây bất lợi về tay chân. Xử dụng vật nhọn, dao kéo sắc bén, nên cẩn thận. Lái xe cần chú ý để tránh tai nạn có thể gây thương tích tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên nhập, Địa xuất, công việc làm ăn có phần thăng tiến, nhưng gia đình, sức khỏe có phần suy hao.

Vận niên Thử quy Điền, rất tốt nếu Quý Cô làm việc trong môi trường quen thuộc vừa thoải mái tinh thần vừa thu nhập khả quan.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, đối với mạng Mộc, Quý Cô chỉ hưởng được lợi nhỏ. Nếu có lợi lớn phải phòng hung họa theo sau. Đừng tính chuyện làm ăn lớn vào các tháng giữa năm.

Sao chiếu mạng, Vận niên rất tốt, nhưng Tứ Trụ, có nên có hư Quý Cô đừng nuôi nhiều tham vọng đừng mưu cầu cao, nên tiếp tục việc cũ trong môi trường quen thuộc, dù có khó khăn cũng có người giúp đỡ, danh lộc dễ dàng thăng tiến, dù không to lớn nhưng sự nghiệp vững vàng. Có thể nói đây là năm trên Trung Bình của Quý Cô.

Lưu ý sự nghiệp tử vi tuổi Canh Thân

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) gia đình, sự nghiệp ổn định và trong chiều hướng phát triển. Tiểu Hạn năm nay, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn càng thêm thuận lợi. Tuy nhiên, Cung Hạn có nhiều Phá tinh đáo nhập cũng tạo ra nhiều bất trắc khó khăn. Nhờ có Tuần đồng cung, góp phần hóa giải ảnh hưởng của các sao đồng cung, nhưng cũng làm cho Tiểu Hạn kém phần sáng sủa.

Hội chiếu có Long trì, Hóa lộc, Quốc ấn, công danh tài lộc tiến thăng, uy tín tăng trưởng, địa vị vững chắc và có nhiều tin vui đồng hứa hẹn. Nếu làm việc ở Hãng, Sở sẽ có lương tiền cao, công việc tốt, gây được sự tín nhiệm với cấp trên.

Nếu kinh doanh thương mại, hành nghề tự do, cơ sở làm ăn được phát đạt, có thể mở thêm chi nhánh… tất cả đều thuận lợi. Quý Cô toan tính giỏi, đang vững mạnh về nhiều mặt, khó có ai gây hại cho Quý Cô, nhưng đừng vì vậy mà chèn ép người yếu thế. Phải biết chia xẻ lợi tức thì tài lộc mới giữ được.

Tử vi cũng có một số Phá tinh hội chiếu, cẩn thận về mặt giấy tờ sổ sách, tiền bạc, có kẻ muốn quấy phá công cuộc làm ăn hưng thịnh của Quý cô. Mặc dù có Long, Phượng, Hổ, Giải thần… hợp chiếu, nguy hiểm, nạn tai đều qua, nhưng đừng để xảy ra chuyện rắc rối thì vẫn tốt hơn.

Cung mệnh trong sự nghiệp tử vi tuổi Canh Thân

Hạn có Tam hợp Tuế, Hổ, Phù thường được may mắn, qua khỏi khó khăn vào phút chót, tình trạng thay đổi bất ngờ. Biến Hung thành Hiền. Dù sao, Tử Vi có nhiều sao xấu, Thiếu dương, Thái âm ngộ Kình, Kỵ, chẳng khác gì mặt trời, mặt trăng bị mây che. Không nên dựa vào ưu thế của những năm qua để toan tính lớn, chỉ cần giữ gìn những cái đó, cuộc sống sẽ bình an, đầy đủ.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa táng, không nên xử xự cứng ngắt, khi lâm hoàn cảnh bất lợi. Càng uyển chuyển theo tình thế, càng ít thiệt hại hơn. Nên tạo thêm phước đức để hạn chế các Hung sát tinh, thì sẽ bình yên.

Cung Tài Bạch có nhiều phá tinh, tiền bạc khó tránh khỏi tốn hao nếu không khéo sẽ bị tốn hao nặng. Tuy nhiên, vẫn có Lộc ngộ Lộc, Thiên trù, Hóa lộc lưu hạn. Quý Cô vẫn có đủ khả năng bù đắp, cuộc sống không khó khăn về tài chính.

Nhìn chung các mặt, năm nay có xấu có tốt, công việc làm ăn đừng quá bon chen, nên làm việc trong tầm tay và luồn giữ tâm lành ý thiện, xử sự lợi mình, nhưng đừng hại người thì cuộc sống vẫn bình yên.

