in

Người luôn chờ bạn trả lời tin nhắn, nhất định rất yêu bạn

Người luôn chờ bạn trả lời tin nhắn, nhất định rất yêu bạn
Người luôn chờ bạn trả lời tin nhắn, nhất định rất yêu bạn

Tôi luôn cho rằng việc người kia luôn trả lời tin nhắn của bạn thật sự là điều hạnh phúc. Còn nhớ trước kia có một cô gái từng kể cho tôi nghe một câu chuyện giữa cô ấy và bạn trai, chỉ là câu chuyện nhỏ thôi, nhưng vô cùng cảm động.

Cô ấy đêm đó ngủ gặp ác mộng, cả người lạnh toát mồ hôi, liền gửi một tin nhắn cho bạn trai, nói rằng bản thân rất sợ, lúc đó là khoảng 2h sáng, sau đó cô ấy lại tiếp tục chìm vào giấc ngủ.

Buổi sáng sau khi cô tỉnh dậy, phát hiện bạn trai đã gửi mười mấy tin nhắn liền cho cô, tin nhắn được gửi tầm lúc 3h sáng, nội dung tin nhắn đại khái là:

Anh vừa dậy đi vệ sinh, bây giờ tỉnh rồi nè!

Vợ ơi, không sao đâu, có anh đây, vợ đừng sợ nữa nhé. Anh hứa với vợ sẽ dẫn vợ đi ăn sushi ở nhà hàng đó rồi, không cần chọn ngày nữa, nay mình đi luôn nhé.

Em ngủ rồi à lợn ui, hahaha vậy anh sẽ chờ em thêm một lát, nhỡ em dậy không thấy anh lại khóc nhè.

Chắc vợ ngủ thật rồi, vậy anh cũng ngủ nhé!

Vợ ơi, nếu em lại gặp ác mộng nữa thì gọi anh nhé, anh đã để chuông ở mức to nhất rồi này
Ngủ ngon nhé, vợ yêu.

Sau khi tôi đọc xong đoạn tin nhắn cô ấy gửi cho tôi, tôi liền thấy ấm áp vô cùng. Có lẽ, thật lòng yêu thương sẽ là như vậy, biết rằng có thể bạn đang ngủ nhưng vẫn sẽ trả lời tin nhắn để bạn yên tâm, ngay cả khi chắc chắn bạn ngủ rồi vẫn sẽ cố chờ thêm một lát, chỉ sợ bạn sẽ lại tỉnh lại.

Cái gọi là trả lời tin nhắn, có thể chậm một chút, có thể trễ một chút, thế nhưng, khi anh nhìn thấy tin nhắn của em, nhất định sẽ trả lời tin nhắn của em đầu tiên, hoặc có thể nói với em: “Anh đang bận tí, lát anh nhắn nhé.” Như thế đều rất tốt.

Khi anh rất lâu mới trả lời tin nhắn của em, em sẽ nghĩ rằng anh đang nói chuyện với những người quan trọng hơn em.

Vì vậy, người bạn muốn trả lời tin nhắn của người ta, bạn nhất định rất thích người ta. Nhưng người luôn chờ đợi bạn trả lời tin nhắn của họ, nhất định rất yêu bạn. “Trả lời tin nhắn” cũng là sự yêu thương.

Nguyễn Mai Anh | coocxe.com

4.8/5 - (6 bình chọn)
Câu chuyện hại não nhất mà bạn từng đọc là gì?

Câu chuyện hại não nhất mà bạn từng đọc là gì?

Nếu cả thế giới ăn chay thì vận mệnh của nhân loại sẽ thay đổi

Nếu cả thế giới ăn chay thì vận mệnh của nhân loại sẽ thay đổi