in

Tôi sẽ không bao giờ lấy một thằng đàn ông bảo “Chửa đi rồi cưới”

Tôi sẽ không bao giờ lấy một thằng đàn ông bảo "Chửa đi rồi cưới"
Tôi sẽ không bao giờ lấy một thằng đàn ông bảo "Chửa đi rồi cưới"

Tôi không bao giờ lấy một thằng đàn ông bảo
” Chửa đi rồi cưới ! ”

Bởi tôi không phải là loại đàn bà sinh ra chỉ để đẻ thuê cho ai đó thì mới có được hôn nhân .
Và tôi cũng không bao giờ muốn ai đó lấy mình chỉ vì mình chót có thai với nó .

Hôn nhân là kết thúc có hậu của một tình yêu đẹp thật sự khi đôi bên cảm thấy hiểu nhau , cần nhau … Cái cảm giác được cầu hôn , được người yêu ngỏ ý muốn lấy mình thật sự thiêng liêng lắm .
Và những người phụ nữ chửa trước lại không bao giờ được trải qua cái cảm giác hạnh phúc tận cùng đó vì còn bận lo đặt vấn đề ” chửa rồi anh có lấy em ko ? “.

Phụ nữ dại cũng được nhưng không bao giờ cần sự trách nhiệm nếu đàn ông không chủ động muốn chịu . Tôi sẽ tự nuôi con mình và không cho phép con nhận bố nếu như anh ta khi biết tôi có thai không thấy vui mừng mà còn lo sợ hai từ ” trách nhiệm ” 

Cũng sẽ ko giục anh ta ” cưới hay giải quyết ” mà cứ âm thầm làm theo quyết định của mình dựa theo cái cách mà anh ta đối xử với tôi . 

Vâng !

Tôi không muốn sau lưng có người nói ” ui con này chửa thì thằng kia mới lấy ” và đau đớn hơn là
” nó chửa anh mới lấy nó ” các bạn ạ !

Nếu như suy nghĩ của nhiều người bây giờ tịt nhiều nên cứ phải thử trước ko lấy về tịt thì sao . Phụ nữ là để yêu – hôn nhân là kết thúc của một tình yêu đẹp . Chứ không phải hôn nhân là do biết đẻ và đẻ được . Hãy lấy em khi yêu em và đừng coi em là cái máy đẻ ! Không phải chỉ có phụ nữ biết tịt – ở xã hội hiện nay cũng nguyên nhân do đàn ông là không hề ít . Vậy chúng tôi có bắt các anh đi thử tinh trùng trước khi xác định cưới hay ko ?

Tôi vẫn thấy những người yêu nhau lấy nhau và hiếm muộn vẫn cầm chặt tay nhau đến những cơ sở y tế chữa trị . Tôi thấy tình yêu ở đó ! Đấy mới gọi là cùng nhau vượt qua sóng gió của cuộc đời. Tôi biết trước đây hẳn họ yêu nhau lắm mới lấy nhau và ở bên nhau không bỏ cuộc tới tận bây giờ. Tôi thật sự ngưỡng mộ tình yêu đó .

Con là lộc trời cho , muốn cũng không dễ , không muốn cũng không thể . Vậy mà lại lôi nó ra để làm cái cớ để được cưới một ai đó thì quả thật là không ra gì . Kể cả những ng con gái lôi ra làm cách để níu giữ người đàn ông mình yêu quả thật rất hèn !

Mỗi lần có ai đó nói ” Chửa thì mới cưới ”

Nghe cứ thấy cay cay … Phụ nữ là con người – có cảm xúc . Muốn lấy anh phải cầu hôn – đồng ý thì mới cưới chứ không thì còn lâu anh nhé !

Chả hiểu từ lúc nào gia đình có con trai và đàn ông tự cho phép tuyển con dâu theo hình thức biết đẻ.

Bình Bình – Dear.vn

4/5 - (3 bình chọn)
Tình cảm bi ai nhất ở chỗ, xa cách sinh bất lực - bất lực rồi buông tay

Tình cảm bi ai nhất ở chỗ, xa cách sinh bất lực – bất lực rồi buông tay

Trong tình yêu, thực dụng thì có gì sai?

Trong tình yêu, thực dụng thì có gì sai?