in

Loại phụ nữ làm đàn ông mê say là loại biết tự túc là hạnh phúc…

Loại phụ nữ làm đàn ông mê say là loại biết tự túc là hạnh phúc...
Loại phụ nữ làm đàn ông mê say là loại biết tự túc là hạnh phúc...

Trên đời này, loại phụ nữ làm cho đàn ông mê đắm nhất, là loại phụ nữ biết tự túc là hạnh phúc.

Lọai phụ nữ hiểu rằng khi yêu, tiền bạc là thứ nên sòng phẳng, không đến mức đi ăn hay làm gì cứ phải chia đôi tiền, nhưng anh mời ăn, em mời vé phim, anh mời café thì em trả tiền khách sạn, anh làm ra tiền, em cũng làm ra tiền, nên không cần ai phải bao ai. Đàn ông vì vậy không cần phải nặng đầu cho việc tình phí tăng cao mùa bão giá.

Phụ nữ nên hiểu, cuộc sống tự chủ, thích thứ gì thì làm lụng để dành và tự mua nó bằng sức mình là cuộc sống hạnh phúc hơn việc dựa dẫm vào bất kỳ ai. Món quà của đàn ông, nên thể hiện sự tinh ý của họ nhiều hơn là việc phô bày, khoe mẽ, khoa trương về khả năng tài chính.

Làm người, ai cũng thích được tặng quà, nhưng phụ nữ thông minh sẽ hiểu là đàn ông tặng cho mình món quà càng đắt thì họ càng sẽ muốn lấy lại ở mình những thứ khác.

Và nếu đàn ông thấy rằng có thể chinh phục mình bằng những món quà đắt tiền, thì giá trị của mình chỉ bằng một món quà mà thôi. Nên nhớ, thứ gì mua được bằng tiền thì người ta sẽ bớt phần coi trọng.

Phụ nữ nếu đàn ông tặng quà đắt tiền sẽ vui, nhưng tặng quà không đắt mà thiên về tình cảm vẫn sẽ vui không kém. Không muốn nợ ai cũng chẳng muốn ai nợ mình, thấm thía hơn ai hết cái cảnh chia tay thằng kia nó ngồi kể lể hồi xưa tao đã tốn bao nhiêu tiền cho mày. Mệt lắm. Đàn ông vì vậy cũng đỡ phải tốn tiền mua quà.

Loại phụ nữ dù thích một thằng đàn ông đến bao nhiêu, nhưng nếu biết nó đã có người yêu, đã có gia đình thì lập tức ngưng lại, không muốn phiền và hiểu rằng cái gì mà mình đi tranh cướp của người ta thì cuối cùng cũng mất về tay kẻ khác. Đàn ông vì vậy, khỏi phải mang tiếng phản bội, ngoại tình khi đi cùng.

Loại phụ nữ khi thất tình sẽ buồn rất nhanh rồi cân bằng nhịp sống, hiểu rằng cho nó ra đi sớm cũng là cho mình cơ hội để đón nhận một thứ tốt hơn có thể đến với mình trong tương lai. Đồng thời cũng biết, nghèo thì đừng bày đặt buồn vì tình, giàu đi rồi buồn cũng không muộn.

Đàn ông vì vậy, không bị làm phiền hay thấy ân hận khi chia tay.

Nguyễn Ngọc Thạch – Dear.vn

Rate this post

Vì sao con gái nhất định phải cố gắng?

Vì sao con gái nhất định phải cố gắng?

Yêu một cô gái ít nói, cảm giác bình yên đến lạ thường

Yêu một cô gái ít nói, cảm giác bình yên đến lạ thường