in

Có khi chính anh cũng chỉ là người qua đường để cô ta thỏa mãn thôi

Có khi chính anh cũng chỉ là người qua đường để cô ta thỏa mãn thôi
Có khi chính anh cũng chỉ là người qua đường để cô ta thỏa mãn thôi

Trên đời này, có một số Người thứ 3 là đáng thương, nhưng cũng một số Người thứ 3, là đáng trách như vậy đó.

Người ta đã công khai khẳng định có người yêu, đã biết thế, mà vẫn lao vào. Rủ rê đi chơi, vui đùa các kiểu. Còn nói cả hai cùng giấu không để người yêu anh biết là được, nói mình sẽ mang lại nhiều thứ tốt đẹp hơn cả người yêu anh. Đi gặp một lần thôi không chết ai được.

Giăng đầy cám dỗ như thế, chưa kể đến việc người đàn ông có yếu lòng sập bẫy không, hay là chung thủy kiên định, thì loại phụ nữ như thế cũng là xấu vô cùng.

Không hiểu hà tất gì phải cố sở hữu được một người đàn ông đã có người yêu bên cạnh, thậm chí đã có một hôn nhân ấm áp riêng của mình. Gây ra nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc của một đôi như thế, làm tổn thương một người phụ nữ khác như thế, có đáng hay không?

Có biết đâu cuộc tình, cuộc hôn nhân mà mình nhìn vào tưởng là đơn giản, nhẹ tênh, không giá trị như thế, cũng đã phải trải qua biết bao sóng gió, thăng trầm thế nào. Và người phụ nữ trong mối quan hệ đó, cô ấy cũng đã phải giữ gìn, chịu đựng, hi sinh rất nhiều ra sao.

Đó đôi khi còn là cả một gia đình, một tương lai của người ta.

Nếu bản thân mình có sắc, có khi còn có cáoo tài, thì trên đời có bao nhiêu đàn ông đáng để ta sở hữu một cách quang minh chính đại, nở mày nở mặt, hạnh phúc trọn vẹn, cần gì phải lén lút làm chuyện xấu hổ như vậy?

Giành được một tên đàn ông bỏ người khác theo mình rồi, có chắc sau này hắn không bỏ mình theo người khác không?

Và sống mà làm chuyện không tốt như thế, có nghĩ đến quả báo về sau không? Hoặc đơn giản hơn, một ngày chuyện vỡ ra, bị người đời mạnh bạo chửi, đánh, có đau đớn, xấu hổ không?

Vì không phải người phụ nữ nào cũng hiền lành, nhịn nhục im lặng cho qua đâu. Đến khi bị hủy hoại xác thịt, vật chất, rồi mới thấy ân hận.

Thế nên mới nói, cái danh Người thứ 3, có thể vô tình trở thành, chứ đừng cố tình nhận lấy.

Và cũng nhắc đàn ông, đừng ham chi mà mủi lòng với những loại phụ nữ này. Vì có khi chính anh cũng chỉ là một người qua đường mà cô ấy muốn chiếm đoạt cho thỏa mãn thôi.

Một kẻ không biết trân trọng hạnh phúc của người khác, có khi cũng không biết hạnh phúc thật sự là gì.

Hạ Vũ – Dear.vn

3.3/5 - (3 bình chọn)
Tại sao một người đàn ông chung thủy với một người phụ nữ?

Tại sao một người đàn ông chung thủy với một người phụ nữ?

Này chàng trai bằng tuổi, em chờ anh trưởng thành

Này chàng trai bằng tuổi, em chờ anh trưởng thành