in

Những tướng mặt của người vô cùng quyết đoán trong tình yêu

Những tướng mặt của người vô cùng quyết đoán trong tình yêu 1

Dear.vn – Có những bạn thường do dự, không quyết đoán để rồi phải hối hận vì không nắm bắt lấy hạnh phúc cho bản thân. Ngược lại có những bạn lại quyết đoán, đã thích ai là phải theo đến cùng. Vậy những người quyết đoán như vậy có đặc điểm gì?

Mũi cao khuôn nhưng khuôn mặt quá nhỏ

Mũi đại diện cho cái tôi và lòng tự trọng, sống mũi cao thể hiện rõ cá tính, vì vậy họ luôn dứt khoát trong tình yêuhôn nhân. Nếu họ thích một ai đó dù là bạn thân thì nhất định họ phải đưa nó đến giới hạn của tình yêu. Nó như con dao hai lưỡi vậy, một là họ sẽ có được hạnh phúc tuyệt vời hai là sự đau khổ khi không có được tình yêu mà còn mất đi cả tình bạn.

Lông mày rậm

Những người lông mày rậm thường rất tài giỏi và thông minh nhưng lại đau đầu về con đường tình duyên. Mọi người sẽ thấy ở họ từ cái nhìn đầu tiên một sự lạnh lùng , khó gần. Ở họ có một ý chí rất kiên định , họ đã muốn là sẽ làm mà đã làm là chắc chắn thành công. Đặc biệt là trong tình yêu dù không thích bạn thân là người yêu của mình nhưng một khi đã muốn giành tình cảm cho nhau thì mọi suy nghĩ trước kia dần tan biến và họ chỉ biết hết mực yêu thương, quan tâm nửa kia của mình.

Đôi mắt to, sắc sảo

Đời sống tình cảm của họ rất phong phú. Họ có thể yêu người mới quen hoặc yêu người bạn thân nhất của mình miến sao họ cảm thấy hạnh phúc và không phải hối hận bởi những hành động của mình. Trải qua nhiều cuộc tình dù là cay đắng hay ngọt bùi với những kinh nghiệm có được họ luôn biết cách làm cho câu chuyện tình yêu của mình trở nên đẹp hơn bao giờ hết.

Đôi môi mỏng

Không dễ dàng để tìm được đối tác lý tưởng trong cuộc sống. Họ luôn cho rằng đã là bạn thân thì sẽ không bao giờ trở thành người yêu của nhau nhưng rồi một ngày tình cảm trong họ trở nên mãnh liệt hơn thì họ cũng đã bỏ đi cái suy nghĩ ấy mà nhất quyết giành trọn tình cảm cho nửa kia của mình. Họ luôn kiên nhẫn chờ đợi một cuộc tình bền lâu tràn ngập hạnh phúc yêu thương vì vậy dù có để tình yêu vượt quá tình bạn thì họ cũng sẽ không hối hận và luôn cảm thấy yên tâm.

Theo MASK

2/5 - (1 bình chọn)
Nếu em chúc tôi hạnh phúc... thì tôi chúc em gặp bất hạnh 3

Nếu em chúc tôi hạnh phúc… thì tôi chúc em gặp bất hạnh

Nhận biết những khuôn mặt phụ nữ có tướng mạo quyền lực và giàu sang 4

Nhận biết những khuôn mặt phụ nữ có tướng mạo quyền lực và giàu sang