Tình cảm tuổi Canh Thân (Nữ mạng) trong năm 2018

Năm nay, với Địa hư, gia đình tình cảm cũng có phần bất ổn. Tuy nhiên công danh tài lộc có phần thăng tiến, nên cũng góp phần xoa dịu nỗi bất an.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng càng thêm đầm ấm, có thể tân tạo nhà cửa. Với Thai nhập Hạn, Quý Cô muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý. Đứa con tuổi Tuất tuy thuận thảo với mẹ nhưng lớn lên sẽ sống theo ý riêng.

Với Hồng loan chiếu mạng, Quý Cô dù đã có gia đình vẫn có nhiều người để ý. Nên cẩn thận trong giao tiếp để kẻ xấu khỏi xuyên tạc, gây rối rắm trong gia đình. Con cái năm nay sẽ có người thành đạt, đem lại niềm vui cho gia đình. Tuy nhiên đừng nên lơ là trong công việc sinh hoạt của con cái, dễ bị kẻ xấu dụ dỗ gây đến tốn hao tiền bạc và có thể gánh lấy hậu quả khó lường.

Với Đà, Tuế ở Hạn gia đình cũng có vài chuyện buồn phiền do người thân mang lại.

Tình cảm người độc thân tử vi tuổi Canh Thân

Đối với Quý Cô độc thân, tình cảm có nhiều vui vẻ, tốt đẹp song đừng quá phóng túng dễ trở nên rối rắm, bị tai tiếng. Đây là năm có nhiều thuận lợi trong việc lập gia đình. Nếu gặp được người cùng tuổi, đời sống lứa đôi càng dễ ấm êm, bền vững.

Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Mùi (40 tuổi), Ất Mão (44 tuổi), Tân Sửu (58 tuổi), Khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (41 tuổi), Canh Thân (đồng tuổi), Giáp Dần (45 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức khỏe tuổi tử vi tuổi Canh Thân (Nữ mạng) trong năm 2018

Năm nay Thiên Can, Sao chiếu mạng đều tốt, sức khỏe ổn định, nhưng với Hạn Toán Tận nên phòng tai nạn va vấp.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Canh Thân trong năm 2018

Mùa Xuân

 • Tháng Giêng và 2: Nhiều niềm vui. công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.
 • Tháng 3: Có trở ngại nhỏ, sẽ vượt qua. Cẩn thận giấy tờ, sổ sách.

Mùa Hạ

 • Tháng 4 và 5: Đừng quá ôm đồm mà hại cho sức khỏe. Lợi lạc nhiều, tiêu hao cũng lớn. Gia đình, tình cảm, hưng vượng.
 • Tháng 6: Ốm đau, tai nạn, công việc trì trệ nhưng cũng chỉ tạm thời.

Mùa Thu

 • Tháng 7 và 8: Có chuyện trở ngại trong công việc làm ăn. Tình cảm gia đạo bất an, phòng ốm đau, tai nạn.
 • Tháng 9: Tình trạng chuyển biến tốt đẹp, gia đạo thêm người thêm của.

Mùa Đông

 • Tháng 10 và 11: Đừng thấy lợi lớn trước mắt mà quên cái hại sau lưng. Nên cẩn thận về tiền bạc. Công việc bình thường vẫn có lợi tức cao.
 • Tháng 12: Tài lộc dồi dào, có mối lợi bất ngờ. Công việc tiến triển thuận lợi, gia đình vui vẻ.

Cúng giải sao hạn cho tử vi tuổi Canh Thân (Nữ mạng) năm 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Chánh Đông mà khấn vái.

Tổng kết lại phần xem tử vi tuổi Canh Thân sinh năm 1980 trong năm 2018

Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Canh Thân (sinh năm 1980) trong năm Mậu Tuất 2018.

Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Canh Thân.

Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Canh Thân.

Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Canh Thân trong năm 2018.

Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Canh Thân trong năm 2018. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Canh Thân vào năm Mậu Tuất 2018.

Tải về bản tử vi tuổi Canh Thân đầy đủ nhất.
Bấm vào đây!

Nhật ký – Dear.vn

Rate this post
Xem bói tử vi tuổi Canh Thân (1980) Nam Mạng năm 2018

Xem bói tử vi tuổi Canh Thân (1980) Nam Mạng năm 2018

Con rất sợ lấy nhầm chồng, sợ nếu mẹ biết con đau khổ mẹ sẽ buồn

Con rất sợ lấy nhầm chồng, sợ nếu mẹ biết con đau khổ mẹ sẽ buồn