in

Những dấu hiện cho thấy chắc chắn tình yêu của hai bạn sắp tan vỡ

Những dấu hiện cho thấy chắc chắn tình yêu của hai bạn sắp tan vỡ 1

Dear.vn – Bởi nếu còn tiếp tục ở cạnh nhau thì còn buồn hơn chia tay gấp tỉ lần…

Chia tay không phải lúc nào cũng bi kịch như bạn nghĩ đâu, thực ra đôi khi đó cũng là cách để kết thúc nỗi buồn, còn hơn là tiếp tục với một nỗi buồn chẳng bao giờ kết thúc. Nếu như bạn luôn cảm thấy mình rơi vào những trạng thái dưới đây, thì thực sự chia tay là việc đúng nhất bạn đã làm:

1. Bạn luôn sợ hãi rằng anh ấy sẽ bỏ rơi bạn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn không hề tin tưởng vào tương lai của cả hai.

2. Bạn luôn ngưỡng mộ những cặp đôi khác, nhưng chưa bao giờ thấy thỏa mãn và hài lòng với hạnh phúc hiện tại trong tay mình.

3. Khi bạn hồi tưởng lại về mối quan hệ đã qua thì những kỉ niệm buồn hoặc tồi tệ luôn xuất hiện trước tiên.

4. Bạn thực sự không kiểm soát được sự ghen tuông của mình. Lúc nào bạn cũng nghi ngờ anh ấy, cho dù anh ấy đã giải thích rằng người con gái kia thực chất chẳng liên quan gì đến mình.

5. Thỉnh thoảng bạn luôn khó chịu và cáu gắt anh ấy một cách cực kì vô lý, nhưng chẳng hiểu vì sao.

6. Bạn luôn lo lắng về tương lai của cả hai hơn là hào hứng mong chờ nó.

7. Bạn cảm thấy không được là chính mình khi ở cạnh anh ấy. Bạn luôn có cảm giác mình đang che giấu con người thật của mình, không dám bộc lộ ra tất cả những gì mình có khi ở cùng người kia.

8. Mỗi khi ở xa nhau, bạn hoặc người kia luôn “nơm nớp” và sợ rằng mình sẽ bị phản bội, hoặc anh ấy đang làm gì có lỗi với mình.

9. Những xung đột nhỏ như con kiến luôn được biến thành con voi một cách bất đắc dĩ. Hai bạn không chịu lắng nghe nhau mà chỉ chăm chăm bảo vệ cái tôi của mình.

10. Cứ mỗi lần cãi nhau hay có chuyện gì là lại đưa “chia tay” ra dọa dẫm. Và thậm chí là hai bạn cứ đứt rồi lại nối, rồi lại đứt và rồi thì đứt hẳn luôn!

11. Kể cả bạn bè hay gia đình cũng từng nói rằng hai người tốt nhất nên… chia tay thì hơn. Nghĩa là người ngoài cũng nhận ra được một cái gì đó không được ổn cho lắm giữa hai người.

12. Bạn luôn tìm đến người ngoài để xin lời khuyên, để dựa dẫm, để chia sẻ nỗi buồn hơn là thẳng thắn với anh ấy. Nhiều khi nghĩ lại chẳng biết anh ấy là gì của bạn nữa!

Thùy Dung

Rate this post
Những lời cuối... dành cho em 2

Những lời cuối… dành cho em

Con sẽ mạnh mẽ trong cuộc đời dẫu không có ai chở che 3

Con sẽ mạnh mẽ trong cuộc đời dẫu không có ai chở che