in

Hãy luôn bao dung với phụ nữ sau mỗi cuộc tình

Hãy luôn bao dung với phụ nữ sau mỗi cuộc tình
Hãy luôn bao dung với phụ nữ sau mỗi cuộc tình

Chia tay rồi, nhưng đàn ông đừng nên phũ phàng quá. Vẫn biết ngọt nhạt với phụ nữ chỉ khiến họ nuôi hy vọng, nhưng dù sao cũng hãy tìm cách nhẹ nhàng với họ. Vì bất cứ sự thay đổi đột ngột nào cũng sẽ khiến con người ta suy sụp rất nhiều.

Chia tay rồi, phụ nữ vẫn nhắn tin thì đừng nói những lời khiến họ buồn. Hãy động viên và trò chuyện với họ như những người bạn. Giúp họ quên bớt đi những nỗi buồn và tổn thương trong lòng. Vì phụ nữ, ai cũng yếu đuối, ai cũng mong manh, chịu đựng nhiều như vậy, trái tim sẽ chai sạn mất.

Chia tay rồi, nếu phụ nữ vẫn còn tình cảm, đàn ông đừng vội vàng mà có tình mới, mà nếu lỡ có rồi thì cũng đừng quá công khai, đừng quá thể hiện. Cái gì cũng cần phải có thời gian, yêu đương cần một, thì buông bỏ cần mười. Những lúc mình hạnh phúc bên người mới, cũng là lúc có một người đang rất đau thương.

Chia tay rồi, phụ nữ có up status buồn tủi, hay kể về quá khứ, cũng đừng tức giận mà trách họ. Có thể chuyện lúc đó với đàn ông chằng còn nghĩa lý gì, nhưng với phụ nữ đó là cả một quãng thời gian hạnh phúc, tràn ngập yêu thương. Họ chỉ muốn nhắc lại vì họ nhớ, họ buồn, vì họ chỉ muốn một lần được vui vẻ trong ký ức ấy mà thôi.

Chia tay rồi, nhưng đàn ông quên hết tình thì vẫn còn nghĩa. Đừng khiến phụ nữ thêm buồn vì những lời nói, cử chỉ, vì những khúc mắc giữa người mới và người cũ, vì những câu chuyện đã qua. Bởi phụ nữ, khi yêu, họ đã đặt hết tất cả tình yêu và tuổi trẻ vào cuộc tình, có thể nào dễ dàng mà quên không?

Một người hết yêu đã ra đi, còn một người vẫn còn ở lại. Trên đời này có cuộc yêu nào còn tồn tại nếu như chỉ có một trong hai muốn cứu vớt? Khi một người đã muốn ra đi, thì cho dù chúng ta có cố gắng níu kéo bao nhiêu đi chăng nữa, cũng đã không còn nghĩa lý gì.

Nếu như một người đã muốn bước ra khỏi cuộc đời của bạn, thì hãy dành cho họ nụ cười đẹp nhất rồi chúc phúc cho đến mãi về sau. Bởi vì bạn đã cố gắng hết sức, nhưng tình yêu của bạn vốn chỉ là đặt nhầm chỗ, nhầm người…Chỉ khi chính chúng ta đóng lại cánh cửa phía sau lưng mình, thì mới có cơ hội mở ra một cánh cửa khác.

Tình yêu cũng thế, không vì mất đi một người mà cuộc đời dừng lại. Bởi vì suy cho cùng, mụch đích của chúng ta sinh ra trong cuộc đời này cũng không chỉ vì để yêu một người…

Hãy luôn độ lượng với phụ nữ sau cuộc tình, như cái cách mà họ vẫn bao dung bạn trong rất nhiều những năm tháng yêu đương…

Hiên – Dear.vn

Có thể gặp và yêu em là một sự sắp đặt của số phận

Có thể gặp và yêu em là một sự sắp đặt của số phận

Mọi sự thay đổi đều là để con người ta trưởng thành hơn

Mọi sự thay đổi đều là để con người ta trưởng thành hơn