in

Ở cái tuổi cái gì cũng cảm thấy mong manh

Ở cái tuổi cái gì cũng cảm thấy mong manh 1

Dear.vnỞ tầm tuổi này, cảm thấy cái gì cũng rất mong manh. Tình yêu cả chục năm còn có thể đổ vỡ, thì cái cảm giác yêu đương chớm nở có là gì.

Ở tầm tuổi này, nhìn cái gì cũng chẳng thấy tha thiết. Vì đương nhiên điều đầu tiên là sợ, sợ thất vọng, sợ đau lòng, sợ cái cảm giác cứ phải gồng mình tỏ ra mạnh mẽ mà chẳng để làm gì, cũng chẳng ai quan tâm.

Ở cái tầm tuổi này, thích cười nhiều hơn là khóc. Lớn rồi, có phải con nít nữa đâu mà dùng nước mắt để thể hiện sự bất lực. Tài lực càng có hạn, lại càng phải che giấu. Người không thương mình, thì mình cũng chẳng cần phải để tâm.

Ở cái tầm tuổi này, đâm ra lại thích đêm tối. Đơn giản là trong bóng đêm, không ai có thể thấy mình đang như thế nào, đang phiền muộn ra sao. Có thể thoải mái khóc lóc, buồn bã mà chẳng sợ ai phát hiện.

Ở cái tầm tuổi này, thực ra sống khép mình có khi lại tốt. Đứng giữa cuộc đời, cứ mạnh mẽ vươn lên. Người không hiểu thì cảm thấy ngưỡng mộ, người hiểu thì có phần xót thương. Kỳ thực ra, vẻ ngoài cứng rắn là thứ mà bất cứ ai cũng có thể thấy được. Người ta thực, chỉ tỏ vẻ yếu đuối khi ở bên cạnh người mà bản thân cảm thấy tin tưởng, an tâm.

Cười giữa cuộc đời, đâu phải chuyện gì khó. Khóc giữa cuộc đời mới là chuyện đáng lo. Nhưng hầu hết, chẳng mấy ai làm được như vậy. Tất cả chúng mình, âu cũng đều khóc trong tâm cam…

Rate this post
Sống trên đời không cần phải cố gắng lấy lòng người khác 2

Sống trên đời không cần phải cố gắng lấy lòng người khác

Những cô gái từng bị tổn thương hiểu hơn ai hết giá trị của hạnh phúc 3

Những cô gái từng bị tổn thương hiểu hơn ai hết giá trị của hạnh phúc