in

Không ai cướp được chồng bạn khi không được sự đồng ý của anh ấy

Không ai cướp được chồng bạn khi không được sự đồng ý của anh ấy 1

Dear.vn“Cảm ơn chị đã chăm sóc chồng em bấy lâu nay. Không có chị thì chắc chồng em bệnh ra đấy rồi. Chị tốt tính thật đấy. Đến nỗi chồng em phải khen chị và kể hết em nghe chị đã tận tình như thế nào với anh ấy và anh ấy đáp trả lại ra sao. Anh ấy còn cười to và nói “khổ cái ở đây cô ấy toàn làm những thứ anh không thích. Có ai biết được thói quen của anh ngoài vợ anh”. Thế đấy chị ạ. Không phải cái gì lấp lánh cũng là kim cương đâu. Đôi khi nó lại là mảnh thuỷ tinh vỡ, cắt đứt tay chị đấy. Dù gì em cũng cảm ơn chị nhiều lắm , phải chi đời còn nhiều người tốt như chị thì e đỡ phải chăm chồng em rồi”

Tôi vừa nói chuyện với anh ấy về vấn đề của vài cô nàng thích xài đồ chung và thậm chí thích giành giật với người khác. Anh ấy chỉ cười và kể tôi nghe câu chuyện cười về 1 trong những cô gái ấy.

Biết chúng tôi yêu nhau mấy năm rồi nhưng cô ấy vẫn tỏ ra chăm sóc , ân cần với anh ấy lúc vắng tôi. Mọi người nghĩ xem , trai đơn gái chiếc thì sẽ như thế nào ??? Nhưng tôi không nghĩ ông nhà tôi là được việc mà tôi không nghĩ tới : đó là từ chối cô ta rất khéo. Anh ấy đón nhận những lời quan tâm nhưng không đón nhận cử chỉ yêu thương . Đón nhận sự quan tâm chăm sóc nhưng không đón nhận tình cảm từ cô gái đó. Cứ kiểu né tránh và dừng lại ở mức độ bạn bè không hơn không kém.

Sau 1 thời gian dài , cô ấy vẫn cố tình “yêu ra mặt” để tôi thấy. Tôi hỏi anh và anh kể tôi nghe về tất cả những gì xảy ra. Tôi chỉ cười bảo : “em không sợ người ta quan tâm anh , em chỉ sợ anh đón nhận sự quan tâm đó vô điều kiện và quên đi những cố gắng của mình suốt mấy năm qua thôi. À anh cho e xin số của cô gái đó được không?”

Anh sợ tôi lại làm to chuyện như cái kiểu mấy chị mấy cô vẫn hay làm nên còn do dự. Tôi lại mè nheo : “anh cho em số đi. Em hứa không làm anh thất vọng đâu”

Lấy số điện thoại xong tôi nhắn cho cô gái ấy 1 tin nhắn cảm ơn : “Cảm ơn chị đã chăm sóc chồng em bấy lâu nay. Không có chị thì chắc chồng em bệnh ra đấy rồi. Chị tốt tính thật đấy. Đến nỗi chồng em phải khen chị và kể hết em nghe chị đã tận tình như thế nào với anh ấy và anh ấy đáp trả lại ra sao. Anh ấy còn cười to và nói “khổ cái ở đây cô ấy toàn làm những thứ anh không thích. Có ai biết được thói quen của anh ngoài vợ anh”. Thế đấy chị ạ. Không phải cái gì lấp lánh cũng là kim cương đâu. Đôi khi nó lại là mảnh thuỷ tinh vỡ, cắt đứt tay chị đấy. Dù gì em cũng cảm ơn chị nhiều lắm , phải chi đời còn nhiều người tốt như chị thì e đỡ phải chăm chồng em rồi”

Đọc xong tin nhắn, cô ấy gọi chồng tôi nhưng anh không nghe máy. Tôi hỏi anh : “anh tính bao giờ block số cô ấy vậy chồng ?”

Chồng nhìn tôi lấp bấp : “block liền vợ. Mà sao hôm nay em cư xử nhẹ nhàng vậy ? A tưởng e lại xin địa chỉ đánh ghen nữa chứ. Em đang ghen hay đang như thế nào anh không đoán được. Do cô ấy thích a thôi chứ anh ko có ý gì đâu. Đừng có lạnh nhạt vậy chứ. Thà em quậy tưng bừng như bình thường anh dễ chịu hơn đó. Như thế này nguy hiểm không đỡ được”

Tôi bảo : ” em đang ghen lồng lộn đó chứ lạnh nhạt gì. Nhưng muốn giữ thể diện cho anh thôi. Anh nên né xa những rắc rối như vậy đi. Em không biết em giữ thái độ bình tĩnh này được bao nhiêu lần nữa đâu. Anh đi làm việc đi. Thương anh”

Ông nhà tôi mặt cắt không còn miếng máu vì thái độ của tôi. Và tôi nghĩ cô gái kia cũng đứng ngồi không yên. Trai đầy đường đầy ngõ thế kia không chọn lại chọn ngay cách cướp trên tay người khác thì kiểu gì cũng có ngày rước hoạ vào thân. Chị ơi có đọc được stt của em thì chị nên sửa đổi nhé. Vì vốn dĩ em hay nổi cơn điên lắm. Biết đâu chị lại bị chị em hay bạn bè gì đó của em vả văng răng khi nào không hay. Không riêng gì chị , những con sinh vật kí sinh trùng khác cũng né những người có bạn gái ra đi nhé. Hiền không nói. Dữ thì bị đánh đầu nở hoa đấy ạ. Hihi. Em chào chị.

Tăng Thiên Kim

5/5 - (2 bình chọn)

Du lịch sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn như thế nào?

Không ai cướp được chồng bạn khi không được sự đồng ý của anh ấy 2

Tôi sợ nhìn thấy những giọt nước mắt thầm lặng của phụ nữ…